แนะนำตลาดกวางโจว ปัก 5 พิกัดกับต้นทุนตลาดขายส่งเสื้อผ้าในกวางโจวปี 2023 สินค้าแบรนด์เนมทุกชนิด มาที่กวางโจวครบที่เดียว

ตลาดในกวางโจวมีสินค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า สินค้าไอที สินค้าแบรนด์เนม และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย

ตลาดในกวางโจวมีสินค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า สินค้าไอที สินค้าแบรนด์เนม และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าจบครบที่เดียว มาที่นี่คุณจะได้เจอสิ่งที่คุณอยากขาย ใครที่อยากได้สินค้าราคาถูกไปขาย ต้องมาที่นี่ ตลาดเสื้อผ้าขนส่งจากจีนมาไทย ตอบโจทย์พ่อค้าแม่ค้าที่อยากนำเข้าสินค้าจากจีน พร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยว่ามีสินค้าอะไรบ้าง

สารบัญ

1.ปัก 5 พิกัดกับต้นทุนตลาดเสื้อผ้าที่จีนปี 2023 มีตลาดอะไรบ้าง

 • ตลาดโล๊ะสต็อก
 • ตลาดเซลล์
 • ตลาดเสื้อผ้าเกรดประตูน้ำ
 • ตลาดไอจี
 • ตลาดเกรดแพลตตินั่ม

2.ตลาดเสื้อผ้าปี 2010 – 2019

 • ตลาดซาเหอ
 • ตลาดสือซันหาง
 • ตลาดไป๋หม่า
 • ตลาดเหรินหมินหนานลู่
 • ตลาดกุ้ยฮวาก่าง

3.ศูนย์กลางการแสดงสินค้า

4.สรุปส่งท้าย

 

1.ปัก 5 พิกัดกับต้นทุนตลาดเสื้อผ้าที่จีนปี 2023 มีตลาดอะไรบ้าง

กวางโจวเป็นเมืองค้าส่งสินค้าขนาดใหญ่ของประเทศจีน โดยเฉพาะอย่างยิ่งตลาดค้าส่งเสื้อผ้ามีหลายสิบตลาด รวมทั้งตลาดผ้าม้วนขายส่งในจีน เชื่อว่าพ่อค้าแม่ค้าขายเสื้อผ้าเกือบ100% ต้องเคยมาตลาดค้าส่งที่เมืองกวางโจวแห่งนี้ แต่ด้วยความที่ ที่นี่มีหลายตลาด บางคนอาจยังไปไม่ครบ วันนี้ทรายจะมาอัปเดตและสรุปให้ เดี๋ยวเราไปดูค่ะว่ามีตลาดอะไรบ้าง? ต้นทุนต่อตัวเท่าไร? ใครที่อยากเป็นพ่อค้าแม่ค้าไลฟ์สดหรือพ่อค้าแม่ค้ามือใหม่ที่อยากเริ่มต้นทำธุรกิจเสื้อผ้า ห้ามพลาดเด็ดขาดค่ะ

1.ตลาดโล๊ะสต็อก

ตลาดโล๊ะสต็อกนี้ต้องบอกว่าต้นทุนต่อตัวอยู่ที่ประมาณ 50 บาท มีหลากหลายสินค้ามากๆ ทั้งเสื้อยืด25 บาท เดรส เสื้อหนาว กางเกงยีนส์ เสื้อฮู้ด เสื้อผ้าทวีต ทุกอย่างตลาดนี้มีครบค่ะ เอาไปจับราคาได้ เหมาะสำหรับคนที่อยากไลฟ์สดในTikTok หรือว่าคนที่ไลฟ์สดในแอปส้มต้องบอกว่าจับราคาได้แน่นอนค่ะ

2.ตลาดเซลล์

ตลาดเซลล์ราคาต้นทุนประมาณ 100 บาท มีสินค้าหลากหลายเหมือนกันกับตลาดโล๊ะสต็อกค่ะ เสื้อยืดแต่ตลาดนี้สตาร์ทอยู่ที่ 50 บาท มีกางเกงยีนส์ มีเดรสต่างๆ มีชุดเซ็ต เซ็ตไหมพรมต่างๆ เหมาะสำหรับคนที่ เปิดท้ายขายของตามแหล่งตลาด ในออฟฟิศหรือว่าเปิดบูธตามห้าง ตลาดนี้เหมาะมากๆ ค่ะ

