รีวิวแหล่งเสื้อในถุงจีน บริการพาไปสั่งเสื้อในที่จีน ชุดชั้นใน กางเกงใน สต๊อกที่จีน

รีวิวแหล่งเสื้อในถุงจีน บริการพาไปสั่งเสื้อในที่จีน ชุดชั้นใน กางเกงใน สต๊อกที่จีน

เปิดกระสอบ งานยกถุงกางเกงในชาย บ๊อกเซอร์ชาย กางเกงในเด็กที่จีน ตามหาแหล่งสต๊อก ของสต๊อกจากโรงงาน เน้นขายต่ำกว่าทุน

เลือกไชส์เสื้อในยังไงให้เหมาะกับคนไทย

ตอนนี้พามาอยู่ที่ แหล่งส่งเสื้อในนะคะแต่ว่าเป็นเสื้อในโล๊ะนะ แล้วก็เอ่อ พาลูกค้ามาแล้วแหละประมาณหกปีแล้วล่ะค่ะแต่ว่าวันนี้ก็เลยมีโอกาสได้มาถ่ายให้ดูเนาะอันนี้ก็จะมีเป็น ทรงเล็กแล้วก็จะมีทรงใหญ่ค่ะทรงที่ขายดีกันที่ลูกค้าชอบก็จะมี 3 4 ตะขอก็คือจะเป็นด้านในนะคะเอ้อ

ก็คือไซส์จะมี 32 ถึง40 อ่ะค่ะ โดยประมาณนะแต่ว่า 32 เค้าจะน้อยค่ะหนึ่งถุงใส่อย่างเงี้ยค่ะก็จะมีประมาณ 30 โหลอ่ะแหละโดยประมาณค่ะก็ราคาจะตกอยู่ที่ตัวนึง4.5 หยวน เราสามารถเลือกได้นะคะก็ประมาณ 5 บาท อ่ะ ตีซะตัวละ 25 ก็ได้ค่ะเดี๋ยวเราลองมาดูขอเขาดูหน่อยว่าเป็นไงจะมีเป็น 3 4 ตะขอ

แต่ว่าทรายบอกนิดหนึ่งการที่เราจะซื้อของโละจําไว้เสมอเลยว่า อ่า บางทีค่ะอันเนี้ยเขาบอกว่าถ้าเกิดให้เขาจัดจัดได้ก็คือเหลือตัวละ 3.5 หยวน ก็คือตีซะ อ่ะ 20 บาทแต่ว่าคือมันอาจจะมีปนแบบทรงใหญ่ทรงใหญ่ที่นี่เนี้ยด้วยความที่ตลาดโล๊ะอ่ะเป็นที่นิยมของพวก นิโกรที่เนี้ยเขาจะมาซื้อเนี้ยเป็นแบบทรงใหญ่ใหญเลยที่พูดเนี้ยคือหน้าอกใหญ่บึ้มบึ้มเลยน่ะเหมือนที่เวลาเราเห็นพวก

นิโกรอย่างเงี้ยค่ะอันนี้คือข้อควรระวังเพราะว่าถ้าบางทีเราซื้อของมีกระสอบเนี้ยในนั้นสอดแทรกมาโดยปกติแล้วอ่ะคนไทยขายไม่ได้แน่แน่อยู่แล้วนะคะก็คือใหญ่มากอ่ะคืออันเนี้ยคือจากประสบการณ์ก็คือเคยสั่งเราถึงได้รู้ว่าแบบ อ๋อเออ มันเป็นอย่างงี้อะไรอย่างเงี้ยค่ะ เนี้ยมันก็จะมีเป็นพวกวัยรุ่นมีหลายอย่างนะคะ

คือจริงจริงตรงเนี้ยเป็นตลาดโล๊ะเสื้อในที่ปกติทรายก็มีมาสั่งให้ลูกค้าบ้างอยู่แล้วอ่ะนะคะ

