ตลาดโรงงานของเล่น รวมโรงงานใหญ่ๆในจีน ขายส่งมีจำนวนราคาโรงงานที่เมืองอี้อู

ตลาดโรงงานของเล่น รวมโรงงานใหญ่ๆในจีน ขายส่งมีจำนวนราคาโรงงานที่เมืองอี้อู

แหล่งของเล่นที่จีน ถูกกว่ากวางโจว ตลาดโรงงานของเล่น รวมโรงงานใหญ่ๆในจีน ขายส่งมีจำนวนราคาโรงงานที่เมืองอี้อู ตัวต่อเลโก้ เลโก้ เลโก้จีน นาโนบล๊อก ห่วงยางโดนัท แพยางพิซซ่า แพยางหงส์ แพยางนกฟลามิงโก้ห่วงยางเพรทเซล แพยางเพกาซัส นำเข้าจากโรงงาน

รวมโรงงานของเล่นใหญ่ๆ ในจีน ที่อี้อู

ตอนนี้เรามาอยู่ในตึกที่อี้อูนะคะที่ District 1 ก็คือตึก 1 นะคะวันนี้จะพามาดูโซนของเล่น ลองดูบรรยากาศวันนี้เป็นวันเสาร์ คนก็เลยเยอะคึกคักเดี่ยวเราลองเข้าไปดูกันค่ะ พอดีว่าทรายเห็นว่าช่วงนี้เป็นช่วงซัมเมอร์พอดีเนอะ

ตลาดโรงงานของเล่น รวมโรงงานใหญ่ๆในจีน

เนี้ยค่ะมีหลายอย่างเลย อันนี้ 13 หยวน ค่ะก็คือ 24 ชิ้นในกล่องค่ะขั้นต่ำของร้านนี้ก็คือ 10 ลังค่ะก็คือคละแบบได้แบบนี้ลังนึงก็ได้ แบบนี้ลังนึงก็ได้อันนี้ 4.5 ค่ะมี 96 ชิ้นลูกค้าที่อยากขายคือตอนเนี้ย

ของเล่นมาแรงค่ะอันเนี้ยมันเป็นช่วง summer ด้วยมีสินค้าหลายอย่างค่ะในนี้จริงๆ มันก็โอเคนะคะเพราะว่าราคาสินค้าไม่ได้สูงแล้วก็เราเอาไปขายแบบ ไปไลฟ์ขายหรือว่าไปเปิดท้ายก็ได้อันนี้จะเป็นชุดเล็กค่ะเดี๋ยวเราลองดู น่ารักเชียว 3.8 หยวน1 ลังมี 120 สิบอันสีสันสดใส

ตลาดโรงงานของเล่น รวมโรงงานใหญ่ๆในจีน-สินค้าทีวีไดเรทที่จีน-สินค้าอัจริยะที่จีน

อุ้ยมีขายปืนฉีดสีน้ำด้วย 11.5 หยวน ค่ะ ใกล้เทศกาลสงกรานต์แล้ว ก็จะอยากซื้อปืนฉีดน้ำกัน เรียกได้ว่าขายปืนฉีดน้ำช่วงนี้คือรายได้ดีแน่นอนค่อ สำหรับพ่อค้าแม่ค้าขายของเล่น

ร้ายขายของเล่นเด็ก แบบที่ขายในเช็นทรัล

ทรายมาอยู่ที่ร้านของเด็กค่ะ เค้าบอกว่าอันนี้ค่ะเป็นของโดยรวมแบบเหมือนที่ขายในเช็นทรัลอะคะ ก็จะเป็นของเด็กเล่น เค้าบอกว่า 42 หยวน 1 ลังมี 24 ชิ้น ก็คือว่าร้านเนี้ยเค้าจะมีแบบที่ไม่ต้องครบลังก็ได้ คละกันก็ได้คือ 3000 หยวน อะคะคือเค้าจะส่งของ

ตลาดโรงงานของเล่น รวมโรงงานใหญ่ๆในจีน2

48 หยวนค่ะ 1 ลังมี 18 ชิ้น อันนี้จะเป็นอีกเกรดนึงอะคะอันนี้จะมีเล็กมีใหญ่อะคะ เนี้ยดูมีหลายแบบในร้านเขาอันนี้ 20 หยวนค่ะ เป็นเซตแบบแต่งหน้าของเด็กๆกล่องหนึ่งมี 36 ชิ้น ทั้งในร้านนี้ก็คือจะมีแค่สีเดียวนะคะต่อแบบที่เราเห็นเนี้ยสีเดียวจริงๆ อ่ะชุดเซตอันเนี้ยเขาทําอาหารก็คือ 44 หยวน 1 กล่องมี 14 ชิ้นโดยรวมก็จะเป็นประมาณนี้ค่ะเดี๋ยวเราข้ามไปดูฝั่งนู้นกันว่าเป็นยังไงต่อ

ร้านที่ 3 มาดูกันว่ามีของเล่นอะไรน่าสนใจบ้าง

ทีนี้เรามาดูร้านนี้อันนี้เป็นบ้านเด็กค่ะ เมื่อกี้ลองถามเค้าดูนะคะอันนึง 53 หยวน ลังนึงมี 24 ชิ้นค่ะ แต่ว่า 1 ลายนะคะ สีเดียวด้วย มีหลายแบบอันนี้ อันนี้ก็น่ารักดีเนอะเป็นแบบเดี๋ยวนี้เด็กๆ ชอบเข้าไปนอนแล้วก็ข้างใน 28 หยวนค่ะ โอเค

ตลาดโรงงานของเล่น รวมโรงงานใหญ่ๆในจีน--YIWUเมืองอี้อูจีน-สำเพ็งเมืองจีน-รวมโรงงานที่จีน-ทัวร์ดูงานสั่งของเรทVIPแม่ค้าเปิดโกดังจีน
#ตลาดโรงงานของเล่น #รวมโรงงานใหญ่ๆในจีน #ขายส่งมีจำนวนราคาโรงงาน ตัวต่อเลโก้ เลโก้ เลโก้จีน นาโนบล๊อก ห่วงยางโดนัท แพยางพิซซ่า แพยางหงส์ แพยางนกฟลามิงโก้ ห่วงยางเพรทเซล แพยางเพกาซัส #นำเข้าจากโรงงาน ห่วงยางแฟนซี ราคาเริ่มที่28หยวน ของเล่นสำเพ็งรับมาจากไหนที่จีน ราคา แบบ สามารถตกลงหน้างาน **บางชนิดสินค้าอาจรวมแบบได้ สินค้าส่วนใหญ่แต่ละแบบขายยกลังเท่านั้น**