3.ตลาดเสื้อผ้าเกรดประตูน้ำ

ต้องบอกว่าตลาดนี้พ่อค้าแม่ค้าประตูน้ำเคยสั่งซื้อได้เป็นร้อยๆ กระสอบ ใช้เวลาเพียงแค่ 4 ชั่วโมง และไม่ใช่แค่พ่อค้าแม่ค้าคนไทยนะคะ พ่อค้าแม่ค้าคนจีนก็ต้องมาที่ตลาดนี้เนื่องจากตลาดนี้เป็นจุดเช็คอินเลยว่า ใครที่มากวางโจวแล้วไม่ได้มาตลาดนี้ถือว่าพลาดมากๆ เพราะว่าตลาดนี้เป็นตลาดที่อัพเดทแฟชั่นได้ตลอด งานดีต้นทุนเริ่มอยู่ที่ 100 บาทเหมือนกันค่ะ แต่แตกต่างกันตรงงานเขาใหม่ งานเขาครบสีครบไซส์ และมีทั้งงานป้ายและไม่ใช่งานป้ายด้วยค่ะ เหมาะสําหรับคนที่อยากทําแบรนด์ในราคาต้นทุนที่ไม่ได้สูงมาก จับราคาทำกำไรได้

4.ตลาดไอจี

ตลาดไอจีเป็นตลาดที่คัดเลือกมาแล้วนะคะ และเป็นการแบ่งเกรดงานที่ค่อนข้างชัดเจน งานเขาค่อนข้างดีและสวยไม่ว่าจะเป็นดีเทล คัตติ้งต่างๆ รวมถึงถุงคนที่ขายบนIG ไม่มีใครไม่รู้ว่าบนแพลตฟอร์มนี้ขายจับราคาได้มากแค่ไหนนะคะ ชื่อของตลาดแห่งนี้ก็บอกอยู่แล้วค่ะว่าเหมาะจะขายบนแพลตฟอร์มอะไร เพราะฉะนั้นพ่อค้าแม่ค้าสามารถเอาไปจับราคาได้ แนะนําตลาดนี้เลยค่ะ

5.ตลาดเกรดแพลตตินั่ม

ตลาดเกรดแพลตตินั่มแห่งนี้เป็นงานเกรดเกาหลีในราคาจีน เหมาะสําหรับคนที่อยากทําแบรนด์แต่ว่าอาจจะไม่มีไอเดีย คิดไม่ออกว่าเราจะต้องไปหาแบบหรือหาอะไรยังไง แนะนำที่นี่เลยค่ะ เพราะว่าตลาดนี้ รวบรวม ดีไซเนอร์ชาวเกาหลีที่ออกแบบของตัวเองเรียบร้อยแล้ว และมีแคตตาล็อกวางอยู่หน้าร้านให้เราได้ชมด้วยค่ะ

ตลาดนี้เวลาที่เราไปเดิน เราจะได้กลิ่นอายของเกาหลีเพราะว่าจะมีนางแบบซึ่งเป็นคนที่ขายในร้านแต่งตัวโชว์ให้เราเห็นเลยว่าแต่งออกมาแล้วเป็นยังไง ต้องบอกว่าแนวเสื้อผ้าแบบนี้เหมือนกระเด็นออกมาจากชีรี่ย์เกาหลีกันเลยค่ะ เหมาะสำหรับคนที่ขายกลุ่มบน ขายงานเทียบเกาหลีค่ะ

เดี๋ยวนี้คนขายเขาอาจจะไม่ได้พูดว่าเป็นงานเกาหลีโดยตรงอาจจะพูดว่าเป็นงานแฟชั่นเกาหลี นั่นหมายความว่าเขาขายงานชนช็อปที่เกาหลีค่ะ อย่างที่บอกไปว่าตึกตรงนี้เป็นงานดีไซเนอร์ของเกาหลี เพราะฉะนั้นถ้าเรามาเดินตึกนี้เราจะได้ไอเดีย ได้อะไรหลายๆ อย่าง เอาเข้าโรงงานไปตัดทําแบรนด์ของเราได้เลย

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับตลาดค้าส่งเสื้อผ้า 5 พิกัด อ่านแล้วคงรู้แล้วว่าตลาดไหนเหมาะกับเราที่สุด แต่ต้องบอกว่าถ้าหากไปเองบางทีรู้พิกัด แต่อาจเดินไม่ถูกเพราะว่าแต่ตลาดมีหลายชั้นมากๆ ลูกค้าอาจหาร้านไม่เจอและเสียเวลาไปฟรีๆ ได้

