สั่งเสื้อผ้าจากจีน ไม่ได้ยากอย่างที่คิด สั่งซื้อจากที่ไหนได้บ้าง เรามีคำตอบ

อยากสั่งเสื้อผ้าจากจีนมาขาย จะสั่งซื้อที่ไหนได้บ้าง

สวัสดีพ่อค้าแม่ค้าทั้งหลาย หลายๆ คนที่ไม่รู้ว่าจะขายอะไรก็คงเลือกขายเสื้อผ้า มีทั้งเสื้อผ้ามือหนึ่งมือสองมากมาย บางคนก็เลือกที่จะซื้อเสื้อผ้าเป็นกระสอบมาแยก มาคัด แล้วก็ขาย ตัวไหนสภาพดีๆ หน่อยก็ราคาแพง ตัวไหนสภาพแย่หน่อยก็ราคาถูก ถ้าตัวไหนดีไซน์ทันสมัย กำลังอยู่ในเทรน ได้รับกระแสตอบรับกำลังฮิต เสื้อผ้าเหล่านี้ก็จะถูกคัดออกมาวางขายแบบพรีเมี่ยม นั่นก็แปลว่ากระสอบนั้นที่คุณได้มา ถือว่าเป็นกระสอบที่โชคดี เลยได้สินค้าดีๆ มาทำกำไรต่อได้เยอะ

แต่ในทางกลับกัน ถ้าสมมุติคุณได้สินค้าไม่ดีมา กระสอบนั้นอาจจะกลายเป็นกระสอบที่ไม่ทำกำไรให้กับคุณ ขายได้เสมอตัวก็ถือว่าดีแล้ว หรือถึงขั้นขาดทุนเลยก็เป็นได้ เบื่อมั้ยที่ต้องเจอกับสถานการณ์แบบนี้บ่อยๆ วันนี้เรามีทางออกดีๆ มาแนะนำให้คุณรู้จักกัน นั่นคือการสั่งซื้อเสื้อผ้าจากจีน ต้องบอกก่อนเลยว่าเสื้อผ้าจากจีน ไม่ได้แย่อย่างที่คุณคิดกันไว้

คุณสามารถเลือกได้ว่าคุณอยากได้เสื้อผ้าราคาถูก เพื่อได้กำไรเยอะๆ หรือคุณอยากได้เสื้อผ้าที่คุ้มค่าคุ้มราคา ตรงนี้คุณก็สามารถกลั่นกรองก่อนสั่งซื้อได้ และการขนส่งเสื้อผ้าจีนไทยไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด ถ้าใครอยากรู้ว่าการสั่งซื้อเสื้อผ้าจากจีนจะยุ่งยากมากน้อย หรือว่าสะดวกสบายแค่ไหน ถ้าคุณอยากรู้แล้ว ลองเปิดมาอ่านได้ในบทความนี้เลย 

มองหาแหล่ง สั่งเสื้อผ้าจากจีน

ทุกวันนี้แอพสั่งออนไลน์ของจากจีน มีค่อยข้างเยอะมาก จากประสบการณ์แล้ว ก็จะมีทั้งที่ขายตรงไปตรงมา ไม่หลอกลวง และก็แบบที่หลอกลวง เอาภาพไม่ตรงปกมาขาย ด้วยรายละเอียดที่เป็นภาษาต่างประเทศ ถ้าเป็นภาษาอังกฤษก็ยังพออ่านแล้วเข้าใจได้บ้าง แต่ถ้าเป็นภาษาจีนเลยบอกตรงๆ ว่าเสี่ยง และอันตรายสุดๆ เคยเจอสั่งสินค้าในรูปเป็นเสื้ออย่างสวย ราคาถูกจนไม่น่าเชื่อ แต่เราก็ลองสั่งมาดู ปรากฏว่าสิ่งที่ได้รับคือ ไม้แขวนเสื้อ

