แอพ สั่งของจากจีน มีตัวไหนบ้าง ลิสมาให้แล้ว ใครจะสั่งของจากจีน ต้องดู

เว็บไซต์์สั่งของจากจีน มีเว็บไหนบ้าง

ถ้าพูดถึงการสั่งของจากประเทศจีนมาขาย หลายๆ คนก็คงคิดว่ามันน่าจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากซับซ้อน ไม่ใช่เรื่องที่คนอย่างเราทั่วไปจะทำกันได้ มีโพรเซสมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการนำเข้าเรื่องภาษี เรื่องการจัดการสโตนเก็บของ แค่คิดก็ไม่อยากจะทำแล้ว และเราจะไปรู้ได้ไงล่ะว่าของที่เราจะเอามาขายในประเทศไทยจะปังปุริเย่รึเปล่า

แอพ สั่งของจากจีน

ปัจจุบันมีแอพสั่งของจากจีนมากมายหลายตัว แอพระดับตำนานยังไปยันถึงแอพหน้าใหม่ หรือบางคนยังไม่รู้ด้วยซ้ำไป ว่าเขาจะต้องสั่งของผ่านแอพสั่งของจากจีนแอพไหน ถ้าเพื่อนๆ คนไหนสนใจอยากจะนำเข้าสินค้าจากจีนมาขาย ไม่มีความยุ่งยากซับซ้อนเหมือนสมัยก่อน หรือไม่จำเป็นจะต้องเอามาขายก็ได้แค่เอามาใช้เอง วันนี้เรานำแอพสั่งของจากจีนดีๆ มาแนะนำให้เพื่อนๆ รู้จักกัน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปรู้จักแอพแรกกันเลยดีกว่า

แอพสั่งของจากจีน Aliexpress

เริ่มต้นด้วยระดับหัวแถวตำนานที่ยังมีชีวิตอยู่ หลายๆ คนคงนึกถึงคาราบาว อันนั้นมันตำนานเพลงเพื่อชีวิต จริงๆ แล้วแอพสั่งของจากจีนที่หลายๆ คนรู้จัก คงหนีไปไม่พ้นแอพสั่งของจากจีน Aliexpress แอพนี้มีชื่อเสียงมายาวนาน เป็นแอพในยุคแรกยุคบุกเบิกแอพสั่งของจากจีนเลยก็ว่าได้ มีความน่าเชื่อถือสูง แล้วก็มีการปรับตัวปรับคอนเทนต์ ปรับรูปแบบการจัดส่ง และการทำโปรโมชั่นให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าในแต่ละยุคแต่ละสมัยทันท่วงที มีข้อดี และก็มีข้อเสียขอเริ่มจากข้อเสียก่อน เพราะคนเราชอบว่าคนอื่นลับหลังอยู่แล้ว

ฉะนั้นก็ขอเริ่มจากข้อเสียก่อน ด้วยความที่เป็นแอพสั่งของจากจีนแอพแรก มันก็คือข้อดี และมีร้านค้าจำนวนมากมาขายอยู่ บนแอพสั่งของจากจีน Aliexpress แต่สิ่งที่เกิดขึ้นก็คือ Aliexpress ไม่สามารถจัดการร้านค้าทั้งหมดได้ ปล่อยให้มีร้านค้านำสินค้าไม่ได้มาตรฐาน หรือสินค้าจีนก๊อปจีน พูดตรงตรงเลยมาขายกันเต็มไปหมด ทำให้สินค้าที่เป็นสินค้าแท้ หรือสินค้าต้นแบบได้รับความเสื่อมเสียไปด้วย ผู้คนไม่กล้าซื้อ เพราะไม่รู้ว่าอันไหนคือของแท้ หรือของปลอม

และก็ไม่เคยเห็นว่าแอพสั่งของจากจีน Aliexpress จะออกมามีมาตรการควบคุมอะไรเลยแม้แต่น้อย เคยรีพอร์ตไปด้วยว่าสินค้าที่ได้เป็นสินค้าของปลอม แต่สิ่งที่ได้รับนั่นคือความเมินเฉยจากทางแอพสั่งของจากจีน Aliexpress นี่ถือเป็นข้อเสียสำคัญเลย และข้อเสียถัดมาก็คือ ใช้เวลาจัดส่งค่อนข้างนาน ถ้าคุณจัดส่งแบบธรรมดา หรือจะส่งแบบประหยัดนับวันรอเลยสองเดือน แต่ปัจจุบันเริ่มเร็วขึ้น แต่ก็ยังไม่เร็วเท่าการสั่งซื้อสินค้าภายในประเทศ

เดี๋ยวจะหาว่ามีแต่ข้อเสีย เรามาพูดถึงข้อดีกันดีกว่า ด้วยความที่มีร้านขายของอยู่จำนวนเยอะมากในแอพสั่งของจากจีน Aliexpress ทำให้คุณมีโอกาสที่จะเจอของที่คุณหาที่อื่นไม่เจอ และในหลายๆ ครั้งสินค้าพวกนี้ไม่มีในประเทศไทย จำเป็นที่จะต้องสั่งตรงมาจากประเทศจีน และที่พึ่งเดียวที่เรามีอยู่นั่นก็คือแอพสั่งของจากจีน Aliexpress

