พาไปสั่งสินค้าที่จีน ทัวร์ซื้อสินค้าสต๊อกที่จีน

พาไปสั่งสินค้าที่จีน ทัวร์ซื้อสินค้าสต๊อกที่จีน

Chinatrip4friend บริการพาทัวร์ซื้อสินค้าสต๊อกที่จีน เน้นเฉพาะงานเซลล์จากโรงงาน งานยกกระสอบจากจีน  เหมาะกับคนที่อยากหาของต่ำกว่าทุน ของราคาถูกมาทำกำไร

ข้อดี คือราคาที่วางขายกัน แค่เปิดราคามาก็ถูกกว่าสั่งผลิตใหม่จากโรงงานจีน ต่ำกว่าราคาตลาดอย่างน้อย 50-80%
ข้อจำกัด คือสินค้ามีจำนวนจำกัด อาจไม่ครบสี ไม่ครบไซส์ และที่สำคัญหมดแล้วหมดเลย ส่วนใหญ่ลูกค้าแม่ค้าคนไทย คนลาว คนมาเลย์ คนอินโด คนเวียดนาม และคนจีนด้วยกันเอง หากเจอสินค้าโดนใจจะให้ร้านโกดังนับจำนวนมาและเหมาหมดสต๊อก

ทริปเฉพาะกิจ.. เชี่ยวชาญโดยตรง… ประสบการณ์ด้านเสื้อผ้า ของสต๊อกมากกว่า 15 ปี

โรงงานผลิตกางเกง/ยีนส์ที่จีน ตลาดประตูน้ำที่จีน ตลาดเสื้อผ้าแพลตตินั่มงานป้าย สั่งทำแบรนด์ตัวเองที่จีน-China4trip

#ขนส่งจีนมาไทยใหญ่อันดับ1 #ค่าส่งที่ถูกที่สุดเริ่มที่ 18 บาท ต่อกิโล

  • บริการเหมากรุ๊ปสำหรับพ่อค้าแม่ค้าตลาดประตูน้ำขอนแก่น โบ๊เบ๊อุดร โรงเกลือสระบุรี 
  • บริการนำท่านและล่ามส่วนตัวไปถึงแหล่งโรงงานขายส่งจีนที่ถูกที่สุด
  • ต้นทุนเสื้อผ้าจากจีนของท่าน จะถูกกว่าใครๆ พร้อม Guideline เทคนิคการนำเข้าจากจีนสุดประหยัด
  • ด้วยประสบการณ์ทำด้านเสื้อผ้ามากกว่า 15 ปี สินค้าทุกชนิด
  •  ทางเรามีล่ามธุรกิจจีน ขนส่งจีนไทยดูแลโดยตรง  

สำหรับลูกค้าที่ทำเสื้อผ้าประตูน้ำ แพลตตินั่ม ต้องการหาราคาที่ขายได้จริง

ทัวร์แม่ค้าจีน ทริปเฉพาะกิจ **เสื้อผ้าจากจีน เริ่มที่ 40 บาทขึ้นไป**

สั่งเองจากจีน จ่ายตามจริง เริ่มที่ 18 บาทต่อกิโล

…สำหรับลูกค้าทำเสื้อผ้าเกรดประตูน้ำกรุงเทพ ประตูน้ำขอนแก่น แพลตตินั่ม อินทรา โบ๊เบ๊อุดร รวมถึงลูกค้าที่ขายออนไลน์

ราคาถูกกว่า…..แน่นอน

รีวิวชุดราตรีสต๊อกที่จีน ชุดแต่งงานสต๊อก มือ1 (ไม่ใช่มือ2 นะคะ)

โล๊ะสต๊อก เซลล์จากโรงงาน #สินค้าจะหมดไวมาก บางช่วงอาจไม่ได้มีตลอดนะคะ

ชุดราตรีที่กวางโจว  Guangzhou,China

ชุดราตรีโล๊ะสต๊อก ชุดราตรีมือสอง ยกกระสอบชุดราตรีจากจีน ตามหาชุดราตรีมือสองชุดแต่งงานสต๊อกโล๊ะราคาถูก คัดสินค้าในกระสอบของชุดราตรี ไปจีนสั่งชุดราตรีมาขาย ชุดราตรีชุดแต่งงาน โล๊ะสต๊อก

รีวิวแหล่งส่งเสื้อผ้าที่จีน ไปสั่งเสื้อผ้าที่จีนมาขาย *งานประตูน้ำ แพลตตินั่ม*

พร้อมงานโล๊ะสต๊อกจากโรงงาน ร้านค้า เสื้อผ้าเกาหลีที่จีน

ทริปพาคนไปสั่งของที่จีน พาไปสั่งซื้อเสื้อผ้าที่จีนพร้อมนำเข้ามาไทยในราคาถูกสุดๆ บริการสั่งซื้อซ้ำ รีวิวแหลาส่งที่จีน แหล่งส่งกวางโจว เสื้อผ้าเกาหลี ชิ้ปปิ้งจีนไทย ขนส่งจีนมาไทย ค่าส่งเสื้อผ้าจากจีน

