แหล่งดอกไม้ประดิษฐ์ ดอกไม้ปลอมที่จีน พร้อมอุปกรณ์ทุกชนิด

แหล่งดอกไม้ประดิษฐ์ ดอกไม้ปลอมที่จีน พร้อมอุปกรณ์ทุกชนิด

ส่งโดยตรงจาก โรงงานเมืองอี้อู ประเทศจีน #รับเหมาตู้ดอกไม้ปลอม เริ่มที่ 1xx,xxx บาท สินค้าที่ยอมนิยมอันดับต้น ที่ลูกค้าตามหาแหล่งโรงงานค้าส่งกันมาก คือ ดอกไม้แห้ง ดอกไม้ประดิษฐ์ ดอกไม้ปลอม สินค้าตัวนี้ลูกค้าที่ค้าส่งในไทย จำเป็นเฉพาะอย่างยิ่งที่ต้องมาอี้อู ประเทศจีน เนื่องจากโดยรวมกวางโจวราคาจะสูงกว่า#ราคาโรงงาน #ขายมีจำนวน #ราคาโรงงาน #ราคาขึ้นอยู่กับแบบและคุณภาพและจำนวนที่สั่งซื้อ

รีวิวดอกไม้ประดิษฐ์ ดอกไม้ปลอม ที่อี้อู

ตอนนี้อยู่ในอี้อูนะคะเป็นโซนดอกไม้ปลอมค่ะพอดีว่ามีลูกค้าสอบถามกันมานะคะแล้วก็ อันนี้ที่เนี่ยดอกไม้ส่วนใหญ่ก็คือจะใช้เป็นผ้าทั้งหมดที่ทํานะคะก็ราคาก็แตกต่างกันไปเขาจะขายเป็น เขาเรียกว่าก็คือเป็น เป็นช่ออ่ะค่ะ เป็นช่อๆ นึงอย่างเงี้ยค่ะเดี๋ยวเราลองถามราคาดูแล้วกันว่าอย่างงี้เท่าไหร่

รีวิวดอกไม้ประดิษฐ์ ดอกไม้ปลอม ที่อี้อู

อันนี้ 15.8 หยวน ค่ะเป็นกําลังดีนะดูใกล้ ๆ นี่นะคะทั้งหมดแล้วก็จะมีเป็นดอกไม้ต่างๆ

ด้านนอกจะมีกล้วยไม้แล้วก็จะมีอันนี้จะเป็น ต้นไม้ ก็คือเอามาแซมๆ ในช่อที่เวลาลูกค้าเขาเป็นพวกออแกไนซ์อะไรอย่างเงี้ยค่ะเขาก็จะใช้กัน เนาะอย่างลูกค้าที่เป็นพวกออแกไนซ์ก็คือมาซื้ออย่างเงี้ยจะคุ้มเพราะว่าอย่างเช่นเราถามเขาอย่างเงี้ยค่ะ

ตัวอย่างเช่นกล้วยไม้อันเนี้ยค่ะเมื่อกี้เขาบอกว่า 14.5 หยวนต่อต่อช่อหนึ่งเงี้ยค่ะ ก็ราคาประมาณ ถูกๆ ก็มีคืออย่างงี้ค่ะเดี๋ยวทรายบอกก่อนว่า

พอดีว่าถามเขาดูว่ามันมีถูกไหมมีแพงไหม เค้าบอกว่ามี72.5จุดห้า เราถามว่าแล้วมันถูกกับแพงมันต่างกันยังไงเขาบอกว่ามันต่างกันที่ วัสดุอะคะตั้งแต่นี้เหมือนมากเลยน่ะ

จับดูแล้วแบบมันเป็นเหมือนยางยางอ่ะอันนี้ 16.8 หยวนอันนี้ก็เหมือนของจริงเลยอะคะแล้วก็คือถูกๆ ก็มีเริ่มตั้งแต่ 4.5 ก็มี 3.5 หยวน ต้องดูว่าที่ลูกค้าต้องการน่ะ มันคือเกรดไหนค่ะแต่ว่าคือทุกอย่างที่นี่มีหมดเลยนะคะเอาไปแต่งได้เลยแล้วก็คือที่เนี้ยเดี๋ยวเราเดินไปเรื่อยๆ ก็ได้ค่ะตรงเนี้ยมันก็จะมีขายเป็นโอเอซิสก็มีอะไรอย่างเงี้ย

รีวิวโซนหญ้าเทียม ต้นไม้ปลอม หญ้าติดผนัง ที่อี้อู

พามาอยู่ที่โซนของหญ้าเทียมนะคะแล้วก็ดอกไม้ปลอมอันนี้ดอกไม้ปลอมอาจจะไม่ค่อยเหมือนจริงเท่าไหร่ นี่เดี๋ยวลองถามเขาดูเขาขายเป็นเมตรๆ นะคะคือเขาคิดราคาเป็นเมตรๆ ค่ะแต่ว่าเขาขายเป็นม้วน

