โรงงานชุดนอนการ์ตูนลิขสิทธิ์

โรงงานชุดนอนการ์ตูนลิขสิทธิ์

โรงงานชุดนอนการ์ตูนลิขสิทธิ์ ทางเรา ChinAtrip4friend นำภาพชุดนอนแบบอื่นๆ มาให้เยี่ยมชมกัน   ทางทีมงานได้เข้าไปเชคสินค้าก่อนนำส่ง  ลูกค้าประเทศเวียดนาม แหล่งขายส่งเครื่องนอน ชุดนอน@กวางโจว #นำเข้าชุดนอน #ชุดนอนเด็กนำเข้า #เครื่องหนาว #อยากนำเข้าเอง #ค่าส่งถูกจากจีนมาไทย Line :@china4trip ค่าส่งเริ่มที่25บต่อกิโล

**ไม่ได้รับPre-order มีบริการพาไปสั่งสินค้าที่จีน โดยล่ามส่วนตัวเดินตลาดในสินค้าที่ต้องการเยอะมากๆค่ะ**

พามาดูชุดนอนโล๊ะสต็อกกันค่ะ

ลูกค้าหลายหลายคนอยากจะดูราคาของของ ของตัวสต็อกชุดนอนวันนี้ทรายพามานะคะนี่ก็จะเห็นว่าเป็นเป็นโกดังเขาเลยทีนี้คือต้องบอกว่าราคาที่ทรายจะพูดวันนี้เป็นราคาณ ตอนนี้นะคะ ก็คือ ร้าน เนี้ยขายของคุณภาพดี อัน เนี้ยทรายจับดูเลย

ทรายรู้เลยคุณภาพดีนะคะแต่ว่าคือต้องบอกก่อนว่าถ้าเรามา เนี่ย คือทราย เนี่ยมีหน้าที่นําเสนอลูกค้าก็มาดูเอาเองว่า เออคุณภาพโอเคไหม อะไรอย่าง เงี้ยค่ะ ทีนี้ถ้าเราไม่เลือกแบบนะถ้าเราไม่เลือกแบบแขนสั้นจะอยู่ที่ 10 หยวนนะคะเป็นชุดนะคะ 10 หยวน

แต่ว่าถ้าเกิดเลือกแบบจะอยู่ที่ประมาณ 15 หรือ 18 หยวนนะคะอันเนี้ยคูณ 5 แต่ว่าถ้าเป็นแขนยาวถ้าไม่เลือกแบบจะอยู่ที่20 หยวนนะคะแต่ว่าถ้าเลือกแบบจะอยู่ที่ 25 ถึง 28 หยวนนะคะราคาทั้งหมดคูณ 5

อันนี้เป็นราคาวันนี้นะทีนี้คือถามว่าเราซื้อของแบบเนี้ยจริงๆ เขาก็ไม่ได้จํากัดจํานวนค่ะแต่ว่าถ้าเราซื้ออ่าพอมีจํานวนอ่ะก็คือพูดง่ายง่ายเหมือนเราอ่ะเราขายของอ่ะเราก็อยากได้จํานวนอะไรอย่างงี้ใช่ไหมมันก็เหมือนกันค่ะ ทีนี้ อ่าทรายมาพามานําเสนอแล้วก็ลูกค้าก็คือสามารถที่จะ มากับล่ามส่วนตัวแล้วก็มาเลือกเอาเอง

โรงงานชุดนอนการ์ตูนลิขสิทธิ์ ที่กวางโจว

แต่ว่าอย่างที่ทรายบอกอะคะย้ำเสมอเลยว่าสินค้าที่มันเป็นสินค้าสต๊อกอะคะแล้วแต่ช่วงเนอะก็แบบมันจะเป็นยังไงอะไรอย่างเงี้ยแต่ว่าร้านเนี้ยเขาขายของคุณภาพดีเพราะฉะนั้นเขาพูดเลยเขามั่นใจเลยเขาบอกว่าอ่าของที่เขาคละให้เนี้ยลักษณะว่าเขาคละให้เนี้ยก็คือของดีลูกค้าไม่ต้องเป็นห่วงเดี๋ยวทรายจะพยายามลองแกะดูว่ามันเป็นยังไง

นี่ค่ะ คุณภาพดี แล้วมันก็เนี้ยมันมีป้ายคอแบบเนี้ยคือมันก็อัพราคาได้ นะคะคือเขาก็จะคละของที่มีให้เรานะคะ

ว่าสมมุติเราบอกเขาว่าเราแขนสั้นเขาก็จะคละแขนสั้นให้เราเนี้ยค่ะแต่ถ้าเกิดสมมุติว่าเราบอกเขาว่าเราจะเอาแขนยาวเขาจะคละแขนยาวให้เราแต่ว่าสมมุติหนึ่งกระสอบเนี้ยเนี้ยเป็นกระสอบเงี้ยก็คือแขนสั้นส่วนแขนสั้นแขนยาวส่วนแขนยาวนะคะ

โรงงานชุดนอนการ์ตูนลิขสิทธิ์ ที่กวางโจว1

คนไทยรับชุดนอนจากไหน

ข้างนอก เขามีแพคของส่งให้ลูกค้าคนไทยนะเนี่ย ค่ะกระสอบข้างนอกที่เราเห็นอยู่นั่นแหละเป็นของคุณเพราะฉะนั้นคือทรายถึงบอกว่าสิ่งที่อย่างเวลาที่ทรายพามาแต่ว่าทรายขอย้ำเรื่องราคานะเพราะว่าราคามันแล้วแต่ช่วงจริงๆ

บางทีเรามาถึงช่วงนั้นของเขาเยอะนะคะอ่าราคาก็อ่าขึ้นอยู่กับช่วงเวลาด้วยแหละทรายว่าแล้วอย่างคือของสต๊อกอ่ะลูกค้าต้องจําไว้เสมอเลยว่าของสต๊อกเนี้ยอย่าพยายามเอาราคาไปเปรียบเทียบกับของที่มันไม่ใช่สต๊อก อ่ะจะพูดยังไงดีคือเหมือนลูกค้าบางคนเนี้ยไปไปได้ราคาที่ที่เมืองไทยมาแต่ลูกค้าไม่รู้ว่ามันเป็นราคาเพราะฉะนั้นลูกค้าก็จะมาหาราคาที่มันต่ํากว่า

แต่เราต้องดูด้วยว่าคุณภาพอ่ะที่เรามาดูอ่ะ มันเป็นยังไงนะคะคุณภาพช่วงเวลามีผลมากมากเลยนะคะอันนี้คือถ้าเกิดใครสนมาเนี่ยก็คือแจ้ง Line : @china4trip

โรงงานชุดนอนที่จีน ขายส่งชุดนอนราคาถูกที่สุด โรงงานชุดนอนลิขสิทธิ์ที่จีน ขายส่งชุดนอนลายการ์ตูน ขายส่งชุดนอนนำเข้า ชุดนอนราคาถูก ขายส่งชุดนอน2ชิ้น ขายส่งชุดนอนราคาโรงงาน  เป็นผ้าเสปนเด็กซ์หรือผ้านิ่ม เด้ง ใส่สบาย ชุดนอนโรงงานต้นตออยู่ที่ไหน อยากนำเข้าชุดนอนการ์ตูนลิขสิทธิ์มาขาย ชุดนอนโดเรม