พอไปอ่าน รายละเอียดที่เป็นภาษาจีน นำไปแปลจึงเข้าใจว่า มีความกำกวง เหมือนทางร้านจงใจที่จะหลอกเรา ในการซื้อของจากจีนก็ต้องระมัดระวังอย่างยิ่ง ถ้าเป็นการสั่งซื้อเสื้อผ้าจากจีนแล้ว ต้องดูรายละเอียดให้ดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องไซส์เรื่องเนื้อผ้าแบรนด์เนมแท้ หรือเปล่าต้องระมัดระวังอย่างมาก

ถ้าเป็นแอพหลักที่คนนิยมสั่งซื้อเสื้อผ้าจากจีนกัน ก็จะเป็นแอพ Aliexpress เนื่องจากเป็นแอปที่มีเสื้อผ้าขายเยอะแยะ และราคาค่อนข้างถูก มีเสื้อผ้าให้เลือกดูหลากหลายแบบ หลากหลายสไตล์ ต้องขอบอกว่าในเสื้อผ้าหลายๆ แบบนั้นเอง ส่วนใหญ่ไม่มีขายในประเทศไทยด้วยซ้ำไป บางคนก็เลือกที่จะซื้อเอามาไว้ใส่เอง ก็ถือว่าเป็นอะไรที่รับได้ เพราะว่าคุณหาเสื้อผ้าแบบนี้ในเมืองไทยไม่ได้ ก็จำเป็นต้องสั่งมา หรืออีกหนึ่งแอพที่คนนิยมสั่งเหมือนกัน Taobao

แต่สำหรับเราแล้วใครอยากลองก็ลองได้ แต่เราไม่ค่อยมีความถนัดเรื่องภาษาจีนเท่าไหร่นัก เวลาจะสั่งซื้อจากเว็บ Taobao ภาษาอังกฤษก็ไม่มี และประสบการณ์ตรงที่เราเคยซื้อเสื้อผ้ามา จำเป็นจะต้องดูรายละเอียดของตัวสินค้าค่อนข้างเยอะ หรือถ้าใครอยากอ่านรายละเอียดจริงๆ ก็สามารถใช้กูเกิ้ลแปลภาษา เปลี่ยนเป็นภาษาที่คุณต้องการได้เลย แต่เรื่องรายละเอียดจะถูกต้อง หรือครบถ้วนไหม ตรงนี้ก็ต้องตรวจสอบกันดูอีกที

สั่งซื้อเสื้อผ้าจากจีนเพื่อมาขายโดยตรง

ในหัวข้อก่อนหน้านี้ เราได้พูดถึงแอพพลิเคชั่นสำหรับการสั่งซื้อเสื้อผ้าจากจีน ซื้อมาลองซื้อมาใส่เอง หรือซื้อมาขายก็ได้ แต่ซื้อมาในจำนวนที่ไม่เยอะ หรือเรียกง่ายๆ ว่าขายปลีกเราก็มักจะสั่งซื้อผ่านแอพ Aliexpress กันอยู่แล้ว แต่ในกรณีที่เราอยากจะสั่งซื้อเสื้อผ้าจากจีนเพื่อมาขายส่งขายจำนวนเยอะๆ ซื้อเน้นเอาโวลุ่ม เน้นทำราคา สั่งเยอะเท่าไหร่ก็ยิ่งทำให้ราคาต่อชิ้นถูกลงมาก เราก็มีแอพลิเคชั่นสั่งซื้อเสื้อผ้าจากจีนมาขายในแบบฉบับที่คุณต้องการ นั่นก็คือแอพพลิเคชั่น Alibaba

หลายๆ คนที่เคยใช้ Alibaba จะรู้อยู่แล้วว่าแอพนี้เป็นแอพสำหรับพ่อค้าแม่ค้า ที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าแบบขายส่ง ข้อดีของการสั่งซื้อเสื้อผ้าจากจีนเพื่อมาขายส่ง เราสามารถตกลงเงื่อนไขในการผลิตต่างๆ ได้ ดีไซน์ตามที่เราต้องการได้ อาจจะต้องใช้เวลาในการสั่งซื้อ ถ้าเรามีรูปแบบรายละเอียดที่ไม่ตรงกับสต็อกที่เขามีอยู่ แต่นั่นก็คือได้สินค้าในแบบฉบับของเราเอง แล้วเราก็สามารถไปทำราคาต่อได้ เพราะเนื่องจากเราสั่งในจำนวนเยอะแล้ว ราคามันก็จะถูกลงนั่นเอง

