แหล่งโรงงานรองเท้าที่จีน เมืองอี้อู

แหล่งโรงงานรองเท้าที่จีน เมืองอี้อู

แหล่งส่ง/โรงงานแหล่งเดียว สำหรับรองเท้าส้นสูง รองเท้าแฟลต รองเท้าแตะราคาถูก#แหล่งที่สำเพ็ง ประตูน้ำ หรือโรงงานสั่งผลิตตามแบรนด์ตัวเอง * ไม่แฟชั่นเท่ากวางโจว ราคาโดยรวมถูกกว่า จำนวนขั้นต่ำมากกว่า เหมาะกับคนขายส่ง ต้นทุนต่ำกว่า* 

รีวิวรองเท้าเด็กทุกไซส์ ราคาถูก เมืองอี้อูประเทศจีน

ดูรองเท้าเด็กนะคะที่ขายตามตลาดนัดทั่วไปบางคนเขาไปขายพม่าอะไรอย่างเงี้ย ตามตลาดทั่วไปอันนี้เขาแนะนําก็คืออัน เนี้ยค่ะ 10 หยวน1 ลังมี 60 คู่ค่ะอันนี้คือไชส์21 ถึง 26 ค่ะ

อันนี้คือจะไม่เหมือนของผู้ใหญ่เลยน่ะก็คือทุกไชส์ ในลังจะคละเท่ากันเลยนะคะอันนี้ที่นี้จะมีทั้งรองเท้าแตะแล้วก็มีรองเท้าผ้าใบคือเมื่อกี้ลองถามเขาดูว่าถ้าบางทีของบางอย่างที่มันเป็นรุ่นเก่าแล้วอะคะอย่างเช่นตัวเนี้ยอันเนี้ยเป็นรุ่นเก่าแต่ว่าเขาก็ยังมีครบไชส์ ครบอะไรนะคะ

คือถ้าเกิดสมมุติว่าลูกค้ามาเนี้ยถ้าเราจะมาถามเขาว่าอันไหนที่มันเป็นรุ่นเก่าคือต้องบอกว่าเดี๋ยวนี้มี่ว่าอะไรก็ไม่ค่อยตามแฟชั่นเนอะก็คือเราสามารถเอาตรงนั้นอ่ะไปอัพราคาได้ คือเราได้มาคุยกับคือเขาจะมีแบบยกของอ่ะค่ะ

รองเท้าเด็กราคา 6 หยวนที่อี้อู

อันนี้ 6 หยวนค่ะ เป็นของเด็กถึงแม้ของมันจะถูกแต่ว่าไซส์แล้วก็สียังครบนะคะอันนี้ลูกค้าก็เอาไปขายได้เลยมีหลายอย่างค่ะเดี๋ยวเราลองดูบรรยากาศ เนี่ยมันมีรองเท้าหนัง มีรองเท้าแตะมีทั้ง 11 หยวน นะคะ

แล้วจะแพงขึ้นมาหน่อย 13 หยวน เพราะว่ามันมีดีเทลเยอะกว่าอันถูกจริงจริงคือเดี๋ยวเนี้ยต้องบอกก่อนว่าตลาดของเด็กก็เป็นตลาดหนึ่งที่น่าสนใจเพราะว่าพ่อแม่เดี๋ยวนี้ซื้อของลูกไม่ค่อยฮิตแล้วก็มีเหมือนกับเดี๋ยวเนี้ยค่ะแบบ อินสไปร์ พวกดาราอย่างเงี้ยค่ะเขาก็จะมีดาราแต่งตัวยังไงอะไรอย่างเงี้ยรองเท้าพวกเนี้ย แต่งชุดราตรีรองเท้าพวกนี้ก็ กับชุดราตรีได้

รองเท้าเด็กไซส์ 26-30 มีไฟ เมืองอี้อู

อันนี้ส่งไม่ได้นะคะถามให้เฉย ๆอันนี้คู่นึง 19 หยวน มีไฟค่ะ อันนี้ไซส์ 20 ถึง 30 ถ้าเกิดไซส์ใหญ่ก็คือลังนึงมี 50 คู่นะคะ อันนี้ถามว่าคร่าวคร่าวค่ะยังไงลูกค้าสนใจก็สามารถติดต่อมาได้ ที่ Line :@china4trip

ยกตัวอย่างราคา/แบบ รองเท้า

  • รองเท้าแฟลตส้นเตี้ย หุ้มส้นหนังเงา เริ่ม 12 หยวน+-
  • รองเท้าแตะแฟชั่น เริ่ม 3 หยวน +-
  • รองเท้ากีฬาแฟชั่นเด็กและผู้ใหญ่คล้ายงานลิขสิทธิ์ (แต่ไม่เหมือน/ไม่รับส่งงานก็อปปี้) เริ่ม 20 หยวน+-

**ราคาขึ้นอยู่กับแบบ จำนวน ช่วงเวลาด้วยนะคะ**

ร้านขายรองเท้าราคาถูก สำเพ็ง เค้ารับของที่ไหนมาขาย

รองเท้าผ้าใบจีน สั่งทำรองเท้าแตะที่จีน รองเท้ายางที่จีน รองเท้าบูู๊ทจีน รองเท้าผ้าใบแบรนด์ สั่งทำรองเท้ายี่ห้อตัวเองที่จีนรอแหล่งขายส่งรองเท้าที่จีน รวมงานรองเท้าผ้าใบจีน โรงงานรองเท้ารับผลิตแบบของเรา ไป จีนสั่งผลิตรองเท้าที่ไหนดี ไปจีนสั่งของมาขาย พาสั่งของที่จีนพร้อมนำเข้าไทยราคาถูกสุดๆ สำเพ็ง ขายส่งรองเท้าถูกทุกชนิด รองเท้าสไตล์เกาหลีมาขาย ลองไปเดินหาที่สำเพ็งประตูน้ำ  ขายส่งรองเท้าแฟชั่น ,รองเท้าผู้หญิง,รองเท้าผู้ชาย,รองเท้าราคาส่ง,รองเท้าราคาถูก อยากหารองเท้าแบบสำเพ็งมาขาย อยากหารองเท้าแฟชั่นมาขาย ไปรับรองเท้าจากจีนมาขายราคาถูกมั้ย ร้านจากสำเพ็งมาเอง ขายส่งรองเท้าถูกมาก รองเท้าแฟชั่น ส้นสูง  แฟลต รองเท้าแตะ รองเท้าส้นเตี้ย เตารีด อยากขายรองเท้าแฟชั่น100บาท รองเท้านำเข้าเกาหลีแฟชั่นไม่ถึงร้อยรับที่ไหน ไม่ถึง100บาท รองเท้าแตะไม่ถึง20บาทรับจากไหน อยากสั่งผลิตรองเท้ายี่ห้อตัวเองไปโรงงานที่จีน