แหล่งส่งสินค้าถุงเท้า ถุงน่องจากจีน เลกกิ้ง ชุดว่ายน้ำ เครื่องกันหนาว ถูกกว่ากวางโจว รวมโรงงานไว้ที่นี่

แหล่งส่งสินค้าถุงเท้า ถุงน่องจากจีน เลกกิ้ง ชุดว่ายน้ำ เครื่องกันหนาว ถูกกว่ากวางโจว

สินค้าที่ขายได้ตลอดทั้งปี หนีไม่พ้นถุงเท้า ถุงน่อง ทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ ผู้ชาย ผู้หญิง มีวางให้เห็นตามท้องตลาดในเกรดราคาถูก#ราคาโรงงาน เหมาะสำหรับคนที่ไปกวางโจวแล้วหาซื้อราคาถูกไม่ได้

วันนี้ทาง ChinAtrip4friend จะพาไปชมแหล่งโรงงานส่งถุงเท้า ถุงน่อง มีให้เลือกหลากหลายแบบ หลายเกรด หลายราคา เช่น ราคาหน้าโรงงาน/ร้านค้า ถุงเท้าเด็ก ราคาเริ่มที่คู่ละ3 บาทกว่า – 4บาทกว่า ถึงหลักสิบบาทต่อคู่#ราคาโรงงาน #ขายมีจำนวน #ราคาโรงงาน #ราคาขึ้นอยู่กับแบบและคุณภาพและจำนวนที่สั่งซื้อ

รีวิวโซนที่ขายเลกกิ้ง กางเกงผ้ายืดต่าง ๆ ของคนอ้วน

วันนี้มารีวิวโซนที่ขายเลกกิ้ง ถุงเท้า กางเกงผ้ายืดต่าง ๆ ของคนอ้วน ที่อี้อูนะคะซึ่งบอกก่อนว่าสินค้าพวกเนี้ยจริงๆ แล้ว อี้อูเนี่ยเยอะกว่ากวางโจวราคาถูกกว่ากวางโจวนะคะโดยเฉพาะกางเกงเลกกิ้งที่ยืด ๆลองจอนต่าง ๆ นะคะ ช่วงล่างช่วงล่างก็คือ  กางเกงลงไปอันนี้ไม่ได้ล่อแหลมนะ555 แล้วก็อันนี้ลูกค้าอย่าสับสนนะเพราะว่าทรายไม่ได้อยู่ที่ไม่ได้อยู่ที่โบ๊เบ๊ไม่ได้อยู่ที่สําเพ็งหรือว่าพาหุรัดต่างต่างน่ะแต่สินค้าเนี้ยมันใช่นะคะ

รีวิวโซนที่ขายเลกกิ้ง ถุงเท้า กางเกงผ้ายืดต่าง ๆ 1

เดี๋ยวเราจะขอลองถามร้านนี้ดูล่ะกันเนอะอันนี้ 19 หยวนค่ะก็ประมาณ 100 เนอะแต่อันเนี้ยคือข้างในเขาจะใส่อีกชั้นหนึ่งค่ะอันเนี้ยคือ 22 หยวนก็คือ 100 นิดนิด ประมาณนี้นะคะ

อันเห็นไหมค่ะมันเป็นอย่างเงี้ยเขาบอกว่าบางอย่างก็มีสต๊อกบางอย่างก็ไม่มีเค้าบอกว่าส่งเวียดนาม ไตหวัน ฟิลิปปินส์ ไทยแต่ว่าคนไทยสมัยก่อนที่มาทําเนี้ยคือไอตัวที่ทรายจับอ่ะแต่คือเอาแบบเขาสั่งผลิตนี่ใช่ไหมก็เอามาทํา

คุณภาพต่ำลงไงก็ราคาประมาณ 15 หยวนอะไรอย่างเงี้ยก็ประมาณ 75 บาทใช่ป่ะแต่เขาบอกว่าพวกนั้นอ่ะใช้ไปเดี๋ยวแบบขูดนิดนึงมันก็จะเป็นขุยออกมาแต่เนี่ยคือเขาทําดีอะไรอย่างนี้

14 หยวน 70 บาท อันนี้ของคนอ้วนนะคะอันนี้เขามีของค่ะอันนี้ไม่ใช่ร้านเขาอันนี้เป็นอีกร้านนึง เนี่ยค่ะเป็นลายนี้ลูกค้าชอบนี่แมวเนี้ยลูกค้าตามหานิมาแล้วนี่ไงนามบัตร ไปจ้ะคือตอนนี้เลกกิ้งคนอ้วนก็ขายดีเหมือนกันเนอะก็ใช้ได้อยู่น่ะอันนี้ถุงเท้าก็เป็นตัวถูกค่ะ

รีวิวโซนที่ขายเลกกิ้ง ถุงเท้า กางเกงผ้ายืดต่าง--YIWUเมืองอี้อูจีน-สำเพ็งเมืองจีน-รวมโรงงานที่จีน-ทัวร์ดูงานสั่งของเรทVIPแม่ค้าเปิดโกดังจีน

ถุงเท้าคละแบบ คละสี ถ้าไม่เอาถุงราคาเท่าไหร่

เดี๋ยวลองถาม นี่ค่ะถ้าไม่เอาถุงไม่เอากระดาษเท่าไหร่4 บาท กว่า อันนี้ก็แพงไหมมันต้องดูเนื้อผ้าอีกทีหนึ่ง ลองถามว่าถ้าเขาคละให้อะคะอาทิตย์หนึ่งก็ส่งได้แล้วค่ะประมาณอาทิตย์หนึ่งเขาบอกว่า

ถุงเท้าเมื่อกี้นะคะคือความหมายของทรายคือว่าทรายจะบอกเขาบอกว่าทรายไม่เอาแบบเป็นไอนี้เลยไม่เอาใส่กระดาษเลยไม่เอาใส่ถุงเลยนะคะคือถามอย่างงี้เลยลักษณะที่เวลาลูกค้าไปซื้อที่โบ๊เบ๊ลูกค้าก็รู้อยู่แล้วว่าเขาขายเป็นแบบเป็นมัดมัดนะคะก็คือสิบคู่แต่เผอิญว่าอันเนี้ยมันสิบสองคู่นะคะ

ทีนี้คือทรายก็เลยบอกเขาเลยว่าไม่เอากระดาษไม่เอาอะไรเขาก็เลยให้ราคาออกมาประมาณ 0.88 เหมานะคะก็ประมาณ 4 บาทใช่ไหมอย่างเงี้ยค่ะแต่ทีนี้ทรายก็ลองถามเขาว่าเฮ้ยถ้าให้เขาคละเลยไรเงี้ย

คือแบบร้านเขาสวยไงสีมันเยอะอะไรอย่างเงี้ยคือเวลาเรามาเนี้ยเราก็ให้เขาคละไปได้เลยค่ะเราอาจจะแบบไม่ต้องเลือกเอง ถุงน่องอะไรอย่างเงี้ยก็เยอะเลยน่ะ

ถุงเท้าจากประเทศจีน ผู้จำหน่าย ถุงเท้าจากประเทศจีน และสินค้า ถุงเท้าจากประเทศจีน ที่มีคุณภาพด้วยราคาที่ดีที่สุด ถุงเท้าแฟชั่น ราคาถูกสุด นำเข้าจากจีน ขายถุงเท้างานจีน แฟชั่น สปอร์ต ทำงาน ทุกแบบ โรงงานถุงเท้าผลิตถุงเท้าจี