ต้องกล่าวตรงนี้เลยนะว่า ถ้าเป็นพวกอะไหล่แอพสั่งของจากจีน Aliexpress แอพนี้แอพเดียวอยู่ และจบจริงๆ ข้อดีถัดมาถ้าไม่ให้เครดิตกันเลย เดี๋ยวจะหาว่าโกง พูดจาว่าร้ายแอพสั่งของจากจีน Aliexpress ราคาถูก ถูกแบบเวอร์ๆ ถ้าคุณไปหาสินค้าอันเดียวกันจากเว็บอื่น หรือจากแอพพลิเคชั่นอื่น คุณจะได้สินค้าที่ราคาแพงกว่าแอพสั่งของจากจีน Aliexpress แน่นอนร้อยเปอร์เซ็นต์กล้ายืนยันได้ แต่สิ่งที่คุณต้องระมัดระวังก็คือ ควรจะเลือกร้านที่น่าเชื่อถือ

เนื่องจากในแอพสั่งของจากจีน Aliexpress มีหลายร้าน บางร้านขายถูกจริงแต่เป็นของปลอม และร้านที่ควรตบมือให้ก็คือร้านที่ขายของถูกจริงๆ เป็นของแท้ ของดี และราคาถูกมีอยู่จริง แต่คุณต้องหานิดนึงพวกมิจฉาชีพเยอะ แอพสั่งของจากจีน Aliexpress ทำให้คุณได้เห็นสังคมที่สวยงาม แม้ว่ากว่าจะมาเจอสังคมที่สวยงามตรงนี้ คุณอาจจะเจอ เสือ สิงห์ กระทิง แรดมาเยอะ

แอพสั่งของจากจีน Alibaba

อีกแอพสั่งของตัวหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ได้รับความนิยมทั้งในประเทศ และนอกประเทศจีน แอพสั่งของจากจีน Alibaba เหมาะสำหรับคนที่ต้องการซื้อขายสินค้าส่ง หรือสั่งซื้อสินค้าจำนวนมากๆ แอพสั่งของจากจีน Alibaba ออกแบบมาเพื่อเน้นการขายส่งเสียมากกว่า ไม่ได้มีจุดเด่น หรือจุดด้อยอะไรมากมาย สำหรับยูสเซอร์ทั่วไปแล้วแอพสั่งของจากจีน Alibaba อาจจะไกลตัวเกินไปเสียนิดนึง

แอพสั่งของจากจีน Taobao

แอบสั่งสินค้าที่ราคาถูกสุดสุด และเป็นแอพแรกที่ขายสินค้าปลีกในจีน เป็นร้านค้าอยู่ในเครือเดียวกับอาลี โดยรวมแอพสั่งของจากจีน Taobao ไม่ค่อยได้รับความนิยมในไทยมากเท่าไหร่นัก แต่สำหรับในประเทศจีนแล้วแอพสั่งของจากจีน Taobao ได้รับความนิยมค่อนข้างมาก เนื่องจากแอพสั่งของจากจีน Taobao ในยุคแรกๆ ไม่มีภาษาไทย หรือภาษาอังกฤษ มีเพียงภาษาจีนเท่านั้น ทำให้ยากต่อความเข้าใจ และในเรื่องการสั่งซื้อขายที่ต้องใช้เงินด้วยแล้ว ความละเอียดอ่อนทางความรู้สึกมีความสำคัญมาก จึงทำให้แอพสั่งของจากจีน Taobao ไม่ค่อยได้รับความนิยมในประเทศไทยเท่ากับแอพสั่งของจากจีน Aliexpress

แอพสั่งของจากจีน Banggood

เป็นอีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นที่ได้รับความนิยมในกลุ่มของคนที่ชอบสินค้าไอที และโปรโมชั่นของทางแอพสั่งของจากจีน Banggood ก็ถือว่าจัดโปรโมชั่นเด็ดออกมาตลอด ทำส่วนลดออกมาเยอะ และเวลาสินค้าใหม่ๆ เปิดตัวออกมาก็ค่อนข้างจะมีการทำแคมเปญสนับสนุนการขาย ให้ลูกค้ารับทราบถึงสินค้าใหม่ๆ อยู่เยอะ จัดโปรดีๆ ค่าจัดส่งไม่แพง แอพสั่งของจากจีน Banggood ก็ถือว่าเป็นแอพที่ได้รับความนิยมประมาณหนึ่ง สิ่งสำคัญคือไม่ค่อยมีของปลอมเหมือนแอพสั่งของจากจีน Aliexpress

สรุปแอพสั่งของจากจีน

ทุกวันนี้การสั่งของจากจีนไม่ใช่เรื่องยากและก็ไม่ใช่เรื่องซับซ้อนเหมือนแต่ก่อนอีกต่อไปแล้ว คุณไม่จำเป็นที่จะต้องเช่าโกดังเพื่อเก็บของไว้ที่จีน แล้วพอของเต็มโกดังค่อยขนกลับมาที่ประเทศไทยเหมือนหลายๆแอพ ที่ได้รับความนิยมในก่อนหน้านี้ เวลานำสินค้าเข้ามาขายในประเทศไทย คุณไม่จำเป็นที่จะต้องไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องภาษี ถ้าสินค้าของคุณไม่มีจำนวนเยอะหรือไม่แพงจนเกินข้อจำกัดทางด้านภาษี

คุณสามารถเลือกสั่งซื้อของผ่านแอพสั่งของจากจีนได้เลย ไม่ต้องมีตัวแทน ไม่ต้องมีโกดังเก็บของ เพียงแค่คุณจ่ายเงิน ระบุที่อยู่ เพียงเท่านี้สินค้าก็จะมาส่งถึงที่อยู่ที่คุณระบุเอาไว้ จะเร็วจะช้าขึ้นอยู่กับประเภท การขนส่งที่คุณเลือก ยังไงก็ตามหวังว่าทุกคนคงมีความสนุกกับการสั่งของผ่านแอพสั่งของจากจีนนะจ๊ะ