แนะนำให้ไปกับทัวร์แม่ค้าChina4Trip เพราะจะมีเจ้าหน้าที่แนะนำ ที่สำคัญมีล่ามเดินหน้างานไปพร้อมกับลูกค้า พาไปตรงตึก พาไปตรงหน้าร้าน ตรงกับทุกความต้องการของลูกค้า เรียกว่า Short cut เจอของตรงใจ ไม่เหนื่อยเดินแถมประหยัดเวลาไปได้เยอะเลยค่ะและที่สำคัญเรทค่าขนส่งเสื้อผ้าจากจีนราคาถูกช่วยให้เราประหยัดต้นทุนได้ค่ะ

@saichina4trip #รีวิวตลาดเสื้อผ้าที่จีน #ต้นทุนเสื้อผ้าจีน #รีวิวตลาดจีน #แม่ค้าเสื้อผ้าที่จีน #แม่ค้าเสื้อผ้าที่จีน #พิกัดตลาดเสื้อผ้าเกาหลี #ชี้เป้าตลาดเสื้อผ้าจีน #ทัวร์แม่ค้าจีน #บินไปโรงงานจีน #ทัวร์ดูงานจีน #ทัวร์แม่ค้าจีน🇨🇳 #สั่งของมาขายจากจีน #saichina4trip #สั่งของchina4trip #กรีนสกรีนวิดีโอ ♬ เสียงต้นฉบับ – SaiChina4trip

2.ตลาดเสื้อผ้าปี 2010 – 2019

1.ตลาดซาเหอ (沙河) เป็นตลาดสินค้าแฟชั่นที่อินเทรนด์ที่สุด ที่ประตูน้ำ แพลตตินั่ม ส่วนใหญ่ต่างมารับกันที่นี่ ราคาถูก ถูกมาก ราคาเริ่มไม่กี่หยวน

ตลาดเสื้อผ้า ตลาดซาเหอ
ตลาดเสื้อผ้า ตลาดซาเหอ

ใครๆก็ตามที่ขายเสื้อผ้าต่างฝันใฝ่อยากมาสั่งที่นี่เองสักครั้ง สินค้าหลากหลาย อาทิ เดรส เสื้อผ้า เสื้อยืด เลกกิ้ง กางเกงขาสั้น ไม้แขวน หุ่น เครื่องยิงป้ายราคา อุปกรณ์ตกแต่งร้าน กางเกงใน เสื้อใน เสื้อกล้าม เสื้อผ้าทุกชนิด เสื้อเชิ้ต กางเกงบุรุษ ชุดว่ายน้ำ ชุดเด็ก กางเกงserf กางเกงขาสั้นทั่วๆไป

เพิ่มเติม :   มีบริการสั่งทำเสื้อผ้าตามจำนวนออเดอร์ใช้เวลา3-7วัน เลือกสี ลายผ้าได้เองตามต้องการ และบริการทำป้ายติดยี่ห้อสำหรับผู้ที่ต้องการติดป้ายยี่ห้อของตนเอง ครบวงจร

การขนส่งในประเทศจีน :  มีบริการยกของ แพคของ ส่งของโดยรถตู้หรือรถขนส่งทั่วประเทศ บริการขนส่งผ้าม้วนจากจีน

2.ตลาดสือซันหาง (十三行) เป็นตลาดที่มีจำนวนชั้นที่สูงหลายสิบชั้น สินค้าหลากหลายมาก เป็นงานเกรดที่ก๊อปปี้มาจากฮ่องกง เกาหลี ยุโรป เรียกว่าแทบจะเหมือนกันเกือบ90%ทั้งในเรื่องวัสดุ เนื้อผ้า ดีเทลงาน ตลาดนี้ส่วนใหญ่แพลตตินั่มจะมารับงานเกรดนี้ไป จะเห็นได้ว่าหลังๆแพลตตินั่มส่งเดรส เสื้อผ้า เสื้อคลุม ราคาไม่ต่ำกว่า300บาท บ่งบอกได้ว่าแฟชั่น คุณภาพสินค้าค่อนข้างสูงเกือบเทียบเท่ากับงานฮ่องกง เกาหลี ยุโรปเลยทีเดียวตอนหลังตลาดนี้เริ่มมีคนเกาหลีเข้ามาจับจองเป็นเจ้าของร้านเป็นจำนวนมาก ทำให้เสื้อผ้าจะเบนไปทางเกาหลีซะมาก เรียกว่าถอดนางแบบจากนิตยสารเกาหลี หรือนางเอกตามซีรีย์เกาหลีก็ว่าได้ แฟชั่นที่อินเทรนด์ และคุณภาพ แบบแซงใครๆทั้งหมด ก็อย่อมมาพร้อมราคาที่สูงขึ้นตามไปด้วย

