โรงงานผ้าม้วน (ถูกกว่าจงต้าที่กวางโจว)

โรงงานผ้าม้วน (ถูกกว่าจงต้าที่กวางโจว)

ตลาดผ้าสต๊อกเป็นแหล่งหนึ่งที่อยู่ใกล้ๆ เมืองเซี่ยงไฮ้นะคะแล้วก็ สำหรับคนที่เน้นผ้าถูกเอาก็คือเป็นผ้าพวกผ้าสต๊อกแต่ว่าข้อจำกัดของพวกนี้ ก็คือว่าสินค้าพวกเนี่ยหมดแล้วก็คือหมดเลย นะคะเพราะฉะนั้น ทรายย้ำตลอดทุกทริปทัวร์แม่ค้าจีนเลยว่า เวลาที่ลูกค้ามาเนี่ยเราควรที่จะมาดูเอง เนื่องจากว่าลายผ้า สมมติทรายเก็บลายผ้าของตัวเองมาแล้วทรายมาตามหาอย่างเนี่ยถ้าพูดถึงว่ามาตามหาในงานสต๊อกแบบมีล่ามคือว่าลายเนี่ย เค้าขายหมดแล้วก็หมดเลยเนอะเพราะฉะนั้นเวลาที่เรามาเนี่ย เราอาจจะมาดูแบบใกล้เคียง หรืออะไรอย่างเนี่ยนะคะ ที่นี่เป็นตลาดผ้าม้วนขายส่งในจีน มาแล้วไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

เรทค่าส่ง เอาใจคนทำแบรนด์ ผ้าม้วนทำเสื้อผ้า

อยากจะสั่งซื้อผ้าม้วนสั่งผ่านเว็บดีมั้ย

คือแล้วแต่ขนาดม้วนด้วยนะคะอันนี้ผ้าอาจจะบางม้วนมันเลยเล็กเนอะแต่พวกเนี่ยโดยปกติแล้วที่ทำเสื้อผ้าน่าจะกว้างไม่เกิน 1.5โดยประมาณนะคะแล้วก็ เนี่ยเราก็ต้องมาดูเอง เนื่องจากว่าถ้าสมมติเป็นคนทำผ้าอยู่แล้ว ถ้าได้เห็นก็น่าจะรู้

เวลาที่เรามาอย่างเนี่ยเค้าจะ สมมติเค้าขายเป็นแท่งๆ อย่างเนี่ยเค้าจะมีฉีกถุงให้เราจับผ้าข้างในได้ด้วยนะคะอันนี้คือเราก็ จะได้ตัดสินใจก่อนซื้อ เพราะว่าเหมือนกับสมมติลูกค้าบอกว่า อยากจะสั่งซื้อของสักชิ้นนึงอาจจะสั่งซื้อผ้าม้วนก็ได้ถ้าจะสั่งซื้อผ่านเว็บ

จริงๆ แล้วทรายก็ไม่แนะนำเลย ในเรื่องของการสั่งซื้อผ่านเว็บโดยปกติสินค้าที่มัน มันมีโอกาสที่มันจะ ไม่เหมือนกับที่เราคิดไว้ อะไรอย่างนี้นะคะแล้วอย่างนี้ก็สั่งซื้อผ่านเว็บเนี่ย มันเหมือนกับว่าเรายังไม่ได้เห็นของ คือเห็นแค่รูปภาพแล้วเราตัดสินใจที่จะจ่ายเงินเลยอย่างเนี่ย มันก็จะคนละฟิวกับเวลาที่เรามาหน้าร้านเพราะว่าเวลาที่เรามาหน้าร้านเนี่ยเราสามารถที่จะจับก่อนได้แล้วค่อยจ่ายเงิน นะคะตรงนี้เนอะ

จริงๆ ตรงโซนตรงเนี่ยค่ะ จะเป็นเป็นขายเกี่ยวกับพวก ผ้าลายลูกไม้ค่ะที่ทำพวกชุดแต่งงานชุดราตรี อย่างเนี่ยนะคะเมื่อกี้ทรายลองถามดูแล้วแหละว่าราคาประมาณไหนเมื่อกี้ลองมาถามร้านนี้ก็โอเค แบบก็สวย แล้วก็คืออันนี้จะเป็นเหมือนกับ เนี่ยค่ะ เอามาทำเป็นพวกชุดแต่งงานชุดราตรี พวกนี้สวยนะมุมนี้ มองเข้าไปข้างใน สวยเนอะ