รีวิวแหล่งเสื้อในถุงจีน บริการพาไปสั่งเสื้อในที่จีน ตามหาเสื้อในยกถุงที่จีน กางเกงใน บ๊อกเซอร์

เปิดกระสอบ งานยกถุงกางเกงในชาย บ๊อกเซอร์ชาย กางเกงในเด็กที่จีน ตามหาแหล่งสต๊อก ของสต๊อกจากโรงงาน เน้นขายต่ำกว่าทุน

โรงงานผลิตชุดชั้นในที่จีน ร้านขายชุดชั้นในโบ๊เบ๊ ไปโรงงานผลิตเสื้อในที่จีน แหล่งส่ง/โรงงานเสื้อใน กางเกงใน ชุดนอน สปอร์ตบรา ไปสั่งเสื้อในที่จีนมาขาย พาไปสั่งกางเกงในที่จีนนำเข้าเสื้อในจากจีนไปจีนสั่งของมาขาย พาไปสั่งซื้อสินค้าที่จีนชิปปิ้งจีนมาไทยราคาถูก ตามหาโรงงานเสื้อในราคาถูก เสื้อในสต๊อกราคาส่งตลาดเสือในที่จีนไปตลาดกางเกงในที่จีน

ชุดว่ายน้ำสต๊อกที่จีน

Part 1 + Part 2 :  รีวิวแหล่งสต๊อกชุดว่ายน้ำที่จีน #มีทั้งงานตลาดและงานห้าง #ต้องการเข้าโรงงานแจ้งล่วงหน้าได้เลยค่ะ (คำเตือน : งานสต๊อกถูกมากกว่า80% แต่สี ไซส์อาจไม่ครบ + ต้องระวังเรื่องของมีตำหนิด้วยนะคะ)

 

Part ด้านล่างนี้คือ รีวิวโรงงานทำชุดว่ายน้ำส่งออกยุโรปที่จีน งานมาตรฐาน โรงงานใหญ่ รับทำตามแบบที่ต้องการ

ชุดว่ายน้ำจีนโรงงานจากซัพพลายเออร์ชุดว่ายน้ำจีนโรงงานและผู้ผลิตชุดว่ายน้ำจีน รับออกแบบชุดว่ายน้ำ รับขึ้นแบบชุดว่ายน้ำแฟชั่น ชุดว่ายน้ำราคาโรงงาน สั่งทำชุดว่ายน้ำโรงงานรับผลิตชุดว่ายน้ำ ตัดเย็บบิกินี่คุณภาพดี รับตัดเย็บชุดว่ายน้ำในแบรนดงท่านแบบครบวงจร ตั้งแต่ทำแพทเทิร์น ขึ้นตัวอย่าง

เสื้อผ้าเด็กสต๊อกที่จีน

รีวิวจากลูกค้า Live สดๆ ไปเลือกงานยกกระสอบเสื้อผ้าเด็กที่จีนซื้อยกกระสอบหรือจะเลือกเอง #ได้หมดค่ะ

ขายส่งเสื้อผ้ายกกระสอบมือ1 โกดังเสื้อผ้ายกกระสอบที่จีน เสื้อผ้าโรงงานจีน ยกกระสอบที่จีน เสื้อผ้า เสื้อผ้ามือสองที่จีนดีมั้ย ขายเสื้อผ้ายกกระสอบมือหนึ่งที่จีน ของยกกระสอบที่จีน ของมือสองที่จีนแย่จริงมั้ย

ราคาสินค้าโล๊ะสต๊อกจากโรงงาน+แหล่งส่งประตูน้ำ แพลตตินั่มรับมาขาย

ทางเรา ChinAtrip4friend ทัวร์แม่ค้าจีนที่มีความเชี่ยวชาญเสื้อผ้า

#เก็บข้อมูลด้วย “ตนเอง” มามากกว่า 15ปี ในตลาดแหล่งโล๊ะสินค้าแฟชั่นจากโรงงานจีน

ทัวร์เจ้าแรก 100% Next trip Guarantee พาลูกค้าไปสั่งซื้อเสื้อผ้าในตลาดโล๊ะแห่งนี้ พร้อมรวบรวมราคาจากตลาดจริงในรอบ 7 ปี ทีมงานได้ลงพื้นที่จริงและเก็บข้อมูลราคา แบบของเสื้อผ้าตลาดโล๊ะแห่งนี้ มาให้ลูกค้าด้วยตัวเองเลย  ลองดูและเปรียบเทียบราคานะคะ  