เพิ่มเติม :  มีบริการรับตัดเสื้อผ้า สินค้าตามแบบ โดยแจ้งงบประมาณและรายละเอียดของเสื้อผ้า เพื่อประเมินราคาก่อนค่ะ สำหรับผู้ที่ต้องการทำเสื้อผ้ายี่ห้อของตนเอง

การขนส่งในประเทศจีน  :  มีบริการยกของ แพคของ ส่งของโดยรถตู้หรือรถขนส่งทั่วประเทศ 

ตลาดเสื้อผ้า ตลาดสือซันหาง มีบริการรับตัดเสื้อผ้า สินค้าตามแบบ
ตลาดเสื้อผ้า ตลาดสือซันหาง มีบริการรับตัดเสื้อผ้า สินค้าตามแบบ

3. ตลาดไป๋หม่า (白马) เป็นตลาดเสื้อผ้าที่ราคาสูงที่สุด แต่คุณภาพก็ดีที่สุดเช่นกัน ลูกค้าที่เน้นคุณภาพเทียบเท่าของแท้ มักจะเลือกตลาดนี้เป็นอันดับต้นๆ ทีสำคัญการคมนาคมขนส่งก็สะดวกครบวงจร ใกล้แหล่งรถไฟที่ใหญ่ที่สุดในกวางโจว ศูนย์รวมรถบัส รถทัวร์ที่หลั่งไหลมาจากทั่วประเทศ และติดกับสถานีรถไฟใต้ดินที่ใหญ่ที่สุดแห่งนึงในกวางโจว 

เพิ่มเติม :  มีบริการรับตัดเสื้อผ้า สินค้าตามแบบ โดยแจ้งงบประมาณและรายละเอียดของเสื้อผ้า เพื่อประเมินราคาก่อนค่ะ สำหรับผู้ที่ต้องการทำเสื้อผ้ายี่ห้อของตนเอง

4. ตลาดเหรินหมินหนานลู่ (人民南路) เป็นตลาดที่ขายส่งเสื้อผ้า หมวกแบรนด์เนมที่แต่ก่อน แม่ค้านิยมไปรับจากฮ่องกง ลักษณะเป็นตึกติดแอร์ คล้ายๆแพลตตินั่มบ้านเรา ลูกค้าที่สนใจในเรื่องแบรนด์เนมมาตลาดนี้รับรองไม่ผิดหวัง

การขนส่งในประเทศจีน :  มีบริการยกของ แพคของ ส่งของโดยรถตู้หรือรถขนส่งทั่วประเทศ  

ตลาดเสื้อผ้า ตลาดสือซันหาง มีบริการรับตัดเสื้อผ้า สินค้าตามแบบ
ตลาดเสื้อผ้า ตลาดสือซันหาง มีบริการรับตัดเสื้อผ้า สินค้าตามแบบ
ตลาดเสื้อผ้า ตลาดสือซันหาง มีบริการรับตัดเสื้อผ้า สินค้าตามแบบ

5.ตลาดกุ้ยฮวาก่าง เป็นตลาดเครื่องหนังที่ใหญ่มาก ขายหนังเป็นม้วน อุปกรณ์ทำกระเป๋ารองเท้า ซิบ ตะขอ และยังเป็นแหล่งขายส่งทั้งกระเป๋าหนัง กระเป๋าแฟชั่น กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าแบรนด์เนม

สินค้าแบรนด์เนมทุกชนิด รับสั่งทำสินค้ากระเป๋า นาฬิกา เข็มขัด แว่นตาทุกชนิด หรือสามารถเลือกซื้อสินค้าพร้อมส่ง ตลาดนี้ขายทั้งปลีกและส่ง ราคาอยู่ที่ต่อรองได้ด้วยค่ะ รวมถึงนาฬิกา  ถุงกระดาษ ป้ายยี่ห้อ แพคกิ้งสินค้าทุกชนิด

