แหล่งส่ง/โรงงานแว่นตา เลนส์แว่นตา หลากหลายเกรดราคา ที่เมืองอี้อู ประเทศจีน

แหล่งส่งโรงงานแว่นตา เลนส์แว่นตา หลากหลายเกรดราคา ที่เมืองอี้อู ประเทศจีน

(โดยรวมถูกกว่ากวางโจว)  แบ่งเป็นหลายเกรด หลักๆดังนี้

  • ทั้งเกรดถูกที่ขายกัน 50 บาท
  • เกรดงานใกล้เคียงแบรนด์เฟรนไชส์ Miniso
  • เกรดงานที่ขายก็อปปี้แบรนด์เนม (No logo)

โรงงานแว่นตา เลนส์แว่นตา หลากหลายเกรด ที่เมืองอี้อู ประเทศจีน

ลูกค้าที่อยากได้แว่นถูกๆที่ไปขายที่เมืองไทยอันหนึ่งประมาณอ่า 60 บาทหรือว่า39 อะไรอย่างเงี้ยนะคะอี้อูมีหมดนะคะ แต่จํานวนจะต้องเยอะถ้าเกิดลูกค้าไม่มีคือเหมือนกับแบบเราขายปลีกอ่ะอ่าถ้าขายปลีกทรายแนะนําให้ไปกวางโจวแต่ว่าถ้าอยากเน้น ถูกๆ แล้วก็มีจำนวนหน่อยนะมาที่นี่ค่ะ ก็ที่เนี่ยมีค่ะตั้งแต่ เครื่องนะคะ เลนส์แล้วก็แว่นตา ทั้งเกรดถูกเกรดแพงอย่างเดี๋ยว 

ที่เนี่ยค่ะจะมีเกรดถูกๆเริ่มตั้งแต่ประมาณ 2 หยวนกว่านะคะแล้วก็เกรดประมาณ 10 กว่าหยวนก็มีถ้า 10 กว่าหยวนก็คือจะเหมือนกับอินเทรนหน่อย แฟชั่นหน่อยอะไรอย่างเงี้ยก็คือที่นี่ก็มีนะคะแต่ว่าต้องมีจํานวนนะจํานวนในที่นี้อาจจะ 600 อัน ต่อแบบ

แต่ว่าแล้วแต่ร้านนะยังไงคือเรามีล่ามเราก็มาสอบถามเพิ่มเติมที่หน้างานได้เพราะว่ามันแล้วแต่นะคะว่า เขาจะrequirementแต่ละร้านแต่ละโรงงานยังไงก็มีขายทุกอย่างเลย ทั้งตั้งแต่

กล่องแว่นด้วยสร้อยแว่นด้วยอะไรอย่างงี้นะคะแล้วก็แว่นเด็กหลายอย่างแต่ว่าคืออย่างเช่นพวกเลนส์หรือว่าเรื่องเครื่องเนี้ยค่ะตรงนี้ก็มีแต่ว่า พอเรามีล่ามเนี้ยมันจะเป็นศัพท์ที่ลึกแล้วก็เฉพาะลงไปอะไรอย่างเงี้ยค่ะ

ตลาดแว่นตาที่จีน โรงงานราคาถูกสุด1

สังเกตแต่ละร้านเขาจะมีเขียนนะคะว่าเขามีสต๊อกนะคะ แต่ว่าเราเนี้ยเวลามาแล้วเนี้ยเราสามารถสอบถามเขาได้นะคะว่าเขามีของลดโล๊ะสต๊อกไหมนะคะคือพวกเนี้ยเขามีอยู่แล้วแหละเพราะว่าเขาขายกันเป็นอาชีพอยู่แล้วเพราะฉะนั้นคือมันแบบใหม่มาแบบเก่ามันก็ต้องไปอ่ะ

ถ้าเราแบบอยากได้ถูกเราก็มาให้ล่ามมาสอบถามก็ได้ค่ะว่าเขามีแบบ เป็นของสต็อกมั้ย ที่ต้องการจะโล๊ะสต๊อกอะไรอย่างเงี้ยที่ต้องการจะโล๊ะสต็อกราคามันก็จะดรอปลงไปแต่ว่ายังเน้นอยู่เสมอว่าคือถ้ามาอี้ยูเนี่ยจํานวนต้องมีนะคะแล้วก็ราคามันถูกจริง ถูกมากๆ แล้วก็

ลูกค้าเนี่ยสามารถเอาไปขายตามแบบพวกตามตลาดหรือว่าขายในเน็ตไรเงี้ยไลฟ์ขายก็ได้ค่ะเราใส่แล้วก็ขายออกอะไรอย่างเงี้ยคือตรงเนี้ยเป็นโซนแว่นทั้งหมดเลยนะคะตรงนี้เป็นโซนแว่นทั้งหมดเลยเนี่ยเขาก็จะมีเขียนแล้วเนี่ยค่ะ