ที่สำคัญคือค่าขนส่งผ้าม้วนทำเสื้อผ้าจากจีน มาไทย การจะได้เรทราคาที่ถูกก็ช่วยประหยัดต้นทุนให้กับเราได้ค่ะ

ลาดรวมผ้าม้วนถูกที่สุดในจีน ต่ำกว่าทุน โล๊ะสต๊อก

กังวลว่าถ้าสั่งแล้วไม่ได้สีที่ต้องการจะมีวิธีแก้ไขยังไง

ในตึกๆ หนึ่งนี่คือใหญ่ที่นี่คนแขกเยอะมากเค้าจะมีวางเป็นม้วนๆแล้วก็ เวลาที่เรามานะคะสมมติว่าเราต้องการเราสนใจเป็นผ้าเนี่ยเค้าก็จะบอกเราได้เลยว่าเค้าเนี่ยเหลือจำนวนเท่าไหร่ ในผ้าประเภทนี้ อย่างนี้นะคะเพราะว่าแพ็คเข้าสต๊อกเค้าต้องรู้อยู่แล้วว่าเค้าเหลือเท่าไหร่จะได้บอกราคาได้แล้วก็ ของบางอย่างที่นี่นะคะคือเนี่องจากว่าเค้า มีสต๊อกด้วยบางที

สามารถสั่งซ้ำได้ก็คือสามารถสั่งซ้ำได้ แต่ว่าเป็นแค่บางร้านเท่านั้นนะคะไม่ได้ทั้งหมดนะคะคือทรายถึงบอกว่าเวลาคนที่มาเนี่ยถ้าเรามีความรู้หรือเราทำเกี่ยวกับผ้าอยู่แล้วเนี่ยเราก็จะรู้อยู่แล้วว่า เราซื้อผ้าประมาณไหน อะไรอย่างเนี่ยแล้วอีกอย่างคือตอนเนี่ย บ้านเรามันเป็นหน้าซัมเมอร์ก็จะเป็นแนวแบบผ้าบางๆ จะเยอะหน่อยเนี่ยผ้าลูกไม้ก็มีซึ่งจริงๆ แล้วผ้าอย่างเมื่อกี้ที่ทรายจับอะคะเป็นผ้าอย่างนั้นอะ

ถ้าเราไปตลาดผ้าปกติเค้าจะขายเป็นสีขาวแล้วก็จะไม่ค่อยย้อมสีถ้าย้อมสีเราต้องสั่งทำแต่ถ้าเวลาเรามาที่สต๊อกแบบเนี่ย ย้อมเสร็จแล้วค่ะเค้าก็จะตัดผ้าวางไว้ค่ะ ว่าเค้ามีอะไรบ้าง

เยอะมากนะ คือเราต้องมาดูเองอันนี้มันออกแนวยีนส์ๆตอนนี้สีนี้กำลังมาเลยนะสีนี้กับสีเขียวสะท้อนแสงกำลังมาเนี่ยก็จะเป็นผ้าที่บอกค่ะ ผ้าสีขาวก็เยอะอยู่นะคะ3.3 หยวน 17 บาทเค้าบอกว่าในหนึ่งม้วนมันก็จะไม่ชัวร์ค่ะมันก็จะ 30, 50, 60 เมตร อะไรอย่างเนี่ยค่ะเดี๋ยวทรายขอนามบัตรไปให้ค่ะไม่รู้ว่าสัญญาณมันขาดไปหรือเปล่านะเดี๋ยวจะพยายามพูดดังนิดนึงเพราะว่าคนเสียงดังมากในตึกเนี่ยเราก็ลองดูลายคร่าวๆ แล้วกันเนอะเนี่ยค่ะ

ที่ทรายบอกว่าเค้าจะมีตัดเอาไว้เป็นช่องๆเป็นรูๆ อย่างนี้ให้เราจับผ้าได้ว่าผ้ามันคือผ้าอะไรก็สวยดีนะ เป็นผ้าบางๆเราจับผ้าเสร็จแล้วเราสามารถที่จะขอตัวอย่างเค้ากลับไปได้แล้วก็ คือจริงๆ เราอาจจะกลับไปดูก่อนแล้วเราก็ค่อยมาสั่งก็ได้ นะคะแต่ถ้าเป็นพวกผ้าทรายแนะนำว่าเราควรสั่งตรงนี้เลยเพราะว่า มันก็เป็นอะไรที่เราจับแล้วก็เราก็ตัดสินใจเลย มันจะได้ไม่มีการผิดพลาด