ก็คือ 1 ม้วนอ่ะ1400 หยวนนะคะก็เขาคิดเป็นเมตรแต่เขาจะขายทั้งหมดเป็นม้วนอย่างเช่น 1 ม้วนเนี้ยเขาบอกว่ากว้าง 2 เมตรยาว 25 เมตรอันนี้มันคือน่าจะเป็นความถี่ของตัวหญ้าที่ปักอะคะอันนี้ 16 มันก็จะดูแบบแน่นหน่อยอะไรอย่างเงี้ยอันนี้แบบ 16 เหมือนกันแต่อันเนี้ย 15 อาจจะดูแบบบางหน่อย ก็คือราคามันก็ตามคุณภาพตามแบบที่เราต้องการอย่างเงี้ยค่ะ

หญ้าเทียม อี้อูประเทศจีน

อันนี้ 8 หยวนค่ะต่อแผ่นค่ะก็คือ 40 บาทอันเนี้ยเอาไปวางแต่งสวนเล็กๆ ได้ประมาณเนี้ยค่ะ

ต้นไม้ปลอม อี้อู ประเทศจีน

อันนี้ก็คือจะเป็นดอกไม้ปลอมเอ้ยเป็นใบไม้ปลอมที่มันแซงตามช่อค่ะจริง ๆที่เนี่ยมันเป็นแหล่งของ ดอกไม้ปลอมอยู่แล้วนะคะคือจะเอาปลอมแค่ไหนหรือว่าจะเหมือนจริงแค่ไหนคือที่นี่มีหมด ขึ้นอยู่กับราคาขึ้นอยู่กับคุณภาพคืออย่างงี้ดีกว่าค่ะแล้วก็เราก็สามารถที่จะ

ดูแถวนี้ได้ปกติคือจะมีลูกค้าที่เป็นออแกไนซ์อยู่แล้วอ่ะนะคะที่เค้ามาเดินซื้อแถวนี้คือปกติเราซื้อที่กวางโจวกวางโจวมีมั้ย มีค่ะ แต่ว่า ราคาจะสูงกว่าที่นี่เพราะว่าอย่างเช่นตรงเนี้ยส่งของจากที่นี่ไปขายที่กวางโจวนะคะ ทีนี้ก็คือพอเราพอมีจํานวนละเรามาอี้อูอย่างเงี้ยค่ะ

ก็คือราคาจะดรอปลงคูณจํานวนชิ้นอย่างเงี้ยค่ะก็จะทําให้ต้นทุนของลูกค้าต่ำลง นะคะเนี่ยค่ะภาพรวมก็จะเป็นประมาณนี้จะมีหลาย หลายดอกมากเลยนะหลายดอกไม้ มากๆ

แล้วเดี๋ยวนี้ก็คือจะมีคนเอาพวกดอกไม้ปลอมพวกเนี้ยค่ะไปแต่งเป็นเป็นไอเนี้ยเขาเรียกว่าไรมงกุฎอะคะที่เวลารับปริญญาอะไรอย่างเงี้ยเออก็คือมาซื้อดอกไม้พวกนี้ได้ค่ะเขาก็จะมีขั้นต่ำก็ว่ากันไปแต่อันนี้คือเหมือนของจริงเหมือนร้านแรกที่เราไปถามค่ะ

ดอกไม้ปลอมจัดตามเทศกาล อี้อู ประเทศจีน

อันนี้เป็นผ้าทั้งหมดเป็นผ้าทั้งหมดเลยสวยมากเลยต้นกุหลาบ ค่ะ เนี่ยค่ะเป็นต้นไม้ช่วงคริสต์มาสอันนี้ก็คือ จริง ๆ แล้วอ่ะมันก็ มันก็ขายตามเทศกาลแหละมันก็มีแต่มันก็ขึ้นอยู่กับเทศกาลด้วยเนาะเทศกาล เอ่อคริสต์มาสก็จะมีสีแดงหรือว่าบ้านเราเทศกาลวันแม่

ข้างหน้าที่เราเห็นก็จะเป็นกล้วยไม้คร่าวๆ ก็คือจะประมาณเนี้ยนะคะแต่ว่าถ้าลูกค้าสนใจก็คือสอบถามได้ค่ะที่ Line : @china4trip

ภาพตัวอย่างดอกไม้ปลอม หญ้าเทียม ต้นไม้ปลอม @อี้อูจีน

ขายส่งดอกไม้แห้ง, อุปกรณ์จัดดอกไม้ DIY, ดอกไม้แห้งแบบไม่จัดช่อ ,และอุปกรณ์ กล่องไม้ แจกัน ต่างๆ สำหรับท่านใดที่ต้องการนำไปจัดช่อ ทำของขวัญให้คนพิเศษด้วยตัวเอง. ดอกไม้แห้ง ช่อดอกไม้ ของตกแต่งบ้าน  กระดาษย่น ประดับกล่องของขวัญ ดอกไม้กระดาษ สีเหลืองสดใส เกสรถ้วยคัพเค้ก ดอกไม้ ทำจากกระดาษรูปหัวใจ เกสรช็อคโกแลต งานแฮนด์เมดตามสั่ง โรงงานดอกไม้ , ดอกไม้พลาสติก , ดอกไม้ปลอม , จัดแจกัน ส่งออก เกรด A ราคาโรงงาน ขายปลีก-ส่ง สินค้าพร้อมส่งทั่วไทย  ช่อจิ๋ว-ดอกไม้แห้ง ห่อผ้ากระสอบ