โรงงานผลิตกางเกง/ยีนส์

โรงงานผลิตกางเกงยีนส์ @กวางโจวที่จีน

ทางเรา ChinAtrip4friend นำภาพโรงงานผลิตกางเกง/ยีนส์  

ทางทีมงานได้เข้าไปเชคสินค้าก่อนนำส่ง ลูกค้าประเทศไทยและเวียดนาม งานสั่งตัดกางเกงตามแบบ  เลือกเนื้อผ้า คุณภาพได้ตามต้องการ เป็นโรงงานที่ทำผลิตส่งตลาดในกวางโจว เป็นทางเลือกนึงสำหรับลูกค้าที่มองหาสินค้าตัวนี้

  • จากการสำรวจราคาขั้นต่ำต่อแบบ200-500ตัว  ราคาเริ่มที่ 10-40 หยวน+- ต่อตัว
  • อัตราแลกเปลี่ยน 1หยวน = 5.xx บาท

รีวิวขั้นตอนการผลิตกางเกงยีนส์ โรงงานที่กวางโจว ประเทศจีน

พามาอยู่ที่โรงงานตอนแรกฉันก็งงว่าทําไมโรงงานที่นี่ทําไมทําเชยจัง เปล่าน่ะ อันนี้เป็นความรู้ใหม่คือตอนแรกอะคะ ที่เขาทําเนี้ยเขาต้องเริ่มจาก เนี้ยถ้าเป็นสีนี้เสร็จแล้วหลังจากนั้นก็คือ เอาไป เย็บเสร็จแล้วก็เอามาตัดด้าย

ตัดด้ายเสร็จแล้วก็เอาไปย้อมสีตามด้วยที่เราเห็นนะก็คือที่นี่เค้าจะเป็นแหล่งโรงงาน (ส่ง) คล้ายๆ กับซาเหอหรือสือซานหางอะคะเสร็จแล้วเค้าก็จะเอาไปตัดให้ดูเซอร์ ตามที่เราต้องการ ถ้าสั่งก็คือขั้นต่ำ 300 ตัวนะคะสามารถที่จะคละไซส์ได้ แล้วก็เฉลี่ยให้เท่าๆ กันนะคะเอวก็ 27-32 อะไรอย่างเนี้ย แล้วแต่ตกลงกับทางโรงงานค่ะ

โรงงานกางเกงยีนส์ ทำส่งตลาดซาเหอที่กวางโจว ประเทศจีน

อันนี้เค้ากำลังเย็บหูของกางเกงยีนส์ค่ะคือที่นี่เขาจะแบ่งออกเป็นแบบ Part ว่าใครทำอะไรบ้างค่ะแล้วเอาผ้าเป็นม้วน แล้วก็ตัดผ้า อยู่ด้านในค่ะอันนี้ก็คือจะเป็นแผนกที่เขาแบบเอาที่มันยังไม่ได้มีซิปอะคะ

อันเนี้ยคือเขาจะเย็บซิปแต่อันนี้มันยังเป็นอย่างงี้อยู่นะคะชะแว้บ ยังไม่ได้มีอะไรเลยเขาก็ติดซิปเขาก็จะทําเป็นเป็นส่วนสูงไปอะคะนี่เดี๋ยวดูเดี๋ยวดูลักษณะเขาเย็บนะคะสามารถทําเป็นแบรนด์ของตัวเองได้นะคะก็คือ เราเอาตัวลาเบลมาติดก็ได้หรือว่าเราจะกลับไปติดที่นั่นก็ได้ค่ะ

โรงงานกางเกงยีนส์ ทำส่งตลาดซาเหอที่กวางโจว ประเทศจีน3

เดี๋ยวเราเข้าไปดูว่าเขาตัดผ้ายังไงเสร็จแล้วเขาก็จะเอามาทําเป็นอย่างเงี้ยค่ะอันนี้น่าจะเป็นขานึงขากางเกงขาเดิมหลังจากนั้นเขาก็จะเอามาประกอบค่ะ

เป็นส่วนผสมนี่คือตัวอย่างนะคะที่มีลูกค้ามาสั่งตัด อันนี้คือทําสีเสร็จแล้วด้วยนะคะมันก็จะค่อนข้างแบบโอเค แล้วตอนนี้ทันสมัยพอเย็บเสร็จแล้วก็จะใช้เครื่องดูดฝุ่นมาไล่พวกเศษๆ ของตัวยีนส์เหมือนเก็บความเรียบร้อยอีกทีค่ะ

ตัดตรงด้ายที่มันเลอะเลอะอันนี้ก็จะมาเก็บความเรียบร้อยอีกทีนึงว่ามีด้ายตรงไหนเกินไหมอย่างเงี้ยค่ะเขาก็จะคิวซีเป็นแผนกๆ ไปส่วนตรงนั้นก็คือจะเป็นพร้อมที่จะแพคใส่ถุงแล้วก็เตรียมมัดค่ะก็ นะคะอย่างกรณีที่ลูกค้าจะสั่งทําอะคะ

โรงงานกางเกงยีนส์ ทำส่งตลาดซาเหอที่กวางโจว ประเทศจีน4

มีราคาเริ่มตั้งแต่ 10 กว่าหยวนขึ้นไปแล้วแต่ตัวเนื้อผ้าของยีนส์นะคะเพราะอย่างที่รู้อยู่เนื้อผ้าของยีนส์มีหลายแบบค่ะ ขั้นต่ำคือ300 ตัวเหมือนเดิมคละไชส์ตามที่ทรายอธิบายไปเริ่มต้นอันนี้ก็คือทำเสร็จแล้วค่ะ ดูดีมีถุงซิป ก็คือ add valueของตัวสินค้าค่ะตรงนี้ก็คือเป็นรหัสอันนี้เป็นไซส์ เรียบร้อยแล้ว

โรงงานทำกางเกงยีนส์ส่งกวางโจว

โรงงานทำกางเกงยีนส์ สั่งตัดกางเกงยีนส์ที่จีน โรงงานจีนทำกางเกง โรงงานทำส่งตลาดในกวางโจว อยากสั่งทำกางเกงยีนส์จากจีนราคาถูก โรงงานตัดยีนส์ที่จีนอยู่ที่ไหน แหล่งส่งกางเกงยีนส์ในจีน