บางทีลูกค้าชอบถามว่าถ้าเกิดสมมติว่าเคยได้ยินบ่อยๆ เลยว่าเวลามาซื้อที่จีนเวลาของที่ได้กลับไปมันไม่เหมือนเดิม มันไม่เหมือนของที่เราสั่งทรายก็จะบอกว่าโอเค ตรงเนี่ยถึงบอกว่าล่ามเนี่ยมีความสำคัญมากล่ามสามารถช่วยเราตรวจเช็คได้ คือแค่ทำให้ปัญหาเหล่านี้มันลดลงแต่ก็ไม่ใช่ว่าหายไปเลยเนอะ

เพราะฉะนั้นคือ เรามีหน้าที่รวบรวมข้อมูล แล้วก็เก็บให้ล่ามค่ะให้ล่ามมาเช็คขผ้าพวกนี้ค่ะ บางทีคืออง โอเคเราสั่งชีรีย์นี้ แล้วอีกอย่างคือ

มันมีสีที่ใกล้เคียงมันก็เสี่ยงเหมือนกัน เพราะฉะนั้นคือเราต้องดูด้วยนิดนึงเราต้องดูด้วยนิดนึงแล้วก็เวลาที่มานะคะเรามีแอพ Guide Chinaในการช่วยลูกค้าเก็บข้อมูลนะคะสมมติทรายได้นามบัตรมาละ ทรายก็ถ่ายรูปเอาไว้ ในนามบัตรแอพ Guide China มีใน ios และ Androidสามารถเก็บข้อมูลได้ ถ่ายรูปโชวืสินค้าได้ด้วยเราจะได้รู้ว่า เวลาที่ร้านเนี่ยที่เราเก็บนามบัตรไว้เนี่ยเราสั่งอะไรไปบ้าง นะคะ สามารถให้ล่ามสอบถามได้นะคะ อยากได้เรทค่าขนส่งเสื้อผ้าจากจีนราคาถูก ล่ามก็สามารถแนะนำได้ค่ะ

 

ลาดรวมผ้าม้วนถูกที่สุดในจีน ต่ำกว่าทุน โล๊ะสต๊อก

รีวิวโรงงานผลิตผ้าม่านและอุปกรณ์ราคาถูกกว่าจงต้า (ถูกกว่าตลาดผ้าที่กวางโจว)

ทางเรา ChinAtrip4friend นำภาพโรงงานผลิตผ้าม้วน หนังม้วนทำกระเป๋าส่งโรงงานที่จีน

แหล่งโรงงานผ้าม้วนที่ส่งมาขายที่กวางโจว แหล่งโรงงานผ้าม้วนส่งจงต้า

#โรงงานผลิตผ้าม่านและอุปกรณ์ราคาถูกกว่าจงต้า (ถูกกว่าตลาดผ้าที่กวางโจว)

#เหมาะสำหรับลูกค้าที่ไปตลาดจงต้าเมืองกวางโจวมาแล้ว แต่ราคาสูงหรือใกล้เคียงกับไทย

#เหมาะสำหรับลูกค้าที่สั่งจำนวนมาก

#เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการเข้าโรงงานโดยตรง และต้องการขนส่งผ้าม้วนจากจีน

 

แหล่งโรงงานผ้าม้วนถูกกว่ากวางเจา แหล่งโรงงานผลิตผ้าม้วนส่งกวางเจา ไปจงต้ามาราคาผ้าม้วนแพงพอๆกับไทย อยากหาโรงงานทำผ้าม้วน อยากหาโรงงานผลิตผ้าม้วนผ้าม่านราคาถูกกว่ากวางโจว หาโรงงานทำผ้าม้วนตามแบบของเราจากไหน

สรุปส่งท้าย

อันเนี่ยคือบรรยากาศของตลาดผ้าที่เป็นตลาดผ้าโล๊ะสต๊อกสำหรับลูกค้าที่ อาจจะไปกวางโจวจนอิ่มตัวแล้วหรือว่าอยากจะได้ผ้าที่ราคาถูก เป็นผ้าสต๊ฮกผ้าสต๊ฮกกวางโจวก็มีค่ะที่เมืองนี้ก็มีลูกค้าสามารถที่จะ สอบถามได้ว่าอยากจะไปที่ไหนแต่ว่าเบื้องต้นจริงๆ แล้วแนะนำว่าถ้าลูกค้ายังไม่เคยไปไหนเลยแนะนำว่าให้ลองไปกวางโจวดูก่อนเพราะว่าค่าใช้จ่ายในการไปไม่ได้สูงเลย แล้วก็China4trip มีปล่อยโปรอยู่ตลอดนะคะแต่ว่าถ้าเราไปจนเราเบื่อละทรายอยากจะแนะนำมาที่นี่ก็ได้ค่ะ ก็คือแจ้งมาในไลน์ Line : @china4trip ได้เลยค่ะแล้วก็ ตรงนี้เราจะมีล่ามส่วนตัวพาลูกค้ามาด้วย

