แหล่งรวมโรงงานหมวกแก๊ป หมวกสาน หมวกแฟชั่น ส่งตรงจากเมืองอี้อู ประเทศจีน

แหล่งรวมโรงงานหมวกแก๊ป หมวกสาน หมวกแฟชั่น ส่งตรงจากเมืองอี้อู ประเทศจีน

แหล่งรวมโรงงานหมวกแก๊ป หมวกสาน หมวกแฟชั่น หมวกแก๊ป หมวกBucket หมวกปานามา หมวกกัน UV ส่งตรงจากเมืองอี้อู ประเทศจีน

หมวกสานบ้านเราก็ฮิตตลอดปี

เรามาถามเค้าดูว่าขั้นต่ำเท่าไหร่ แต่ร้านนี้เค้าน่ารักค่ะเค้าบอกว่าขั้นต่ำนี่แล้วแต่เราก็ได้สัก 100 ก็ได้ซึ่งปกติขั้นต่ำ 1ลัง จะมี 200 ใบ หรือ 300 ใบ 100 ก็ได้ แต่ว่าต้องขึ้นอยู่กับแบบด้วยอันนี้ 14 หยวนค่ะก็เหมือนกับที่ขายทาง ig อะคะ

ร้านนี้เค้าน่ารักค่ะ เจ้าของเค้าบอกว่าขายให้คนไทยด้วยค่ะ คนไทยมาซื้อเค้าแล้วก็ เค้าบอกว่าคนไทยซื้อน้อย เราก็เลยบอกว่าไม่นะคนไทยไม่ได้ซื้อน้อย

อันเนี้ยเราลองมาถามดูก่อนว่าขั้นต่ำเนี้ยเค้าขายเท่าไหร่แต่คือร้านเนี้ยเค้าน่ารัก500 ชิ้น อะไรอย่างงั้นนะคะขึ้นอยู่กับเราเค้าก็ขายให้ไม่จําเป็นว่าต้องแบบ 1000 ชิ้นหมวกสานนะคะที่สําหรับบ้านเราก็ฮิตตลอดปีเนอะ

แหล่งรวมโรงงานหมวกแก๊ป หมวกสาน หมวกแฟชั่น ส่งตรงจากเมืองอี้อู ประเทศจีน--YIWUเมืองอี้อูจีน-สำเพ็งเมืองจีน-รวมโรงงานที่จีน-ทัวร์ดูงานสั่งของเรทVIPแม่ค้าเปิดโกดังจีน

ทำไมหมวกสานถึงเป็นที่นิยมในประเทศไทยมีสาเหตุอะไรบ้าง

สภาพภูมิอากาศ: ประเทศไทยเป็นประเทศเขตร้อนที่มีภูมิอากาศร้อนและชื้น. หมวกฟางเป็นวิธีที่ดีในการปกป้องตัวเองจากดวงอาทิตย์และความร้อน.

วัฒนธรรม: หมวกฟางมีประวัติศาสตร์อันยาวนานในประเทศไทยและมักถูกมองว่าเป็นสัญลักษณ์ของประเทศ. พวกเขามักจะสวมใส่โดยเกษตรกรชาวประมงและคนงานอื่น ๆ.

แฟชั่น: หมวกฟางเป็นสินค้าแฟชั่นยอดนิยมในประเทศไทย. พวกเขาสามารถสวมใส่กับชุดที่หลากหลายและเป็นวิธีที่ดีในการเพิ่มสไตล์ให้กับรูปลักษณ์ของคุณ.

ราคา: หมวกฟางค่อนข้างแพงทําให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสําหรับนักท่องเที่ยวและคนในท้องถิ่น.

ชนิดของหมวกสารที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทย

หมวกฟลอปปี้: หมวกเหล่านี้มีปีกกว้างที่ให้การปกป้องแสงแดดได้ดี. พวกเขาเป็นตัวเลือกยอดนิยมสําหรับผู้เที่ยวชายหาดและผู้คนที่ใช้เวลานอกบ้านเป็นจํานวนมาก.