รูปแบบในการจัดส่งเมื่อสั่งซื้อเสื้อผ้าจากจีน

โดยทั่วไปแล้วก็จะรู้กันดีอยู่ว่า ถ้าเราสั่งซื้อเสื้อผ้าไม่กี่ชิ้น Aliexpress บางร้านก็ส่งฟรี บางร้านก็มีค่าส่งนิดหน่อย ซึ่งไม่ได้เป็นจำนวนเงินที่มากมายอะไร เราสามารถเลือกได้ว่าเราจะทำการสั่งซื้อเสื้อผ้าจากจีน แล้วเลือกบริการจัดส่งแบบไหน แบบธรรมดา แบบประหยัด แบบรวดเร็ว ราคาก็จะแตกต่างกันไปตามความต้องการของตัวเรา แต่ในกรณีที่คุณสั่งซื้อเสื้อผ้าจากจีนผ่านแอพพลิเคชั่นอื่น ยกตัวอย่างเช่น Taobao แอพพลิเคชั่นนี้ ก็สามารถสั่งเสื้อผ้าจากจีนได้เหมือนกัน แต่ในการชิพปิ้งมาเมืองไทยแล้ว อาจจะยังทำโดยตรงไม่ได้ คุณจำเป็นที่จะต้องส่งเสื้อผ้าไปยังผู้ให้บริการโกดังชิปปิ้ง เพื่อทำการขนส่งสินค้ามายังเมืองไทยเสียก่อน

เช่นเดียวกัน ถ้าสมมุติในกรณีที่คุณสั่งซื้อเสื้อผ้าจากจีนจำนวนเยอะๆ จาก Aliexpress คุณเอง ก็ควรจะส่งเสื้อผ้าจากจีนของคุณไปเก็บไว้ที่โกดังชิบปิ้งก่อน แล้วค่อยนำเข้ามาทีเดียว ให้บริษัทขนส่งเป็นคนจัดการเรื่องภาษีทั้งหมด คุณจะได้ไม่จำเป็นจะต้องจ่ายเงินหลายๆ ต่อ หรือกรณีที่คุณสั่งซื้อเสื้อผ้าจากจีนผ่าน Alibaba คุณอาจจำเป็นที่จะต้องสั่งเสื้อผ้าในจำนวนเยอะ คุณก็สามารถสั่งซื้อผ่าน Alibaba แล้วให้จัดส่งมาถึงเมืองไทยได้โดยตรงเลย

หรือถ้ามันมีคำสั่งซื้อเสื้อผ้าจากจีนจำนวนมากๆ ยอดค่าใช้จ่ายหลักพันขึ้นไปแล้ว ก็ลองเลือกใช้บริการชิปปิ้งจัดส่ง สินค้าจากจีนมาไทยก็ได้ ทางบริษัทขนส่งจะจัดการเรื่องภาษีนำเข้า รวมไว้อยู่ในค่าขนส่งทั้งหมดแล้ว คุณไม่จำเป็นจะต้องยุ่งยากกับเรื่องพวกนี้ สะดวกสบาย และรวดเร็วและได้ยังเรทค่าขนส่งเสื้อผ้าจากจีนราคาถูก

สรุปปิดท้ายการสั่งซื้อเสื้อผ้าจากจีน

เพื่อนๆ เห็นไหมว่าการสั่งซื้อเสื้อผ้าจากจีน และจัดส่งมายังประเทศไทยไม่ใช่เรื่องยุ่งยาก และไม่ใช่เรื่องที่น่ากังวลอีกต่อไปแล้ว มีการขนส่งตรงจากแอพพลิเคชั่นที่เราสั่งซื้อเสื้อผ้าจากจีน หรือเราจะทำการเก็บไว้ในโกดังก่อน แล้วค่อยขนส่งมายังเมืองไทย ให้บริษัทขนส่งเป็นคนจัดการเรื่องภาษีให้เราเสร็จสรรพเลยก็ยังได้ ถือว่าเป็นอะไรที่สะดวกสบายสุดๆ