เพิ่มเติม :ช่วงเย็นจะมีตลาดกลางคืนอยู่ตลาดแนวของตึกค้าส่งแห่งนี้ ร้านค้าจะนำออกมาขายในราคาปลีก-ส่ง ค่อนข้างถูกมากเมื่อเทียบกับซื้อโดยตรงกับทางหน้าร้าน

ตลาดกุ้ยฮวาก่าง สินค้าแบรนด์เนมทุกชนิด รับสั่งทำสินค้ากระเป๋า
ตลาดกุ้ยฮวาก่าง สินค้าแบรนด์เนมทุกชนิด รับสั่งทำสินค้ากระเป๋า

3.ศูนย์กลางการแสดงสินค้า

ศูนย์กลางการแสดงสินค้าประเภทเสื้อผ้ากวางเจา (Guangzhou fu zhuang hui zhan zhong xin) 

            ตั้งอยู่ที่ถนนจ้านเฉียนลู่ (Zhan qian lu) ศูนย์แสดงเสื้อผ้าดัวกล่าวจัดเป็นศูนย์แสดงเสื้อผ้าที่มีขนาดใหญ่ ทั้งประเภทค้าส่งและค้าปลีกโดยมีหน้าที่หลักในการ รวบรวมและกระจาย ใช้เป็นสถานที่ในการเจรจาการค้า แลกเปลี่ยนข้อมูลและสารสนเทศ การแลกเปลี่ยนและอบรมเทรนนิ่งทางด้านเทคนิคแห่งแรกของประเทศจีน โดยมีรูปแบบการบริหารจัดการที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมกับการผสมผสานทางด้านวัฒนธรรม  รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยจัดเป็นเวทีแสดงเสื้อผ้าที่มีขนาดใหญ่ของจีนตอนใต้ ศูนย์กลางเสื้อผ้าดังกล่าวตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟกวางเจา สถานีรถขนส่งระดับมณฑล และสนามบินไป๋หยุนอินเตอร์เนชั่นแนล มีการคมนาคมที่สะดวก โดยปริมาณนักท่องเที่ยวต่อวันโดยเฉลี่ยมากกว่า 300000 คนต่อครั้ง โดยจัดเป็นศูนย์กลางการกระจายสินค้าเสื้อผ้าทั้งในและต่างประเทศที่รัฐบาลกวางเจาระดับเมืองให้ความสำคัญ โดยในศูนย์แสดงเสื้อผ้ามีงานแสดงสินค้าที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์ที่มีชื่อเสียงทั้งในประเทศและต่างประเทศ พร้อมทั้งเวทีเดินแบบอย่างมืออาชีพ ห้องประชุม ที่จอดรถภายในอาคารขนาดใหญ่ โดยให้การส่งเสริมการพัฒนาทางด้านแฟชั่นและวัฒนธรรมทางด้านเสื้อผ้า โดยเน้นการส่งเสริมเสื้อผ้าคุณภาพ และรูปแบบที่ทันสมัย ฉะนั้นศูนย์กลางการค้าดังกล่าวจึงเป็นสถานที่เหมาะสมในการเลือกซื้อสินค้าซึ่งมากไปด้วยประเภท คุณภาพและราคาของเสื้อผ้า ซึ่งเน้นการจัดจำหน่ายเสื้อผ้าราคากลาง-สูง

ทำเลที่ตั้ง: เลขที่ 117 ถนนจ้านเฉียนลู่ อาคารจินเสียง(Jin xiang da sha) นครกวางเจา

ศูนย์กลางการค้าส่งเสื้อผ้าและผ้าถักจินเซี่ยง (Jin xiang zhen fang fu zhuang pi fa zhong xin)

        ตั้งอยู่ที่ถนน: จ้านซีลู่ โดยผู้สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมในเว็ปไซด์และภายในกระทู้ถามตอบได้http://pifa.qqso.com

ตลาดค้าส่งเสื้อผ้าซาตงโหย่วลี่ (Guangzhou shi sha dong you li guo ji fu zhuang pi fa cheng)

