เสียงยืนยันจาก "ลูกค้า" ของเรา Chinatrip4friend

Customer feedback

เสียงตอบรับจากลูกค้า

ทุกๆการเดินทางกับเรา พร้อมปรับเปลี่ยนและพัฒนาตัวเลือกให้รองรับกับทุกธุรกิจเพื่อผลประโยชน์สูงสุดของคุณ แล้วพบกันนะคะ

เสียงตอบรับจากลูกค้า

คำยืนยันจากลูกค้าที่เดินทางกับเรา ในรอบแรกปี 2010 และปีต่อๆ ไป

รีวิวการเดินทางไปกับ Chinatrip4friend ประสบการณ์พาแม่ค้าจีนไปมากกว่า 15 ปี

ปี 2010-2019 การเดินทางแบบแพคเกจส่วนตัวที่ผ่านมา การันตีลูกค้าเก่าเดินทางเองได้จริงแน่นอน ลูกค้าสามารถเดินทางในครั้งต่อไปได้เอง

  • ในกรณีที่ต้องการอัพเดตตัวสินค้าใหม่ๆ เพิ่มเติม โดยเดินทางตาม ** รีวิว ** ที่ทาง Chinatrip4friend ได้เลือกวิธีที่ลูกค้าสามารถเดินทางจากสนามบินไปถึงโรงแรมได้สะดวก ง่าย ไร้ปัญหา (แม้จะเคยใช้บริการรถรับส่งมาก่อน แม้จะไม่สามารถสื่อสารภาษาจีนได้)
  • บริการจองโรงแรม และล่ามธุรกิจจีนสื่อสารไทยได้ฟรี *** ไม่มีค่าดำเนินการจองใด ***
  • ลูกค้าสามารถติดต่อล่ามส่วนตัวได้ ในกรณี Re-order โดยที่ลูกค้าไม่ต้องเดินทางไปจีน ไปจีนไปง่าย ไปเองได้ ไปแบบประหยัด และคุ้มค่า ไปแบบที่คุณเลือก
    เอง

  • ข้อสำคัญ : ช่วงโควิดปี 2020-2022 มีร้านค้าออนไลน์ในจีนเกิดขึ้นมาเป็นจำนวนมาก และ ลูกค้าคนไทยนิยมสั่งซื้อผ่านเวบจีนต่าง Alibaba 1688 taobao หรือทางวีแชท Wechat สำหรับลูกค้าที่ต้องการรีออเดอร์โดยเฉพาะการสั่งซื้อกับร้านโรงงานจีนโดยตรง ขอแนะนำให้ท่านให้ล่ามธุรกิจส่วนตัวไปดำเนินการแทน เพื่อเลี่ยงความเสียหายหากในกรณีที่ร้านค้าโรงงานเดิม ได้ปิดตัวไปหรือมีการเปลี่ยนแปลง ทำให้ท่านอาจไม่ได้รับสินค้าที่ชำระค่าสินค้าไป ยกเว้นท่านที่เคยดิวกับร้านค้าโรงงานเดิมมาเป็นเวลานาน มีความมั่นใจ สามารถสั่งซื้อและลงโกดังของทาง CVT CARGO ขนส่งเรท VIP แม่ค้าได้ตามช่องทางเดิม และ เมื่อถึงไทยเจ้าหน้าที่ฝ่ายขนส่งจีนไทยจะติดต่อท่านไปนัดจัดส่งสินค้าตามเดิม

  • เดิมปี 2010-2019 Chinatrip4friend เน้นการเดินทางที่ย้ำต้นทุนที่ต่ำที่สุดเพื่อให้ท่านเหลือกำไรมากที่สุด

  • NEW ปี 2023 เป็นต้นมา เพื่อให้ท่านสะดวกสบายมากขึ้น มีการปรับเปลี่ยนแพคเกจเลือกวันเดินทางได้เอง (นอกรอบ) โดยที่ยังสามารถคุมค่าใช้จ่ายการเดินทางได้ตามเดิม

รีวิวบางส่วน เกิดจากลูกค้าและ Partner ที่สนิทกัน ซึ่งทางทราย Chinatrip4friend พาพี่ๆน้องๆไปแนะนำแหล่งสั่งซื้อนำเข้าจากจีนมาไทย อาจทำให้การพูดคุยในแชทค่อนข้างเป็นกันเอง สำหรับลูกค้าท่านอื่นๆ ทาง Chinatrip4friend มีทีมงานคอยดูแลซัพพอร์ตการเดินทางให้เต็มรูปแบบของการเป็นแม่ค้าจีน
แล้วพบกันนะคะ ^^

เดินทางไปเที่ยวฮ่องกง เซินเจิ้นดูสินค้าใหม่ๆ
รีวิวลูกค้าที่เคยบินกับChinatrip4friend
กวางโจว เมืองแห่งการเรียนรู้ของคนทำธุรกิจ
รีวิวการเดินทางของ ChinAtrip4friend
รีวิวการเดินทางของ ChinAtrip4friend
รีวิวการเดินทางของ ChinAtrip4friend ไปสั่งของที่จีน ทัวร์แม่ค้าจีน
รีวิวจากลูกค้าของเรา ทัวร์แม่ค้าจีนชุดแต่งงาน ชุดราตรี สั่งทำกับ Chinatrip4friend
การเดินทางในกวางโจว กับทริปของเรา Chinatrip4friend

จุดกำเนิดของแม่ค้าจีน เจ้าของธุรกิจใหญ่ บริษัทSME อายุน้อยร้อยล้าน กับ กรุ๊ปในความทรงจำที่เจอมิตรภาพดีๆในช่วงปี 2010-2016 ที่ทรายพาลุยนั่งรถไฟฟ้า จ่ายทุกอย่างเองตามจริง เหลือกำไรมากกว่า

/Chinatrip4friend ทัวร์แม่ค้าจีนเจ้าแรก 100% Next Trip Guarantee