หมวกเรือ: หมวกเหล่านี้มีปีกแบนและมงกุฎที่เยื้องเล็กน้อย. พวกเขาเป็นตัวเลือกยอดนิยมสําหรับผู้ชายและผู้หญิงและสามารถแต่งตัวหรือลง.

หมวกปานามา: หมวกเหล่านี้ทําจากใบของต้นปาล์ม  พวกเขาเป็นตัวเลือกยอดนิยมสําหรับนักท่องเที่ยวและมักจะถูกมองว่าเป็นสัญลักษณ์ของความหรูหรา.

ไม่ว่าสไตล์หรืองบประมาณของคุณจะเป็นอย่างไรมีหมวกฟางเหมาะสําหรับคุณ. ดังนั้นครั้งต่อไปที่คุณอยู่ในประเทศไทยอย่าลืมหยิบหมวกฟางเพื่อให้คุณเท่ห์และมีสไตล์.

ทำไมไทยจึงนิยมเข้าหมวกจากจีนมาขายในไทย

ราคา: จีนเป็นผู้ผลิตหมวกรายใหญ่และมีต้นทุนการผลิตต่ำกว่าในประเทศไทยอย่างมาก สิ่งนี้ช่วยให้ผู้ค้าปลีกไทยขายหมวกในราคาที่ต่ำกว่าซึ่งทําให้พวกเขาสามารถแข่งขันกับประเทศอื่น ๆ ได้มากขึ้น

คุณภาพ: จีนมีประวัติอันยาวนานในการผลิตหมวกคุณภาพสูงผู้ค้าปลีกไทยสามารถมั่นใจได้ว่าหมวกที่พวกเขานําเข้าจากประเทศจีนจะตรงตามมาตรฐานคุณภาพของพวกเขา

ความหลากหลาย: จีนผลิตหมวกที่หลากหลายรวมถึงหมวกเบสบอลหมวกดวงอาทิตย์ fedoras และอื่น ๆ สิ่งนี้ทําให้ร้านค้าปลีกไทยมีตัวเลือกให้เลือกมากมายซึ่งช่วยให้พวกเขาตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย

นอกเหนือจากปัจจัยเหล่านี้รัฐบาลไทยยังมีนโยบายหลายประการที่ทําให้ธุรกิจนําเข้าสินค้าจากประเทศจีนง่ายขึ้น ตัวอย่างเช่นรัฐบาลไทยเสนอการลดหย่อนภาษีและเงินอุดหนุนจํานวนมากสําหรับธุรกิจที่นําเข้าสินค้าจากประเทศจีน สิ่งนี้ทําให้ผู้ค้าปลีกไทยมีประสิทธิภาพมากขึ้นในการนําเข้าหมวกจากประเทศจีน

ยกตัวอย่างราคา

:  สินค้าเมืองอี้อูทุกชนิดจะขายยกลัง ปริมาณจำนวนอยู่ที่ชนิดสินค้าและรุ่นนั้นๆ เช่น หมวก1ลังมี100 ,200 ,300 ใบต่อลัง ราคาเริ่มต้นที่ 5 หยวนขึ้นไป

แหล่งโรงงานหมวกส่งถูกกว่าสำเพ็ง หมวกแก๊บแบบตีนตุ๊กแก ขายส่งหมวกแฟชั่นราคาถูก ร้านขายส่งหมวกที่จีน หาโรงงานผลิตหมวกสาน ต้องการสั่งผลิตหมวกแฟชั่นที่จีน ตามหาโรงงานจีน ไปสั่งหมวกที่จีนมาขาย โรงงานหมวกขายส่งขั้นต่ำเท่าไร พาไปดูแหล่งโรงงานที่จีน โรงงานหมวกราคาถูกที่จีน อยากหาหมวกแฟชั่นขาย ไปรับหมวกแฟชั่นขายมาจากไหนในจีน