Transport China To Thailand

วิธีการขนส่งจีน-ไทย

การขนส่งต่างๆ สำหรับการเดินทางระหว่างประเทศจีน และประเทศไทย และให้คำแนะนำที่จำเป็น เพื่อให้การเดินทางของคุณ สะดวก สบาย ไม่ยุ่งยาก

วิธีการขนส่งจีน-ไทย

ช่องทางที่ได้รับความนิยมจากแม่ค้าคนไทยมากที่สุดคือการส่งลงโกดังจีน-โกดังไทย เนื่องจากสามารถคุมค่าใช้จ่ายได้ง่ายกว่า ประเมินได้ตรงกว่า และไม่เสียเวลารอรวมสินค้า เนื่องจากโกดังจีน CVT CARGO มีปิดตู้ทุกวันทั้ง 4 เมืองหลัก กวางโจว เซินเจิ้น อี้อู ฝอซาน และทางทัวร์ Chinatrip4friend บริการให้แบบทันทีคือทุกกรุ๊ปที่เดินทางได้เรท VIP แม่ค้า ช่วยให้การนำเข้าของคุณประหยัดมากขึ้น

  เมื่ออยู่หน้างานที่จีนแล้ว เจอสินค้าถูกใจต้องการขนส่งกลับมาไทย

 1. ค่าสินค้าตามตกลงหน้างาน โดยมีล่ามคอยช่วยสื่อสารและประสานงานส่งของไปที่โกดังจีน อาจะเป็นการรวมของที่ตลาดหรือส่งจากร้านตรงไปโกดังจีน ขึ้นกับจำนวนของสินค้า
 2. ประหยัดกว่า มีโกดังที่จีน 4 เมืองใหญ่ @ กวางโจว เซินเจิ้น อี้อู ฝอซาน หู่เหมิน เลือกลงที่ใกล้กว่าเพื่อลดต้นทุนค่าส่งในจีน
 3. ค่าส่งจากจีนมาไทยรวมเคลียร์ภาษี ทางเรือเริ่มที่กิโลละ 18 บาท/3,xxx บาทต่อคิว #ขนส่งที่ดูแลแม่ค้าบินไปจีนมากที่สุด #ระบบมาตรฐาน #ปิดตู้ทุกวัน
 • บินไปพร้อมกับเรา Chinatrip4friend พบกับ Shortcut ทางลัดได้ทุกตลาดจีน
 • รหัสลูกค้า (Shipping Code) ที่เปิดให้สามารถใช้ได้ตลอดไป ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเรทค่าขนส่ง โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ทุกรหัสลูกค้ามีเจ้าหน้าที่ซีเอสทางไทยดูแลพร้อมระบบ Line Notify แจ้งเตือนสินค้าเข้าไทย

  บิลสั่งซื้อ-ขนส่งจีนไทยจากร้านจีน-นำเข้าจีนไทยกับCVTCARGO

  ตัวอย่าง : ลักษณะบิลขนส่ง ที่แจงรายละเอียดของสินค้า น้ำหนัก จำนวนสินค้า และจำนวนคิว (เมตร*เมตร)

  เพื่อความชัดเจนในการคำนวณค่าส่ง ใช้ตราชั่งที่ชั่งได้ไม่ต่ำกว่า 1,000 กิโลกรัมขึ้นไป เที่ยงตรง แม่นยำกว่า

  1. ทางเรือ #ปิดตู้ทุกวัน #ไม่รอรวมสินค้าแบบขนส่งอื่น จะทำให้ล่าช้ามาก : นิยมใช้บริการที่สุด ใช้ระยะเวลา 12-17 วัน ราคาเริ่มที่ 18 บาทต่อกิโล เหมาะสำหรับสินค้าทั่วไป เสื้อผ้า อุปกรณ์ไฟฟ้า เคสมือถือ รองเท้า สแตนเลส ไฟ LED เครื่องครัว ของ 20 บาท เข็มขัด ไม้แขวน ตู้ตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์ รถจักรยานยนต์ สกู้ตเตอร์ เครื่องมือแพทย์ อะไ่หล่เครื่องบินบังคับ เกมส์ มือถือ เคสมือถือ อุปกรณ์ตกแต่งเสื้อผ้า (กระดุม คริสตัล มุก ริบบิ้น ด้าย…) ชุดแต่งงาน ผ้าเป็นม้วน กระเป๋าเป้ หนัง วิกผม ตุ้มหู น้ำยาทาเล็บ อุปกรณ์เกี่ยวผม เครื่องสำอางค์ แปรงแต่งหน้า พลาสติก อุปกรณ์เครื่องจักร น็อต เครื่องมือช่าง
  2. ทางรถ #ปิดตู้ทุกวัน #ไม่รอรวมสินค้าแบบขนส่งอื่นทำให้ล่าช้ามาก : ใช้ระยะเวลา 4-6 วัน ราคาเริ่มที่ 28 บาทต่อกิโล เหมาะสำหรับสินค้าทั่วไป เสื้อผ้า อุปกรณ์ไฟฟ้า เคสมือถือ รองเท้า สแตนเลส ไฟ LED เครื่องครัว ของ 20 บาท เข็มขัด ไม้แขวน ตู้ตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์ รถจักรยานยนต์ สกู้ตเตอร์ เครื่องมือแพทย์ อะไ่หล่เครื่องบินบังคับ เกมส์ มือถือ เคสมือถือ อุปกรณ์ตกแต่งเสื้อผ้า (กระดุม คริสตัล มุก ริบบิ้น ด้าย…) ชุดแต่งงาน ผ้าเป็นม้วน กระเป๋าเป้ หนัง วิกผม ตุ้มหู น้ำยาทาเล็บ อุปกรณ์เกี่ยวผม เครื่องสำอางค์ แปรงแต่งหน้า พลาสติก อุปกรณ์เครื่องจักร น็อต เครื่องมือช่าง
  3. ทางเครื่องบิน : ใช้ระยะเวลาสั้นที่สุด 1-2 วัน แต่ราคาค่อนข้างสูง เหมาะสำหรับสินค้าที่ต้องรักษาอุณหภูมิ สินค้าเทคโนโลยีมาเร็วไปเร็ว (กำไรสูงมากในระยะเวลาสั้นๆ)
  บิลค่าขนส่งจีนไทย-แยกรายการ-ภาษีถ้ามีให้แจ้งก่อนสั่งซื้อ-CVTCARGO
  สินค้าส่งจากจีนกลัวแตก-แตกหักได้-ตีลังไม้แบบไหน-ราคาเท่าไร-China4trip

  ** สินค้าบางประเภทที่มีโอกาสแตกหักเสียหายได้ หรือ สินค้าอิเลกโทรนิค เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือสินค้ามูลค่าสูง
  จำเป็นต้องแพคลังไม้กันกระแทก **

  ” ทางเรา Chinatrip4friend ” พร้อมแนะนำให้ท่านส่งสินค้าในราคาที่ประหยัด และปลอดภัยที่สุด