เขาก็จะมีแบบใหม่มา นะคะถ้าใครดูสังเกตนะมันก็มันก็เป็นโซ สีใหญ่ ray banปรับเวลาอะไรอย่างงี้ ก็ยังมีอยู่น่ะแล้วก็มันก็จะมีกรอบแบบพวกก๊อปพวกกรอบแบรนด์น่ะแต่ว่าเราต้องมาดูอีกทีนึงนะคะตรงนี้

ตลาดแว่นตาที่จีน โรงงานราคาถูกสุด

ส่วนใหญ่เนี่ยจะมีทั้งโรงงาน แล้วก็จะมีทั้งซัพพลายเออร์แต่ว่าข้อดีของการที่ลูกค้ามาในแหล่งเนี่ยหมายความว่าลูกค้าสามารถที่จะเปรียบเทียบได้เห็นมั้ยคะเนี่ย

ด้านนี้ก็ขายแว่นด้านนี้ก็ขายแว่นเพราะฉะนั้นคือเราสามารถเปรียบเทียบแบบ

แล้วก็จํานวนได้แต่ถ้าเกิดสมมุติว่าเราเดินตรงเข้าไปในโรงงานโรงงานหนึ่งราคาที่เขาบอกมา เราก็ต้องเฮ้ย ได้ราคานี้ได้ราคานี้เลยเหรอเราไม่มีสิทธิ์เปรียบเทียบนะคะจํานวนที่เขาบอกมาขั้นต่ำเฮ้ยเยอะขนาดนี้เลยเหรอ นะคะ

แล้วก็ไม่มีสิทธิ์เปรียบเทียบแต่ตรงเนี้ยเรามีสิทธิ์เปรียบเทียบ และอีกอย่างคือเรามีล่ามด้วยนะคะที่จะพาเราเดิน เดินดีลจนพอใจอ่ะว่าแบบเราอยากได้ไหน

อยากได้แบบไหน อยากได้ราคาไหนอยากได้เกรดประมาณไหนแล้วต้องการที่จะเอาไปขายยังไงนะคะ ตรงนี้คือเรา เอ่อตัดสินใจเองล่ามก็จะพาเราเดินดูไป

แล้วก็ถามเรื่องควอลิตี้ต่าง ๆย้ำตลอด มาอี้อูได้ถ้าลูกค้ามีจํานวนราคาถูกที่นี่มีกวางโจวไม่มีราคาถูกนะคะแต่ว่ากวางโจวจะเป็นขายแบบเกรดแบบ20 กว่าหยวนขึ้น เกรดกลางขึ้นไป แต่ที่อี้อูทรายว่ามันมีทุกเกรดนะขึ้นอยู่กับลูกค้าว่าเราต้องการเกรดไหนว่าเราต้องการ ประมาณไหนสําหรับคนที่อยากจะไปเปิดขายแว่นแว่นเด็กก็มีนะคะ แว่นเด็กคุณภาพมันเป็นยังไง

ตลาดแว่นตาที่จีน โรงงานราคาถูกสุด1

ลูกค้าถามว่าคุณทรายฝากหิ้วได้ไหมฝากสั่งได้ไหม?

ทรายไม่ได้รับฝากสั่งเลยน่ะทรายต้องบอกอย่างงี้เพราะว่า ทรายไม่ได้รับฝากสั่งเลยนะทรายต้องบอกอย่างงี้เพราะว่าสมมติแบบ แว่นเนี่ยทรายบอกว่าดี ลูกค้าอาจจะ เฮ้ยบางทีเขาไม่ชอบเลยมันไม่อินอะไรอย่างเงี้ยค่ะคือคนเรานานาจิตตัง เพราะฉะนั้นคือ

มาเองดีกว่าค่ะมาดูความหลากหลายมากกว่าเพราะบางคนบอกว่า เออเนี่ยเขาอยู่ที่เมืองไทยเขามีคนมาส่งอยู่แล้วอ่ะหรือเขารับจากคนอื่นอยู่แล้วหรือว่าเขาไปซื้อตามแหล่งต่าง ๆอยู่แล้ว แต่ว่าเราก็จะได้รับแต่ข้อมูลแบบนั้น

นึกออกไหมคือเราก็จะเห็นแต่แบบนั้นเพราะว่ามันไม่สามารถที่จะยกทุกอย่างตรงเนี้ยลงไปอยู่ในในร้านเขาได้หรือว่าตามหน้าเว็บหรืออะไรอย่างเงี้ยมันทําไม่ได้ เพราะฉะนั้นคือการที่มาส่วนใหญ่จะบอกตลอดเลยว่า

