ตลาดไหมพรม เสื้อไหมพรมที่จีน

ตลาดไหมพรม เสื้อไหมพรมที่จีน--YIWUเมืองอี้อูจีน-สำเพ็งเมืองจีน-รวมโรงงานที่จีน-ทัวร์ดูงานสั่งของเรทVIPแม่ค้าเปิดโกดังจีน

แหล่งส่งโรงงานจีน ไหมพรมงานถัก ไหมพรมเสื้อผ้า เป็นแหล่งโรงงานทอส่งออกทั่วโลก ต้นตอแหล่งวัตถุดิบที่โรงงานเสื้อผ้าในจีนไปทำเสื้อไหมพรมส่งขายทั่วจีน รวมถึงตลาดเสื้อผ้าไหมพรมที่จีนในกวางโจว #แหล่งไหมพรมม้วนที่พาหุรัด สำเพ็งสั่งมาขาย สั่งทำแบรนด์ตัวเองได้

ร้านขายเกี่ยวกับพวกอุปกรณ์ของหน้าหนาวที่จีน เมื่องอี้อู

อยู่ในร้านที่ขายเกี่ยวกับพวกอุปกรณ์ของหนาวนะคะเขาขายอย่างงี้ตลอดปีนะคะก็คือสําหรับลูกค้าที่ขายของหนาวโดยเฉพาะค่ะก็คือสามารถมาที่อี้อูได้นะคะอันนี้ต้องใช้ นี่อันนี้ 6.5 หยวน ค่ะ ก็คือถ้าเกิดสมมุติว่าเอาเยอะอะคะ

ก็คือสามารถที่จะลดราคาได้อันเนี้ยเขาบอกว่าขั้นต่ำเนี้ยก็คือ100 อันต่อสีนะคะเนี้ยค่ะ ก็มีหลายสีให้เลือกก็คือ 100 กว่าสีอะคะเนี้ยค่ะ สีก็คือจะประมาณนี้

ขายขั้นต่ำกว่า 200 เขาก็ขายค่ะแล้วก็อันเนี้ยจะเป็นแบบถูกค่ะอันนี้จะ 5 กิโล อันนี้เขาบอกว่าเกาหลีจะขายดีมาก นะคะตัวนี้คือเขาขายอย่างงี้ตลอด

แต่ว่าเสื้อเนี่ยค่ะอันนี้ 76 หยวน ค่ะอันนี้ 60 หยวนทรงมันเหมือนกันแต่ว่ามันต่างกันก็คืออันเนี้ยมันใช้หนังมาต่อค่ะมันเลยถูกกว่าอันนี้คือเขาใช้เป็นแบบเหมือนไหมพรมอะคะมาทํามันก็เลยแพงกว่า100 ตัวต่อสีอันนี้ 300 บาทค่ะ

76 X 5 = 380อันนี้ค่ะแต่ว่า 100 ตัวต่อสีนะคะเลือกได้ว่าเราจะเอาสีอะไรยังไงแต่ว่าอันนี้เราขายตลอดปีอยู่แล้วนะคะอันนี้ทรายมีของนามบัตรไปนะคะยังไงลูกค้าสนใจก็คือสอบถามได้เดี๋ยวเราไปดูร้านอื่นกันนะคะ

เสื้อไหมพรมที่จีน เมืองอี้อู-YIWUเมืองอี้อูจีน-สำเพ็งเมืองจีน-รวมโรงงานที่จีน-ทัวร์ดูงานสั่งของเรทVIPแม่ค้าเปิดโกดังจีน

โซนขายเสื้อไหมพรมและของหน้าหนาว ทั้งหมดรวมไว้ที่นี่

โซนนี้จะเป็นโซนที่ขายของหนังทั้งหมดนะคะก็ขายดีตลอดปีเลยแหละก็จะมีเป็นผ้าพันคอนะคะคือผ้าพันคอต้องบอกก่อนว่าซื้อที่นี่ถึงจะถูกนะคะทั้งบางทั้งหนาเลย นะคะ คู่นี้เป็นโรงงานทั้งหมดเลยนะคะเขาจะเขียนว่า เอ่อ factorydirect cell ค่ะ