—————————————————————————–

ทัวร์แม่ค้าจีน นำเข้าจีนไทย เรทVIPแม่ค้าจีน

ตลาดเสื้อผ้าขนส่งจากจีนมาไทย บางคนทำแบรนด์เสื้อผ้ายี่ห้อตัวเองจำเป็นต้องหาขนส่งผ้าม้วนจากจีน หรือหาผู้ที่รับปิดตู้นำเข้าผ้าม้วน เพื่อลดต้นทุนสินค้า เหลือกำไรมากขึ้น

China4trip ทัวร์แม่ค้า โรงงานจีนเจ้าแรก 100% Next Trip Guarantee

บริการพาบินไปสั่งถึงโรงงาน “Shortcut ไปถึงแหล่งที่ตรงกับประเภทสินค้านั้นๆ”

90% บินไปดิวงานซ้ำ มีโกดังรองรับทั่วจีนมากกว่า 4 เมือง ทำให้พ่อค้าแม่ค้าคนไทยประหยัดต้นทุนได้มากกว่า

– เริ่มต้น ส่งไม่มาก-กลางๆ รวมตู้กับขนส่งชิปปิ้งเจ้าใหญ่ CVT CARGO

– ส่งมีจำนวน เรทครึ่งตู้ เหมาตู้กับทีมเหมาตู้FCL

เน้นลงตลาดสำรวจหน้างานในแหล่งสดๆถึงที่จีน ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในวงการ ตลอดจนนำเข้ามาไทย มีทั้งเรทแม่ค้าขายส่งในไทยและเรทเหมาตู้FCL สำหรับคนที่เปิดเพจร้าน โกดัง หน้าร้านโชว์รูม ต้องไม่พลาด!!

รีวิวรวมโรงงานที่จีน ชิปปิ้งนำเข้าจากจีน ทีมงาน ChinaFactory ดูแลโดยตรงเท่านั้น!!

(( ลูกค้า China4trip ทุกคน ทางเรามีทีมงานจัดซื้อรองรับ ดูแลลูกค้าพร้อมนำเข้า))

————————————

|   วิธีการสั่งจากเวบไซส์จีน (ไม่ได้บินจีนเอง)

เว็บไซต์: www.cvtcargo.com    #ขนส่งจีน​​​-ไทย ​​​ #ขนส่งจีนไทย​ราคาพ่อค้าแม่ค้า #เหมาตู้จากจีน

(ต้องการปิดตู้พร้อมออกใบกำกับภาษี  แจ้งก่อนการสั่งซื้อก่อนทุกครั้ง**ได้ที่ )

Line: @ china20baht (https://lin.ee/kt51iMa​​​)

(ขอแนะนำให้ติดต่อไลน์ Line @china20baht ข้อมูลจะละเอียดกว่าการโทรนะคะ)

| บินไปสั่งของที่จีนเอง |

Site : https://china4trip.com​​ www.chinatrip4friend.com #ทัวร์แม่ค้าจีน​​ #ทัวร์ดูงานที่จีน

Line:  @ china4trip  (https://lin.ee/wFEIZkq)​​​

Email :  info@china4trip.com

อยากขายอะไรศึกษาเรียนรู้สั่งนำเข้ามาขายเเบบพรีออเดอร์ สอนหาสินค้า คำนวนต้นทุนกำไร

#ตลาดผ้าม้วนที่จีน #รับนำเข้าผ้าม้วนเกาหลีจากจีน #โรงงานผ้าม้วนที่จีนนำเข้ามาไทย #รับปิดตู้ผ้าม้วนจากจีน #ตลาดเสื้อผ้าที่จีน #ตลาดโล๊ะเสื้อผ้าที่จีน #เสื้อผ้ายกกระสอบที่จีน #เสื้อผ้ามือหนึ่งที่จีน #ตามหาเสื้อผ้าสต๊อกที่จีน #รีวิวชิปปิ้งจีน #รีวิวสินค้านำเข้าจากจีน#รีวิวตลาดจีน #ตลาดโล๊ะสต๊อก #รับสั่งของจากจีน #รีวิวสั่งของจากจีน #ตลาดสำหรับแม่ค้ามือโปร #งานเซลล์สต๊อก