       ตลาดค้าส่งซาตงประกอบด้วยตลาดค้าส่งเป่ยเฉิง ตลาดค้าส่งหนานเฉิง ตลาดค้าส่งเหิงลี่ ทั้งสามแห่งรวมเข้าด้วยกัน ซึ่งจัดเป็นพื้นที่รวบรวมและกระจายสินค้าที่ใหญ่มาก บริเวณตลาดซาเหอ เลขที่ 149 ถนนเซียนเลี่ยตงลู่ (Xian lie dong lu) ตลาดค้าส่งเป่ยเฉิง มีพื้นที่ทั้งหมดกว่า 22000 ตารางเมตร ร้านค้ากว่า 1200 คูหา โดยภายในอาคารมีทางเดินกว้างขวาง แอร์คอนดิชั่นส่วนกลาง ลิฟท์และบันไดเลื่อน โดยลิฟท์แบ่งเป็นส่วนของผู้โดยสารและลิฟท์ขนของ

สำหรับตลาดค้าส่งเป่ยเฉิงตั้งอยู่เลขที่ 31 ถนนเฉียนฉวนลู่ มีขนาดใหญ่ที่สุด พื้นที่รวมทั้งหมด 44000 ตารางเมตร ประกอบด้วยร้านค้ากว่า 1400 คูหา ซึ่งตลาดค้าส่งดังกล่าวกระจายไปยังภูมิภาคทางตอนใต้ของจีน และกระจายไปทั่วประเทซ รวมทั้งส่งออกไปยังประเทศต่างๆทั่วโลกอีกด้วย

        ตลาดค้าส่งเหิงลี่ ตั้งอยู่เลขที่ 10 ถนนซาตงต้าเจีย ก่อสร้างแล้วเสร็จในปีพ.ศ.2548 มีพื้นที่รวมทั้งสิ้นประมาณ 10000 ตารางเมตร โดยเน้นเป็นพื้นที่อาคารสำนักงานและส่วนของโกดังสินค้า