เรามาหาความหลากหลาย เรามาหาเอ่อ แบบอื่นๆแบบที่เราไม่เคยเห็นแล้วก็เรามาเลือกดิวกับร้านค้ากับโรงงานเรามาหาคอนเนคชั่นน่ะค่ะ

เรียกว่าแบบนั้นดีกว่าค่ะแล้วก็พอเรามาดีลแล้วเนี่ยครั้งแรกครั้งต่อไปเนี่ยเรามีบริการรีออเดอร์ให้ฟรีนะคะแล้วก็เรามีโกดังที่อี้อูด้วยนะคะลูกค้ามั่นใจได้เลยในเรื่องของค่าขนส่งเพราะว่า ไม่ได้ผ่านตัวกลางนะคะทรายเป็นขนส่งจริงๆ ที่

นําเข้าสินค้าให้ลูกค้าได้โดยตรงในราคาลูกค้าเราสามารถเปรียบเทียบราคาได้เลยทรายกล้าพูดว่าอี้อูอ่ะทรายทําได้ราคาถูก กว่าที่อื่นถูกมากด้วย เพราะว่าทรายให้เรทราคาลูกค้าเนี่ยเป็นราคาปิดตู้แต่ลูกค้าไม่ต้องปิดตู้ แล้วก็

เราเนี้ย มีเปิดทริปทุกเดือนนะคะสําหรับที่อี้อูลูกค้ายังไงสามารถสอบถามได้ค่ะ ที่ Line: @china4trip นะคะก็จะมีน้องแอดมินในนั้นก็จะมีทรายด้วย ที่ตอบคําถามให้ลูกค้านะคะ แล้วก็ก่อนที่ลูกค้าจะเดินทางเนี่ยลูกค้าสามารถที่จะแจ้งได้เลยว่าลูกค้าสนใจที่จะดูสินค้าอะไรนะคะตรงนี้ก็จะมีเจ้าหน้าที่ที่จะคอยช่วยแนะนํา

วางแผนก่อนเดินทางให้นะคะพอถึงเวลาเดินทางจริง ๆแล้วเนี่ยจะมีเจ้าหน้าที่ที่คอยดูรายละเอียดนะคะเกี่ยวกับ วิธีการสั่งซื้อ วิธีการนำเข้านะคะ แล้วก็วิธีการใช้แอพก็คือแอพ ไกด์ไชน่า ที่จะช่วยลูกค้าในการเก็บข้อมูลต่างๆอันนี้เป็นภาพโดยรวมของโชนแว่นตาที่อี้อูค่ะ

ตลาดแว่นตาที่จีน โรงงานราคาถูกสุด--YIWUเมืองอี้อูจีน-สำเพ็งเมืองจีน-รวมโรงงานที่จีน-ทัวร์ดูงานสั่งของเรทVIPแม่ค้าเปิดโกดังจีน

รีวิวร้านขายเลนส์แว่นตาราคาโรงงานที่อี้อู

พามาอยู่ที่ร้านเลนส์นะคะเป็นโรงงานเลนส์เป็นเลนส์พวกเลนส์ที่เราใส่แว่นตานะคะคือมันก็จะสามารถเลือกได้ว่าเราเนี้ยสายตาสั้นหรือว่าสายตายาวนะคะก็คือเลนส์ในกรณีที่ซื้อเนี้ยมันก็จะมีขนาดอยู่แล้วหนึ่งลัง อะ ค่ะ จะมี 600อันน่ะก็คือคู่หนึ่งก็คือ 1200อย่างเงี้ยค่ะ

แต่ว่ามันก็ต้องมีให้เลือกเขาจะมีเป็นช่วงราคาค่ะอันนี้ขนาดของสายตาสั้นยาวขึ้นอยู่กับสายตาเรา ทรายถามให้แต่อยากให้ลูกค้ามาดูเองว่าเราต้องการสั้นหรือว่าต้องการจะยาวอะไรอย่างเงี้ยเราสามารถเลือกสั้นก็สั้นไปเลยยาวก็ยาวไปเลยก็ได้นะคะ

แล้วเขาก็มี ให้เลือกอีกนะคะคุณภาพ มี A B Cก็คือถ้าเกิดสมมุติเป็นเกรด A อ่ะค่ะราคาก็จะอยู่ที่ 2.9 หยวนประมาณไม่ถึง 15 บาท คู่หนึ่งนะคะอันนี้เป็นเกรดทรายขอนามบัตรไปนะคะแล้วก็เดี๋ยวลูกค้าลองถ้าเกิดสมมุติว่ามาเนี้ย

