เกี่ยวกับเรา

เรื่องราว และภารกิจ

Chinatrip4friend ทัวร์แม่ค้าจีน 100% Next Trip Guarantee พาไปสั่งของจีนที่พ่อค้าแม่ค้าคนไทย ไว้วางใจเลือกใช้บริการมากที่สุด *จ่ายเองตามจริง จ่ายเฉพาะสิ่งที่คุณใช้*

ทัวร์แม่ค้าดูงานจีนเริ่มยังไง-บินไปหาแหล่งต้นตอเข้าโรงงานจีน-นำเข้ามาไทยแม่ค้าไปต่อได้จริง-จัดทริปดีลธุรกิจดูโรงงานจีน-China4trip

พร้อมจัดสรรโปรแกรมที่เหมาะสมให้คุณ ด้วยประสบการณ์ตรงมากกว่า 15 ปี
ดูแลแม่ค้าคนไทยมากกว่า 10,000 กรุ๊ป บริษัทโรงงานในไทยมากกว่า 1,500 บริษัท
ทีมงานลงตลาด สัมผัสจากหน้างานจริง เทคนิคการทำธุรกิจกับคนจีนที่คุณควร Shortcut เข้าทางลัดเพื่อให้การเริ่มต้นใช้เวลาน้อยกว่าและไปได้ไกลกว่าแน่นอนกับทัวร์ดูงานจีน
ที่แม่ค้าคนไทย เปิดโกดังของจีนไลฟ์สดเลือกใช้มากที่สุด

Chinatrip4friend อันดับ 1 ทัวร์แม่ค้าจีน

จัดตั้งในนามของ บริษัท ฟิวเจอร์ทริปแอนด์ทัวร์ จำกัด จดทะเบียนกับกระทรวงพาณิชย์อย่างถูกต้อง ให้บริการทัวร์ซื้อของคุณภาพ พาไปดูสินค้า โรงงาน และงานแฟร์ต่างๆ ณ ประเทศจีน (หรือมีคำจำกัดความว่า ทัวร์แม่ค้าจีน หรือทัวร์ซื้อของจีน) บริการให้คำปรึกษา แนะนำก่อนเดินทาง และบริการนำเข้าสินค้าจากจีนมาไทยด้วยชิปปิ้งอันดับ 1 กับ CVT CARGO

เรามีความรู้ ความเข้าใจในตัวธุรกิจเป็นอย่างดี มีความรู้หลากหลายในตัวสินค้า ไม่ใช่จากการรับฟังปากต่อปาก แต่มีประสบการณ์ตรงในการทำธุรกิจมากว่า 15 ปี

บริการของเรา

บริษัท ฟิวเจอร์ทริปแอนด์ทัวร์ จำกัด

ผู้นำด้านการลงตลาดจีน เจาะโรงงานจีน พาไปสั่งของจีน ช่วยสั่งซื้อจากจีนผ่านระบบเวบไซส์ พร้อมนำเข้ากับชิปปิ้งจีนแบบครบวงจร ทั้งเหมาตู้ รวมตู้ ให้บริการขนส่งทั้งทางรถ และทางเรือ โดยนำเข้าจากจีน ราคาค่าส่งถูกกว่า

2008-2010

ลงตลาดสำรวจหน้างาน แหล่งรวมโรงงานที่จีน ทั้งเมืองท่าเรือหลัก หนิงปอ เซี่ยงไฮ้ คุนหมิง กวางโจว อี้อู เซินเจิ้น ซัวเถา ผู่หนิง ฉาวโจว เทียนจิน หางโจว ซูโจว มีจัดกรุ๊ปเฉพาะกิจไปดูสินค้า โรงงาน และงานแฟร์ต่างๆ ณ ประเทศจีน ขยายกลุ่มลูกค้าจนเกิดทัวร์แม่ค้าจีน ทัวร์สั่งของจีน ทัวร์โรงงานจีน หรือทัวร์ซื้อของจีน) ลงตลาดจริง สามารถจบดิวธุรกิจที่หน้างานได้

2010-2019

เราคือทัวร์เดียวที่ทำให้ทุกการใช้จ่ายของคุณ ทั้งโรงแรม ล่าม แม้กระทั่งตั๋วเครื่องบิน “คุณจ่ายเองกับมือ” ไปจีนครั้งถัดไป คุณสามารถทำทุกอย่างด้วยตนเองได้ โดยเน้นย้ำให้ได้ต้นทุนที่ต่ำที่สุด

2023

Chinatrip4friend พร้อมบริการกรุ๊ปเหมา กรุ๊ปพร้อมทีมงาน กรุ๊ปแบบส่วนตัว พร้อมปรับเปลี่ยนตามความต้องการของลูกค้า โดยเล็งเห็นถึงความสะดวกสบายของท่านมากขึ้น ต้องการแบบไหน เราจัดให้ได้

แชร์ประสบการณ์พร้อมให้คำแนะนำกับคุณ

ทีมงานมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง สำหรับผู้ที่ต้องการดิวธุรกิจกับโรงงานร้านจีน พร้อมแนะนำในตัวเลือกที่เหมาะสมให้กับคุณ

แชทกับทีมงาน 24/7