ตลาดค้าส่งอัญมณีและเครื่องประดับกวางเจา

 1. ตลาดค้าส่งหยกฮวาหลิน (Guangzhou hua lin yu qi guang chang) ทิศเหนือติดกับถนนโซ่วซีลู่(Shou xi lu) ฝั่งด้านถนนซินเซิ่งเจีย (Xin sheng jie) และทิศใต้ติดกับถนนเซี่ยจิ่วลู่(Xia jiu lu)ฝั่งด้านถนนซีไหลเจิ้งเจีย (Xi lai zheng jie) เชื่อมต่อกันมีระยะทาง 500 เมตร ซึ่งบริเวณดังกล่าวจัดเป็นศูนย์กลางการค้า จุดรวมและกระจายสินค้าประเภทหยกทั้งภายในและนอกอาคาร โดยมีร้านค้าหยกมากกว่า 142 คูหาบริเวณถนนโดยรอบอาคารทั้งที่เป็นขนาดใหญ่และขนาดเล็ก และยังมีร้านค้าหยกมากกว่า 1,000 คูหาภายในอาคารอีกด้วย โดยในบรรดาอาคารทั้งหมดที่รายล้อมอยู่โดยรอบ อาคารจงฮวาหลินค้าหยก(Zhong hua lin yu qi da lou) มีขนาดใหญ่ที่สุด โดยมีร้านค้าเรียงรายอยู่มากกว่า 400 คูหา และมีร้านค้าบริเวณรอบนอกอาคารกว่า 200 ร้านค้า
 2. อาคารซีเจียวเซาท์เทิรน์อินเตอร์แนชั่นแนลแฮนดิคราฟ์ (Guangzhou xijiao da sha hua nan guo ji xiao shang pin cheng) โดยอาคารดังกล่าวตั้งอยู่เลขที่ 2 ถนนจ้านเฉียวลู่ ภายในบริเวณอาคารซีเจียว ใกล้กับศูนย์แสดงสินค้าส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศจีน (Zhongguo chu kou shang pin jiao yi hui) และใกล้กับสถานีรถไฟกวางเจา สถานีขนส่งรถผู้โดยสารระดับมณฑล โดยมีจุดการค้าทั้งสิ้น 4 แห่ง พื้นที่รวมทั้งสิ้น 3.5 หมื่นตารางเมตร ร้านค้าภายในอาคารกว่า 1,400 คูหา ทั้งนี้อาคารดังกล่าวเริ่มดำเนินการก่อสร้างมาตั้งแต่ปีพ.ศ.2543 และเริ่มพัฒนาขึ้นจนกลายเป็นแหล่งค้าส่งสินค้าขนาดเล็กที่มีความครบวงจรแห่งหนึ่ง อีกทั้งยังมีการคมนาคมขนส่งโดยสะดวก ทั้งจากสถานีรถไฟกวางเจา สถานีขนส่งผู้โดยสารกวางเจา ซึ่งต่างก็อยู่ไม่ไกลกันนัก และยังดึงดูดร้านค้า บริษัท โรงงานผู้ผลิตทั้งในประเทศและต่างประเทศ อาทิ ฮ่องกง มาเก๊า ไต้หวัน เกาหลีใต้และประเทศอื่นๆ ในการตั้งร้านค้าที่ดังกล่าวเพื่อใช้เป็นประตูในการกระจายสินค้าไปสู่พื้นที่รอบนอกอีกด้วย
 3. ศูนย์กลางการแลกเปลี่ยนและการค้าอัญมณีและเครื่องประดับประเภทคริสตัล (Guangzhou shi xiong guo ji shui jing zhu bao jiao yi zhong xin) มีขนาดพื้นที่ร้านค้าโดยเฉลี่ยตั้งแต่ 52-303 ตารางเมตร โดยตั้งอยู่ในอาคารลี่วาน (Li wan guang chang) มีพื้นที่รวมทั้งสิ้นกว่า 13,000 ตารางเมตร โดยมีรูปแบบภายในอาคารที่ทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีส่วนช่วยสนับสนุนการค้าให้ง่ายดายขึ้น อาทิ อาคารสำหรับจัดแสดงสินค้า พื้นที่เจรจาการค้า โลจิสติกส์และระบบสารสนเทศ และคลังสินค้า และบริการอื่นๆ ครบวงจร อาทิ การค้า ภาษี ธนาคาร ประกันภัยและบริการอื่นๆ ทั้งนี้ภายในชั้นใต้ดินที่ 1-2 ของอาคารลี่วาน จะเน้นการจัดจำหน่ายสินค้าเครื่องประดับประเภทคริสตัล ปัจจุบันจัดเป็นศูนย์กลางการค้าอัญมณีและเครื่องประดับคริสตัลที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในขณะนี้ โดยมีร้านค้ามากกว่า 3,000 คูหา และมีปริมาณยอดค้ารวมต่อปี 4,000,000,000-5,000,000,000 หยวน
 4. ตลาดค้าส่งสินค้าประเภทหยกและหัตถกรรม(Guangzhou yuan sheng tao yi yu qi jie pi das hi chang) มีชื่อเรียกอีกชื่อหนึ่งว่ากู๋ถงเจีย เดิมเป็นตลาดค้าส่งเฉพาะที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับหนึ่งในสิบของตลาดค้าส่งในกวางเจา และยังเป็นศูนย์กลางการกระจายสินค้าประเภทหยกและหัตถกรรมและเครื่องกระเบื้องที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในทางตอนใต้ของประเทศจีนอีกด้วย โดยตั้งอยู่ที่แยกระหว่างถนนกวางเจาคังหวังลู่ (Guangzhou kang wang lu) และถนนเหวินชางเป่ยลู่ (Wen chang bei lu) ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับถนนเซี่ยจิ่วลู่ และตั้งอยู่ไม่ไกลจากถนนฮวาหลินเท่าใดนัก โดยระยะโดยรอบ 1,000 เมตร มีร้านค้าจัดจำหน่ายสินค้าประเภทเครื่องกระเบื้องและหัตถกรรมมากกว่า 1,000 คูหา นอกจากนี้ยังจัดเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สะท้อนถึงอารยธรรมโบราณอีกด้วย
 5. ตลาดค้าส่งสินค้าหวั่นฝู (Guangzhou shi wan fu jing pin guang chang)

ตั้งอยู่ที่: เลขที่ 19 ถนนหวั่นฝูลู่ เขตเยวี่ยซิ่ว (Yue xiu qu) นครกวางเจา

เบอร์โทรศัพท์: 020-83216006 แฟกซ์: 020-83216006 รหัสไปรษณีย์ 510405

        ตลาดค้าส่งหวั่นฝูเป็นที่รวมของสินค้าฟุ่มเฟือยที่ผลิตทั้งในและต่างประเทศ อาทิ สินค้าเครื่องประดับและจิวเวอรรี่ในรูปแบบทันสมัย เครื่องประดับและอัญมณีที่ทำจากเงิน เครื่องประดับชนิดอื่นๆ เข็มขัดหนัง กระเป๋าถือแบบทันสมัย นาฬิกา และสินค้าฟุ่มเฟือยหรือสินค้าเกรดดีชนิดอื่นๆ จัดเป็นแหล่งสำคัญสำหรับสินค้าเครื่องประดับนานาประเภททั้งปลีกและส่งแห่งหนึ่งของนครกวางเจา