แล้วก็อันเนี้ยก็คืออย่างเวลาเขาเปิดกระสอบมาก็คืออันนี้ไซส์ 34 3,4 ตะขอก็คือขายดีอยู่แล้วล่ะ ช่วงนี้จริงจริงอ่ะ เจ้าใหญ่ ๆ ใน อ่า ออนไลน์นะคะหรือว่าโบ๊เบ๊เนี่ย อ่าทรายก็แนะนํามาสั่งที่นี่อยู่แล้วอย่างตอนนี้ก็มีลูกค้ามาเดินในนี้นะคะก็คือ เขาเนี่ยสั่งโบ๊เบ๊อ่ะแหละแล้วเขาอยากได้ราคาถูกทรายก็แนะนําเขามาที่นี่

กางเกงในแบบคละราคาเท่าไหร่

ถ้าเป็นกางเกงในแบบคละราคาเท่าไหร่ค่ะ

เดี๋ยวเราลองมาถามร้านนี้เขาขายเป็นชุดค่ะชุดนึง 35 บาท อันเนี้ยค่ะมีเสื้อกางเกงใน เดี๋ยวลองมาดูคุณภาพดีมากเลยค่ะอุ้ย อันนี้ค่ะ เป็น 3 ตะขอเขาถามเราว่าเราเป็นคนไทยรึเปล่าเราไม่อยากจะบอกเราเป็นคนแนะนําให้ลูกค้ามาที่นี่เองอืมก็คือราคาประมาณที่บอกไปเมื่อสักครู่อะคะ3,4 ตะขอ

เดี๋ยวลองถามเขาว่ากางเกงในถ้าเป็นคละคือมีราคาหนึ่งตัว 1.8 หยวน และ 1.4 หยวน ก็ตีจะประมาณไม่ถึง 10 บาทอ่ะ1.5 X 5  เท่ากับ 7 บาทนี่ปกติที่ขายกันโบ๊เบ๊ก็ประมาณตัวนึง 15 บาท หรือถ้าพวก มีแบรนด์เอาไปแปะป้ายค่ะก็ ตัวนึงน่าจะประมาณ โหลนึงอ่ะอ่ะ โหลนึง 300 กว่าถ้าอย่างเมื่อกี้ 1.8 X5 ก็ตัวนึง 9 บาท9 บาทก็ยังเป็นเหมือนกับ Cotton ค่ะมันจะไม่ใช่ตัวถูกนะพวกนี้ ก็คือสามารถเอาอย่างงี้ได้นะคะ

หนึ่งถุงใสเขาก็ขายให้แหละ ลองถามเขาว่าในหนึ่งกระสอบมันจะมีกี่อย่างเขาบอกว่าพูดไม่ได้เลยเพราะว่ามันคละเยอะอ๋อก็คือลองถามเขาว่าถ้าเราจะเอาทั้งกระสอบเลยก็ได้ค่ะ หรือว่าเราจะเลือกก็ได้เขาก็ให้เราเลือก เนี้ยค่ะดูอันนี้ดิ ผ้าดีมากเลยน่ะเนี้ยผ้าทอ ดี เนี่ยค่ะก็คือเป็นแบบวัยรุ่นอ่ะค่ะถ้าลูกค้าสนใจก็สามารถสอบถามได้น่ะ

ลองถามให้ค่ะว่าไร้ขอบมีแบบคละไหมคืออย่างงี้ต้องบอกก่อนทําไมถึงถามถึงแบบคละเพราะว่าปัจจุบันเนี้ยลูกค้าหลายหลายคนก็ไม่อยากจะลงทุนเยอะเพราะฉะนั้นอะไรก็ตามที่มันมีแบบเยอะอะไรก็ตามที่ราคาถูกอะไรก็ตามที่ขายง่ายก็คือมันก็เนอะ มันก็ขายได้เร็วกว่า

แล้วอย่างสมมุติเราไปซื้อของเราก็อยากจะบอกเขาว่าแบบใหม่มาเมื่อไหร่แบบใหม่มาเมื่อไหร่คือการที่เราซื้อแบบคละไปเงี้ยมันก็ทําให้เรามีแบบใหม่หมุนเวียนอยู่เรื่อยเรื่อยอันนี้คือทริคอย่างหนึ่งในการขายของในปัจจุบันนี้นะคะที่ทรายจะบอกเดี๋ยวเดี๋ยวจะพาไปดูบรรยากาศรวมรวมแล้วกันเนอะว่าเป็นยังไงนะคะ