ตามหาโรงงานรับสั่งตัดชุดแฟชั่นมุสลิมที่กวางโจว Guangzhou,China

ตามหาโรงงานรับสั่งตัดชุดแฟชั่นมุสลิมที่กวางโจว Guangzhou,China

สินค้าที่เป็นชุดมุสลิม เนื่องจากมีลูกค้าสอบถามกันมา ปกติผ้าที่ร้านเขาทํามาจากโรงงานเขาทําแบบเนี้ยเป็นผ้าที่เหมาะกับลูกค้ามุสลิมอยู่แล้ว คือผ้าเนี้ยทรายจับเนื้อผ้าโอเคแล้วก็ไม่บาง ใส่แล้วไม่ร้อนนะคะทีนี้คืออย่างโรงงานที่เนี้ย ที่ทําอ่ะคือเขาเนี้ยทําให้กับพวกแขกทางด้านพวกที่เป็นแขกจริงอ่ะ 

สำคัญมาก: ต้องเข้าใจก่อนว่าแบบจะเลือกได้ที่หน้างาน หรือ มีแบบมาเอง ลูกค้ามาเลย์ หาดใหญ่ ดูไบส่วนใหญ่เค้าจะมีแบบมาสั่งทำกับโรงงาน

ชุดแฟชั่นมุสลิม เสื้อผ้าผู้หญิงมุสลิมสวยๆ ที่กวางโจว

เดี๋ยวทรายจะให้ดูรูปตัวอย่างเป็นบางรูปนะคะพวกเนี้ยจะเป็นแนวชุด อ่าแนวชุดมุสลิม อันนี้คือทรายไปรูปมานี้ดูได้ แต่ว่าพวกเนี้ยค่ะจะเป็นชุดที่ลูกค้ามาเลย์ทรายอะคะเคยมาตัดเอาไว้นะคะ แต่ทีนี้คือถ้าบางคนมีแบบของตัวเองเงี้ยก็คือมาสั่งตัดได้ที่นี่นะคะ

ก็คือขั้นต่ำต่อแบบเนี้ยประมาณ 60 ชุดก็คือ คละได้สามไซส์โดยที่ประมาณก็คือจะมี L XL 2XLหรือว่าบางร้านก็จะเริ่มเป็น XL ขึ้นอะไรอย่างเงี้ยค่ะทีเนี้ยลูกค้าต้องการในแบบของตัวเองเนี้ยก็คือถือแบบมาเลยแล้วก็มาคุยกับทางร้านทีนี้ราคามันก็จะแตกต่างกันตรงเนื้อผ้าค่ะ

เนื้อผ้าเนี้ย ถ้าเราอยากจะได้ เขาเรียกอะไรผ้าที่มันถูกกว่าที่ร้านเขาทําเหมือนเราก็เอาผ้ามาให้เขาดูนะคะปกติผ้าที่ร้านเขาทํามาจากโรงงานเขาทําแบบเนี้ยเป็นผ้าที่เหมาะกับลูกค้ามุสลิมอยู่แล้ว คือผ้าเนี้ยทรายจับเนื้อผ้าโอเคแล้วก็ไม่บาง ใส่แล้วไม่ร้อนนะคะทีนี้คืออย่างโรงงานที่เนี้ย ที่ทําอ่ะคือเขาเนี้ยทําให้กับพวกแขกทางด้านพวกที่เป็นแขกจริงอ่ะ

พวกดูไบพวกอะไรอย่างเงี้ยค่ะคือมาเลอย่างเงี้ยคือเขาทําแบบแถบแบบมุสลิมจริงจังอ่ะพูดง่ายง่ายเพราะฉะนั้นคือผ้าเอย รูปแบบเอยอะไรอย่างเงี้ยค่ะเขาก็จะถ่ายทอดออกมาด้วยงานของเขาเองที่เวลาลูกค้าสั่งไปลูกค้าจะรู้เลยว่างานเขาดีมาก

ชุดแฟชั่นมุสลิมที่กวางโจว

ชุดมุสลิมแฟชั่น มีแบบโล๊ะสต๊อกมั้ย

อย่างเมื่อกี้เขาก็มีบอกว่าลูกค้าดูไบ เขาทยอยส่งมาก็คือจะมีส่งแบบมาค่ะเป็นแบบใหม่คือตอนนี้จะเป็นผ้าปิดอย่างงี้เลยเป็นแบบของเขาเลยแล้วก็สีเดียวทั้งชุดนะคะแล้วก็หมวกก็เหมือนกันคือพอเวลาที่มาเนี่ย จริง ๆแล้วเนี่ยขั้นต่ำ

ของเขาเนี้ยจะเยอะแต่ว่าพอเรามาคุยให้ที่หน้างานเนี้ยค่ะมีแบบโรงงานจํานวนก็คือจะน้อยลงล่ะอันนี้ก็คือเป็นจุดหนึ่งที่แบบลูกค้ามากับทรายนี้นะคะคือโรงงานที่ทําเนี้ยเป็นโรงงานที่เขาเรียกว่าเป็นโรงงานที่ชํานาญตรงนี้จริงๆแล้วก็ขั้นต่ำก็คือน้อยนะคะคือส่วนใหญ่พวกเนี้ยค่ะ

เขาจะไม่ค่อยมีสินค้าที่เป็นเขาเรียกว่าสินค้าที่เป็นสต็อกจะน้อยค่ะเพราะว่าของพวกเนี้ยเขาจะเน้นความเป็นออเดอร์ซะมากกว่าแต่ทีนี้คือบางร้านก็อาจจะมีค่ะที่ว่าเป็นมีสต็อกที่เราสามารถหยิบจับได้ก็คือขั้นต่ำจะอยู่ที่ 6 ตัวนะคะ6 ชุดในที่เนี้ยจะคละอยู่ประมาณ 3 ไซส์ที่บอกไปนะคะ

แล้วก็ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 30 กว่าหยวนขึ้นนะคะราคาจะอยู่ประมาณนี้มีหลายราคาที่อยู่เนื้อผ้าและของแต่งนะคะทีนี้คือถ้าเกิดสมมุติว่าลูกค้าที่ปกติเคยไปรับเอ่อ หาดใหญ่ เคยไปรับที่

ที่อื่นนะคะถ้าอยากจะสั่งทําหรือว่าอยากจะมาสั่งด้วยตัวเองนะคะก็คือแจ้งทรายได้เลยว่าต้องการมาดูชุดมุสลิมนะคะเราก็จะมีล่ามส่วนตัวพาลูกค้ามานะคะตรงนี้ลูกค้าไม่ต้องเป็นห่วงเพียงแค่แจ้งเท่านั้นนะคะลูกค้าก็จะได้ราคาที่ดีขั้นต่ำที่น้อยนะคะสั่งทําได้ตามแบบด้วยนะคะอันนี้คือทัวร์ของทรายค่ะ