เสื้อผ้าเด็กสต๊อก เมืองกวางโจวที่จีน

เสื้อผ้าเด็กสต๊อก เมืองกวางโจวที่จีน

รีวิวจากลูกค้า Live สดๆ ไปเลือกงานยกกระสอบเสื้อผ้าเด็กที่จีนซื้อยกกระสอบหรือจะเลือกเอง #ได้หมดค่ะ

สารบัญ

 

ตอนนี้พามาอยู่ที่ร้านชุดเด็กนะคะเดี๋ยวเราลองมาดู มาดูกองชุดเด็กอันนี้คือมีคนเอาหมดแล้วค่ะอันนี้เจ้าหน้าที่เขากําลังนั่งพับอยู่ลูกค้าสามารถเลือกได้นะคะมันเลือกได้อย่างเงี้ย

เลือกอย่างเงี้ยอันในเลกกิ้งตัวนึง 4.5 หยวนก็คือ 20 กว่าบาทแต่ถ้าไม่เลือกยกเป็นกระสอบไปเลยข้างในก็จะมีปนกันเสื้อผ้าหลากหลายแบบก็ตัวละ 15 บาทมือหนึ่งนะคะ

คู่นี้เป็นมือหนึ่งทั้งหมดเป็นสินค้าเกรดส่งออกมีหลายแบบอันนี้ก็จะเป็นเด็กอ้วนผ้าดีมากและยิงป้าย มีแพ็กเกจดีมากเดี๋ยวลองไปดูรวมรวมถ้าลูกค้าสนใจนี่สอบถามได้เลยนะคะทาง

Line : @china4trip

แต่ว่าอย่างที่ทรายบอกอะคะว่าสินค้าเนี้ยพอเหมือนกับมันเป็นสินค้าที่เรามาจากโรงงานอย่างเงี้ยค่ะการที่เขาให้เราเลือกเนี้ยเป็นโอกาสที่ดีมากนะคะเวลาที่เรามาเลือกเนี้ยเราก็ลองดูอันไหนไม่ดีเราก็เอาออกค่ะแต่ว่าโดยรวมแหละคนเราพูดถึงซื้อของโล๊ะอะคะมันต้องปิดตาข้างหนึ่งอยู่แล้วเนอะราคาแล้วก็คุณภาพ

แต่พวกนี้เป็นสินค้ามือหนึ่งทีนี้อย่างที่บอกไปราคาก็คือว่าถ้าเลือกก็  4.5 หยวนก็คือตีซะ20 กว่าแต่ว่าถ้าไม่ได้เลือกก็ตัวละ 3 หยวน จ้ะก็คืออยู่ในกระสอบสีเขียวๆ แบบนี้แหละ เนี่ยกระสอบอย่างนี้เลย ค่ะก็คือตัวละ 15 บาทจริงๆ เนี่ย

เสื้อผ้าเด็กสต๊อก เมืองกวางโจวที่จีน

เดี๋ยวทรายลองแกะให้ดูผ้าดีมากน่ะ ดีเป็นงานส่งออกค่ะจริงๆ อ่ะ แอบกระซิบบอกโบ้เบ้ก็มีงานส่งออกของเด็กแบบนี้แต่ว่า ก็คือเป็นงานตัดสต๊อกเหมือนกันแต่ว่าราคาแพงกว่านี้ตอนเนี้ยทรายชี้ช่องทางให้แล้วค่ะ

ลูกค้าสามารถสอบถามมาได้เลยคืออยากให้มาดูของจริงว่ามันอลังการงานสร้างขนาดไหนนะคะเยอะมากจริงๆ สนใจสอบถามเจ้าหน้าที่ได้เลยนะคะทริปของเราค่ะ

อย่างที่บอกค่ะคืออันเนี้ยลูกค้ามากวางโจวนะคะแล้วก็เดี๋ยวเราจะมีล่ามส่วนตัวพาลูกค้ามานะคะไม่ต้องถามเลยว่าตลาดอะไรแค่บอกว่าโอเคจะมาดูตลาดเสื้อผ้าของเด็กที่เป็นตลาดโล๊ะแค่นี้เข้าใจ ได้เลยค่ะ

เสื้อผ้าเด็กสต๊อก เมืองกวางโจวที่จีน1

เดี๋ยวเราจะลองมาแกะเมื่อกี้ทรายตัดแล้วแหละเดี๋ยวเรามาดูว่าเปิดมาเป็นยังไงเพราะว่า อ่าเมื่อกี้ที่บอกอ่ะค่ะว่า3 หยวนเนี่ย เลือกไม่ได้นะเดี๋ยวเราลองดูนะว่าเนี่ยกระสอบเนี้ยที่ทรายเพิ่งจะตัดเมื่อกี๊ออกมามันคือเสื้อผ้าของตุ๊กตาบาร์บี้ค่ะ