อันเนี้ยยิ่งจําเป็นต้องใช้ล่ามแบบหนักหน่วงแต่โอเคนะถ้าเกิดสมมุติเราเป็นคนที่มีความรู้เราจะรู้ประมาณหนึ่งแต่บางทีมันมีศัพท์ไหมค่ะ เช่น

เอิ่ม ปกติเราจะเรียกจะเรียกศัพท์เป็นลักษณะนามอ่ะสมมุติอันอันหนึ่งเราเรียกเป็นอันแต่อันนี้เขาไม่ใช่น่ะเขาเรียกเป็น เป็นคู่อ่ะมันน่าจะเป็นศัพท์เฉพาะของเขาเพราะฉะนั้นจําเป็นต้องใช้ล่ามค่ะ อันนี้นะคะ ก็คือ เขาขายเลนส์เนอะ

ตลาดแว่นตาที่จีน โรงงานราคาถูกสุด3

แล้วก็เนี้ยจะเป็น ที่ขายแว่นค่ะขายแว่นขายเลนส์นะคะก็จะมีแว่นหลายหลายว่าเดี๋ยวเราลองเดินดูย้อนไปดูเดี๋ยวเราเดินไปดูว่าตรงนี้มันมีแว่นอะไรบ้าง

นะคะเนี่ย ตรงเนี้ย แว่นขี่จักรยานขับมอเตอร์ไซค์ อันนี้นะคะแล้วก็จะมีแว่นสายตา แว่นกันแดดแว่นเด็ก แว่นผู้ใหญ่มีทุกอย่างนะคะอย่างบางร้านเขามี

สต๊อกเงี้ยค่ะคือทรายว่าเขาขายไม่เยอะน่ะพวกเนี้ยประมาณ 3 หยวนกว่า ประมาณ 20 บาทอันเนี้ยเขาเป็นของที่เขาโล๊ะสต๊อกค่ะ2.8 X 5 = 14 บาท

เขาบอกว่าดูแล้วมันถ้าเหมาะกับเราก็โอเค อันนี้เป็นแต่ว่าอันเนี้ยสามารถที่จะรีออเดอร์ได้นะคะเพราะฉะนั้นเราต้องถามค่ะว่าของเขารีออเดอร์ด้วยได้ไหมในหนึ่งกล่องเนี่ยค่ะขึ้นมาก็คือ 600 อัน อันนี้มันคละแบบให้ค่ะในลังเนี้ยค่ะ แต่ถูกนะ 14 บาทแล้วมันก็ดูแบบดูโอเคใช่ป่ะ

แต่ว่าทรายแนะนําต้องมาดูหน้างานอีกทีเพราะว่าบางร้านมันก็ไม่เสมอไปที่เขาจะมีของสต็อกอ่ะนะคะแต่ว่าอันเนี้ยก็คือเป็นช้อยส์นึงแหละที่หาให้เพื่อที่ลูกค้าจะได้ไปทําตลาดได้

ราคาแว่นตาที่เมืองอี้อู ประเทศจีน (จากการสำรวจตลาด ราคาถูกกว่ากวางโจว)

  • ราคา 2-4 หยวนขึ้นไป (แบบอาจจะเก่าเป็นงานโล๊ะสต๊อก จำนวนมากน้อยแล้วแต่หน้างาน)
  • ราคา 8.5 หยวน+-  (งานเกรดแฟชั่นที่ขายกันใกล้เคียงกับที่ขายในร้าน Miniso)
  • ราคา 12-15หยวน+-  (งานแฟชั่น / งานแว่นสายตาเปลี่ยนเลนส์ได้)

 *คนไทยนิยมไปรับมาขายกันมาก ขั้นต่ำ200-400อันต่อแบบ*

*ราคาที่อ้างอิง ทางเราได้สำรวจเมื่อสิงหาคม 2560 ราคาขึ้นอยู่กับตกลงหน้างานเองค่ะ *

ไปจีนสั่งแว่นตามาขาย โรงงานผลิตแว่นตาที่จีน อยากขายแว่นสายตารับเปลี่ยนกรอบเลนส์ ไปสั่งแว่นตาจากจีนมาขาย ต้นทุนแว่นตาที่จีน ตลาดขายส่งแว่นตาที่จีน #แว่นตากันน้ำ #แว่นตาแฟชั่น #แว่นตากรองแสง #แว่นตาว่ายน้ำ #แว่นตาอุตสาหกรรม #แว่นตานำเข้า #แว่นตาเด็กแนว #แว่นตากรอบไม้ อยากไปแหล่งขายส่งแว่นตาที่จีน โรงงานผลิตแว่นตาราคาถูกกว่ากวางโจว ตามหาโรงงานส่งแว่นให้คนไทย คนไทยไปรับแว่นตามาขาย แว่นตาทรงแบรนด์เนม อยากขายแว่นแบรนด์เนมไม่มีโลโก้