แต่ว่าตอนนี้มันเป็นเวลาเย็นเวลาประมาณสัก4 โมงกว่าแล้ววันนี้วันเสาร์ค่ะคืออย่างงี้ค่ะ ตอนนี้ตอนนี้สี่โมงกว่าแล้วบางทีร้านเขาก็จะมีปิดไว้บ้างแล้วเขาก็จะพาลูกหลานไปเที่ยวเดี๋ยวเราเดินมาดูตรงนี้ค่ะ

โซนนี้ทั้งหมดเลยจะเป็นเกี่ยวกับพวกของหนาวก็จะมีเป็นหมวกหมวกที่คู่กับผ้าพันคอเป็นเซตนะคะแล้วก็จะเป็นผ้าพันคอในรูปแบบต่างๆ ในผ้าต่างๆเป็นผ้าฝ้ายเป็นผ้าไหมพรมเป็นขนนะคะทีนี้แต่ว่าเวลาที่เรามาอย่างเงี้ยมันจะมีทั้งที่เป็น

โรงงานแล้วก็ไม่ใช่นะคะเพราะว่าทรายจะบอกตลอดเลยว่า อย่างบางร้านเขาจะมีเขียนว่าโอเคเขาเป็นfactorydirect cell นะคะแต่บางร้านเขาไม่ได้ติดคือส่วนใหญ่ตรงเนี้ยจะมีทั้งโรงงานแล้วก็ไม่ใช่จะมี ซัพพลายเออร์ ด้วย

เสื้อไหมพรมที่จีน เมืองอี้อู1

ทีนี้ส่วนใหญ่ทรายจะบอกลูกค้าว่าถ้าเรามาดูเนี้ยแล้วเราเดินเลือกเราอยากจะดิว ร้านไหนเนี้ยเราก็เข้าไปดูแล้วก็เลือกเดินเข้าไปได้เลยค่ะ แล้วก็โซนตรงเนี้ยขายแบบนี้ตลอดปีนะคะจะเหมาะสําหรับลูกค้าที่ขายของหนาวตลอดปีหรือว่าเปิดหน้าร้านขายของหนาวตลอดปีอยู่แล้วเราเดินดูไปเรื่อยๆ

เนี่ยบางร้านปิดแล้วคือผ้าพันคอเนี้ยลูกค้าจะต้องมาซื้อที่นี่เพราะว่าถ้าซื้อที่ กวางโจวราคามันจะสูงกว่าค่ะแต่ว่าที่เนี้ยเขาจะ รีไควจํานวนนะอย่างเมื่อกี้ที่บอกก็ต่อสีก็ประมาณ 100 แต่ว่าถ้าบางร้านเนี้ยเราคุยกับเขาเขาอาจจะยอมให้เราคละลายก็ได้ตรงนี้เดี๋ยวลูกค้ามีล่ามมาเนอะลูกค้าก็ให้ล่ามสอบถามได้นะคะ

คือบางทีมันก็มีผ้าแบบว่าที่เป็นพวกลายไทยเนี้ยด้วยน่ะมีเยอะค่ะสําหรับบางคนที่ไปขายเป็นของร้าน 60 บาทมันน่าจะมีอย่างเป็นผืนบางๆเคยขายตอนนั้นมัน

5 หยวน ก็น่าจะดีนะคะ ไม่แพงเนอะ แต่ว่าของพวกเนี้ยมันก็ขึ้นอยู่กับราคาขึ้นอยู่กับจํานวนด้วยค่ะอย่างร้านเมื่อกี้นะคะที่เขาไม่มีสต็อกพอไม่มีสต็อกเนี่ย จํานวนก็เยอะอยู่ค่ะ น่าจะประมาณทรายคิดนะเป็นพัน