เคล็ดลับของการซื้อสินค้าตลาดนี้ คือ สั่งของอะไรก็ตามต้องลองสุ่มดูสต็อคของสินค้าตัวนั้นๆว่า เป็นยังไง มีตำหนิ.. สีตกมั้ย ถ้าไม่มีก็ผ่านฉลุยสอยกลับมาทำกำไรที่บ้านเราได้ค่ะ #บริการเหมากรุ๊ปสำหรับพ่อค้าแม่ค้าตลาดประตูน้ำขอนแก่น #โบ๊เบ๊อุดร #โรงเกลือสระบุรี 

บริการนำท่านและล่ามส่วนตัวไปถึงแหล่งที่ถูกที่สุด ต้นทุนเสื้อผ้าของท่าน จะถูกกว่าใครๆ พร้อม Guideline เทคนิคการนำเข้าสุดประหยัด #ด้วยประสบการณ์ทำด้านเสื้อผ้ามากกว่า15ปีในทุกแหล่งตลาดของจีน  สินค้าทุกชนิด #ทางเรามีล่ามที่ผ่านงานขนส่งดูแลโดยตรง  #ขนส่งใหญ่อันดับ1 #ค่าส่งที่ถูกที่สุดเริ่มที่ 25บาท ต่อกิโล

  •  One Stop Service @Chinatrip4friend  
  •  ไปกับ ChinAtrip4friend เดินทางได้เองจริงๆ ในครั้งต่อไป 

**สินค้าบางชนิด เช่น กระเบื้อง เครื่องจักรกล เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์บางชนิด จำเป็นต้องตีลังไม้เพื่อความปลอดภัยในการขนส่ง ทางเรามีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำในการส่งทุกชนิดสินค้าค่ะ**