การที่เราจะมาซื้อของเนี้ยที่เป็นสินค้าโล๊ะเนี้ยอะไรก็ตามที่เราได้หยิบได้จับได้เลือกด้วยตัวเราเองเนี้ยมันคือกําไรน่ะ ต้องบอกก่อนราคาถูก ได้เลือก ได้ดูเห็นคุณภาพ มีตําหนิ คัดออกคัดออกเนี้ยคือกําไรของการซื้อสินค้า

โล๊ะสต๊อก นะและอีกกําไรอีกอย่างหนึ่งก็คือว่ามันเป็นสินค้ามือหนึ่ง นะคะทีนี้พออย่างสมมุติ อ่ะเมื่อกี้ที่ทรายบอกไปว่า3 หยวน อันเมื่อกี้เราเปิด ถ้าเราไม่รู้แล้วเราบอกเขาว่าเอากระสอบเนี้ยยกเลยนับเลยกี่ชิ้นนั่นหมายความว่าเราต้องเอาแล้วน่ะทีนี้พอเปิดออกมาเนี้ยแล้วเกิดมันเป็นชุดอย่างเงี้ยตายล่ะสิคราวนี้

ทํายังไงล่ะไม่ได้ขายบาร์บี้เราไม่ได้ขายบาร์บี้ ใช่ไหมทีเนี้ย เนี้ยแหละคือปัญหาล่ะสําหรับลูกค้าที่แบบซื้อสินค้ายกกระสอบอะไรแบบนี้เนอะทีนี้คือในเมื่อเรามีโอกาสมาเลือกเนี้ยอย่างที่ทรายมาถ่ายบรรยากาศให้ดูเนี้ยโอกาสเรามาเลือกทุกอย่างเป็นกําไรหมดเลย

เสื้อผ้าเด็กสต๊อก เมืองกวางโจวที่จีน1

แล้วก็เวลาที่ของมันมาในกระสอบอ่ะค่ะอ่ะ เดี๋ยวเรายกตัวอย่างเช่นตัวนี้มีโบว์เห็นไหมอันนี้เป็นชุดตุ๊กตาบาร์บี้น่ะอ่ะ มีโบว์ ทีนี้เนี้ยพอเขาอัดลงไปในกระสอบเนี้ยนานๆ อย่างเงี้ย สีเนี่ยไปถึงเนี่ยอาจจะยังไม่ตกแต่เดี๋ยวมันจะต้องทําปฏิกิริยากับชุด

อันนี้ไปถามเจ้าหน้าที่นะทีนี้พอทําปฏิกิริยากับชุดแล้วเนี่ยสีมันตก ตกแล้วทําไง ขายไม่ได้นั่นแปลว่าเราขาดทุนเนาะ ทีนี้คือ

พอเรามีโอกาสได้เลือก เราก็เลือกถูก ก็ถูก เราก็ไปทํากําไรได้สินค้าแบบนี้เป็นสินค้าส่งออกไม่เหมือนใครนะคะเพราะฉะนั้นคือเราจะสามารถเข้าไปยืนอยู่ในตลาดเสื้อผ้าเด็กได้อย่างง่าย ๆเลยแหละ คราวนี้ เนาะ

อันนี้คือทริคเอามาฝากกันแล้วก็คําแนะนําดีดีที่ที่ทรายอยากจะบอกว่าเลือกสินค้าโล๊ะยังไงให้มีให้ได้ประโยชน์สูงสุดเลือกอย่างมีสติไม่ใช่ว่าแบบหู้ววววววถูกยกเป็นกระสอบซิ ถูกมันมันไม่เสมอไปน่ะเราต้องดูว่าความเสี่ยงที่มันจะเกิดขึ้นคุ้มไหมเนอะ ตอนนี้เลือกกันใหญ่เลย

ขายส่งเสื้อผ้ายกกระสอบมือ1 โกดังเสื้อผ้ายกกระสอบที่จีน เสื้อผ้าโรงงานจีน ยกกระสอบที่จีน เสื้อผ้า เสื้อผ้ามือสองที่จีนดีมั้ย ขายเสื้อผ้ายกกระสอบมือหนึ่งที่จีน ของยกกระสอบที่จีน ของมือสองที่จีนแย่จริงมั้ย