——————————————————————————————–

ทัวร์แม่ค้าจีน นำเข้าจีนไทย เรทVIPแม่ค้าจีน

 

ตลาดเสื้อผ้าขนส่งจากจีนมาไทย บางคนทำแบรนด์เสื้อผ้ายี่ห้อตัวเองจำเป็นต้องหาขนส่งผ้าม้วนจากจีน หรือหาผู้ที่รับปิดตู้นำเข้าผ้าม้วน เพื่อลดต้นทุนสินค้า เหลือกำไรมากขึ้น

 

China4trip ทัวร์แม่ค้า โรงงานจีนเจ้าแรก 100% Next Trip Guarantee

บริการพาบินไปสั่งถึงโรงงาน “Shortcut ไปถึงแหล่งที่ตรงกับประเภทสินค้านั้นๆ”

90% บินไปดิวงานซ้ำ มีโกดังรองรับทั่วจีนมากกว่า 4 เมือง ทำให้พ่อค้าแม่ค้าคนไทยประหยัดต้นทุนได้มากกว่า

– เริ่มต้น ส่งไม่มาก-กลางๆ รวมตู้กับขนส่งชิปปิ้งเจ้าใหญ่ CVT CARGO

– ส่งมีจำนวน เรทครึ่งตู้ เหมาตู้กับทีมเหมาตู้FCL

 

เน้นลงตลาดสำรวจหน้างานในแหล่งสดๆถึงที่จีน ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในวงการ ตลอดจนนำเข้ามาไทย มีทั้งเรทแม่ค้าขายส่งในไทยและเรทเหมาตู้FCL สำหรับคนที่เปิดเพจร้าน โกดัง หน้าร้านโชว์รูม ต้องไม่พลาด!!

รีวิวรวมโรงงานที่จีน ชิปปิ้งนำเข้าจากจีน ทีมงาน ChinaFactory ดูแลโดยตรงเท่านั้น!!

 

(( ลูกค้า China4trip ทุกคน ทางเรามีทีมงานจัดซื้อรองรับ ดูแลลูกค้าพร้อมนำเข้า))

————————————

 

|   วิธีการสั่งจากเวบไซส์จีน (ไม่ได้บินจีนเอง)

เว็บไซต์: www.cvtcargo.com    #ขนส่งจีน​​​-ไทย ​​​ #ขนส่งจีนไทย​ราคาพ่อค้าแม่ค้า #เหมาตู้จากจีน

(ต้องการปิดตู้พร้อมออกใบกำกับภาษี  แจ้งก่อนการสั่งซื้อก่อนทุกครั้ง**ได้ที่ )

Line: @ china20baht (https://lin.ee/kt51iMa​​​)

(ขอแนะนำให้ติดต่อไลน์ Line @china20baht ข้อมูลจะละเอียดกว่าการโทรนะคะ)

 

| บินไปสั่งของที่จีนเอง |

Site : https://china4trip.com​​ www.chinatrip4friend.com #ทัวร์แม่ค้าจีน​​ #ทัวร์ดูงานที่จีน

Line:  @ china4trip  (https://lin.ee/wFEIZkq)​​​

Email :  info@china4trip.com

 

อยากขายอะไรศึกษาเรียนรู้สั่งนำเข้ามาขายเเบบพรีออเดอร์ สอนหาสินค้า คำนวนต้นทุนกำไร

#ตลาดผ้าม้วนที่จีน #รับนำเข้าผ้าม้วนเกาหลีจากจีน #โรงงานผ้าม้วนที่จีนนำเข้ามาไทย #รับปิดตู้ผ้าม้วนจากจีน #ตลาดเสื้อผ้าที่จีน #ตลาดโล๊ะเสื้อผ้าที่จีน #เสื้อผ้ายกกระสอบที่จีน #เสื้อผ้ามือหนึ่งที่จีน #ตามหาเสื้อผ้าสต๊อกที่จีน #รีวิวชิปปิ้งจีน #รีวิวสินค้านำเข้าจากจีน#รีวิวตลาดจีน #ตลาดโล๊ะสต๊อก #รับสั่งของจากจีน #รีวิวสั่งของจากจีน #ตลาดสำหรับแม่ค้ามือโปร #งานเซลล์สต๊อก