แพคเกจแม่ค้าจีน อยากไปจีนเอง ไปสั่งของที่จีนมาขาย ไปกวางโจวสั่งอะไรมาขายดี ทัวร์แม่ค้าจีนราคาเท่าไร อยากทำธุรกิจ ขายอะไรดี หาคนพาไปซื้อของที่จีน หาคนพาไปสั่งของที่จีน ทัวร์แม่ค้าจีน อยากหาธุรกิจเสริม ขายอะไรที่ขายดี อยากนำเข้าสินค้าจากจีนเอง รับหาสินค้าจีน พาไปดูตลาดสั่งซื้อของที่จีน ทัวร์ดูสินค้าที่โรงงานจีน นำเข้าสินค้าจากจีน ง่ายกว่าที่คิด สั่งเสื้อผ้าจากจีนมาขายเอง พ่อค้าแม่ประตูน้ำรับเสื้อผ้ามาจากไหน ไปจีนสั่งเสื้อผ้า ไปสั่งเสื้อผ้าที่ไหนในจีน แพคเกจแม่ค้าจีน อยากไปจีนเอง ไปสั่งของที่จีนมาขาย ไปกวางโจวสั่งอะไรมาขายดี ทัวร์แม่ค้าจีนราคาเท่าไร อยากทำธุรกิจ ขายอะไรดี หาคนพาไปซื้อของที่จีน หาคนพาไปสั่งของที่จีน ทัวร์แม่ค้าจีน อยากหาธุรกิจเสริม ขายอะไรที่ขายดี อยากนำเข้าสินค้าจากจีนเอง รับหาสินค้าจีน พาไปดูตลาดสั่งซื้อของที่จีน ทัวร์ดูสินค้าที่โรงงานจีน นำเข้าสินค้าจากจีน ง่ายกว่าที่คิด ทัวร์แม่ค้าที่กวางโจว สั่งของจากจีนมาขาย แม่ค้าอยากขายส่ง ขายส่งอะไรดี จะไปจีนนำเข้ามาขาย ทัวร์แม่ค้าที่กวางเจา พาไปซื้อของที่จีน พาไปสั่งของที่จีนกับคาร์โก้ บริษัทขนส่งจากจีนมาไทยค่าส่งถูกมาก สั่งของจากเมืองจีนราคาถูก พาไปสั่งของที่จีน ทัวร์แม่ค้า พาไปแหล่งขายส่งที่จีน ไปกวางโจวสั่งของมาขาย อยากสั่งของจากจีนมาขายกำไรดีทัวร์แม่ค้ากวางโจว กวางเจา บริการทัวร์จีน มีล่ามหาซื้อสินค้าราคาถูก มีไกด์พาเดินหาสินค้าจากโรงงาน อยากไปซื้อของเมืองจีนมาขาย แนะนำไปสั่งของที่จีน ทัวร์แม่ค้าไปสั่งของที่เมืองจีน สำหรับคนไม่รู้จะทำยังไง ค้าขายเริ่มต้นยังไง มีคนจัดการนำเข้าจากจีนให้ครบวงจร อยากทำธุรกิจ หาอาชีพเสริม ขายของจากจีน แม่ค้ามือใหม่หัดสั่งของจากเมืองจีน อยากสั่งของจากจีนมาขาย มีโกดังที่จีน@กวางโจว ตรวจสอบได้ ทำงานเป็นระบบ น้ำหนักตามจริง ไปกับเรา ค่าส่งถูกสุดเริ่มที่ 25บาทต่อกิโล(ลูกค้าเราให้เรทเดียวกับที่เราส่งจำนวนมากๆ) ทัวร์แม่ค้าอี้อู อุปกรณ์สัตว์เลี้ยง พาถึงแหล่งโรงงานที่อี้อู ทัวร์อี้อู สั่งของจากอี้อู ค่าส่งเท่าไร อยากไปสั่งของที่อี้อู อยากไปสั่งเองที่โรงงานที่จีน อี้อูไปยังไง อี้อูขายส่งต้องสั่งเยอะมั้ย โรงงานที่อี้อู โรงงานแหล่งขายส่งที่จีน
ทำธุรกิจ ขายอะไรดี หาคนพาไปซื้อของที่จีน หาคนพาไปสั่งของที่จีน ทัวร์แม่ค้าจีน อยากหาธุรกิจเสริม ขายอะไรที่ขายดี อยากนำเข้าสินค้าจากจีนเอง รับหาสินค้าจีน พาไปดูตลาดสั่งซื้อของที่จีน ทัวร์ดูสินค้าที่โรงงานจีน นำเข้าสินค้าจากจีน งายกว่าที่คิด สั่งเสื้อผ้าจากจีนมาขายเอง พ่อค้าแม่ประตูน้ำรับเสื้อผ้ามาจากไหน ไปจีนสั่งเสื้อผ้า ไปสั่งเสื้อผ้าที่ไหนในจีนทัวร์แม่ค้าที่กวางโจว สั่งของจากจีนมาขาย แม่ค้าอยากขายส่ง ขายส่งอะไรดี จะไปจีนนำเข้ามาขาย ทัวร์แม่ค้าที่กวางเจา พาไปซื้อของที่จีน พาไปสั่งของที่จีนกับคาร์โก้ บริษัทขนส่งจากจีนมาไทยค่าส่งถูกมาก สั่งของจากเมืองจีนราคาถูก พาไปสั่งของที่จีน ทัวร์แม่ค้า พาไปแหล่งขายส่งที่จีน ไปกวางโจวสั่งของมาขาย อยากสั่งของจากจีนมาขายกำไรดีทัวร์แม่ค้ากวางโจว กวางเจา บริการทัวร์จีน มีล่ามหาซื้อสินค้าราคาถูก มีไกด์พาเดินหาสินค้าจากโรงงาน อยากไปซื้อของเมืองจีนมาขาย แนะนำไปสั่งของที่จีน ทัวร์แม่ค้าไปสั่งของที่เมืองจีน สำหรับคนไม่รู้จะทำยังไง ค้าขายเริ่มต้นยังไง มีคนจัดการนำเข้าจากจีนให้ครบวงจร อยากทำธุรกิจ หาอาชีพเสริม ขายของจากจีน แม่ค้ามือใหม่หัดสั่งของจากเมืองจีน อยากสั่งของจากจีนมาขาย มีโกดังที่จีน@กวางโจว ตรวจสอบได้ ทำงานเป็นระบบ น้ำหนักตามจริง ไปกับเรา ค่าส่งถูกสุดเริ่มที่ 25บาทต่อกิโล(ลูกค้าเราให้เรทเดียวกับที่เราส่งจำนวนมากๆ) ทัวร์แม่ค้าอี้อู อุปกรณ์สัตว์เลี้ยง พาถึงแหล่งโรงงานที่อี้อู ทัวร์อี้อู สั่งของจากอี้อู ค่าส่งเท่าไร อยากไปสั่งของที่อี้อู อยากไปสั่งเองที่โรงงานที่จีน อี้อูไปยังไง อี้อูขายส่งต้องสั่งเยอะมั้ย โรงงานที่อี้อู โรงงานแหล่งขายส่งที่จีน สินค้าบางชนิด เช่น กระเบื้อง เครื่องจักรกล เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์บางชนิด จำเป็นต้องตีลังไม้เพื่อความปลอดภัยในการขนส่ง ทางเรามีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำในการส่งทุกชนิดสินค้า