เสื้อไหมพรมที่จีน เมืองอี้อู2

ผ้าพันคอ หมวก ถุงมือ อี้อูถูกกว่ากวางโจว

แล้วก็พอดีเมื่อกี้เขาไม่ได้เขาไม่ให้ถ่าย ทรายก็เลยย้อนกลับไปถามให้นะคะแต่ถ้าเกิดร้านเมื่อเกี้ยเนี่ยทรายดูแล้วงานเขาดีก็คือว่าขั้นต่ำต่อสีต่อลายเนี่ยอยู่ที่ประมาณ 200 ถึง 300 ผืนค่ะแล้วก็ราคาอยู่ที่ 8.5 หยวนก็คือไม่ถึง 45 บาทอ่ะ ตีอย่างนี้ดีกว่านะคะก็คือโซนนี้ จะขายเป็นพวก

เป็นผ้าพันคอเกี่ยวกับเครื่องหนาวทั้งหมดอะคะหมวก ถงมือ ต่างๆทรายนะคะย้ำเสมอว่าถ้าเกิดสมมุติว่า ลูกค้าซื้อเป็นพวกผ้าพันคอทรายแนะนำมาที่อี้อูค่ะจำนวนต้องเยอะกว่ากวางโจวอยู่แล้วนะคะแล้วก็ถ้าลูกค้าคนไหนสนใจนะคะ

สามารถที่จะสอบถามมาที่ Line : @china4trip แล้วก็แจ้งมาเลยว่าต้องการดูสินค้าเป็นประเภทผ้าพันคอเป็นของหนาวเป็นอะไรอย่างนี้นะคะ

ก็จะมีเจ้าหน้าที่ช่วยวางแผนการเดินทางค่ะก็คือเราจะต้องถามลูกค้าก่อนว่าลูกค้าเน้นหลากหลายหรือว่าลูกค้าเน้นขายส่งเพราะว่ามีลูกค้าหลายกลุ่ม

บางคนคือเขาขายแบบนี้เป็นอาชีพอยู่แล้วอะไรอย่างเงี้ยนะคะก็สามารถมาที่นี่ได้เลยค่ะไม่มีปัญหา นะคะ แล้วก็อย่างที่บอกค่ะ ว่า เนี่ยค่ะ

โซนนี้ใหญ่มากเลยนะคะ คือเนี่ยเราเดินมาได้แค่ประมาณ 2 ซอยเองมั้งนะคะ โอเคค่ะอันนี้ก็คือภาพรวมของ เป็นพวกผ้าพันคอ งานหน้าหนาว ไหมพรมขนเฟอร์ อะไรพวกนี้นะคะของอี้อูค่ะ

ยกตัวอย่างราคา/แบบไหมพรมม้วน วัตถุดิบทำเสื้อไหมพรม

1 มัด มี 10 ม้วน ม้วนละ 5 หยวน=25บาท (ขึ้นกับเกรดสินค้า) ร้านจีนขายยกลังสีเดียวกัน / 1ลังมี 5-10 มัด / 5ลังขึ้นไปอาจรวมแบบได้

**ราคาขึ้นอยู่กับแบบ จำนวน ช่วงเวลา**

แหล่งขายไหมพรมม้วนราคาโรงงานถูก สำเพ็ง พาหุรัด รับของที่ไหนมาขาย

ขายส่งไหมพรม ตลาดเสื้อไหมพรมที่จีน ไหมพรมราคาถูก เสื้อหนาวไหมพรมโรงงานอยุ่ที่ไหน ตลาดโล๊ะเสื้อหนาวไหมพรม โรงงานไหมพรมทุกชนิดอยู่ที่ไหน , เชือกร่ม , เชือกนิ่ม  ไหมขนแกะ ไหมพรมขนแกะ จำหน่ายไหมพรม,ไหมพรม,ราคาถูก ราคาโรงงาน,เย็บ,ปัก,ถัก,ร้อย,ผ้าสักหลาด,ขายไหมพรม,eagle,ไหมวีนัส,อีเกิ้ล,ตรานก,อุปกรณ์งานฝีมือ อุปกรณ์ทำตุ๊กตาถักและงานฝีมือทุกชนิด เชือกร่มดิ้นสี ไหมพรมราคาถูก เชือกฟอกสีล้วน เชือกฟอกสีเหลือบ ด้ายถัก ไหมคอตต้อน ร้านไหมพรมแบบสำเพ็งขายยกห่อยกลัง อยากนำเข้าไหมพรมเองจากโรงงานงานสำเพ็ง พาหุรัด