 1. ตลาดค้าส่งสินค้าไท่คังอิ๋งจง (Guangzhou taikang yingzhong jing pin pi fa shi chang)

ที่ตั้ง: เลขที่ 111 ถนนไท่คังลู่ เขตเยวี่ยซิ่ว กวางเจา เบอร์โทรศัพท์: 020-83546986

รหัสไปรษณีย์: 510000

        จัดเป็นตลาดค้าส่งแบบในอาคารที่จำหน่ายสินค้าประเภทเครื่องประดับที่มีขนาดใหญ่มากของเมืองกวางเจา โดยภายในอาคารมีพื้นที่ทั้งหมด 4 ชั้น ร้านค้ารวมทั้งสิ้นกว่า 5,000 คูหา ส่วนมากจัดจำหน่ายสินค้าเครื่องประดับและอัญมณี เพื่อกระจายสินค้าไปทั่ว 30 มณฑล เมืองภายในประเทศจีน และยังส่งออกสินค้าไปยังประเทศในกลุ่มเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ยุโรปตะวันออก โดยมีผู้คนเดินทางมาในแต่ละวันมากกว่า 10000 คน ปริมาณการค้าโดยเฉลี่ยต่อปีมากกว่าแสนล้านหยวน

 1. ตลาดค้าส่งเครื่องประดับประเภทคริสตัล (Guangzhou shui jing zhu bao cheng)

ที่ตั้ง: เมืองค้าส่งอัญมณีและคริสตัล อาคารลี่วาน เขตลี่วาน กวางเจา เบอร์โทรศัพท์: 020-36866848 

        ภายในชั้นที่ 1-2 ของอาคารจะเน้นการจัดจำหน่ายสินค้าอัญมณีและหยกซึ่งถือเป็นตลาดหลักของกวางเจา ซึ่งจัดเป็นอาคารแรกๆที่จัดจำหน่ายเครื่องประดับและคริสตัล และมีขนาดใหญ่เป็นอันดับต้นๆ ของนครกวางเจา

 1. ตลาดค้าส่งอัญมณีเข่อถังจูเป่า (Guangdong ke tang zhu bao jiao yi shi chang) ห่างจากตัวเมืองกวางเจาประมาณ 10 กว่ากิโลเมตร ตั้งอยู่ในพื้นที่ทางทิศตะวันออกของอำเภอไฮ่เฝิง ใกล้กับอำเภอลู่เฟิง ระยะทาง 20 กิโลเมตร ทิศใต้ติดกับเมืองซ่านเหว่ย ระยะทางเฉลี่ย 25 กิโลเมตร โดยในอำเภอดังกล่าวนี้จัดเป็นโรงงานที่ทำการผลิตสินค้าเครื่องประดับและอัญมณีในแต่ละวัน มีปริมาณผู้ค้าส่งทั้งจากในและต่างประเทศเดินทางมานับไม่ถ้วน ปัจจุบันมีโรงงานภายในเขตตำบลดังกล่าวกว่า 500 โรงงาน ยอดการผลิตรวมกว่า 690,000,000 หยวน โดยเป็นแหล่งผลิต เจียระไน ขึ้นตัวเรือน สินค้าอัญมณีและหยก และกระจายสินค้าไปทั่วประเทศและต่างประเทศอีกด้วย
 2. ตลาดค้าส่งสินค้าลี่วาน (Guangzhou li wan guang chang jing pin shi pin pi fa shi chang) มีพื้นที่รวมทั้งสิ้นกว่า 310,000 ตารางเมตร แบ่งเป็นพื้นที่สำหรับอยู่อาศัย ภัตตาคารและร้านอาหาร พื้นที่จัดจำหน่ายสินค้า และพื้นที่เพื่อการพักผ่อนและสันทนาการ โดยตั้งอยู่ในทำเลทองบริเวณถนนเซี่ยจิ่วลู่ แบ่งเป็นพื้นที่สำหรับจำหน่ายสินค้าประเภทเครื่องประดับและหยกกว่า 6 ชั้น ร้านค้าทั้งสิ้น 2,000 คูหา พื้นที่สำหรับร้านค้ากว่า 140000 ตารางเมตร พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งลิฟท์ บันไดเลื่อน และกล้องวงจรปิด อย่างครบครัน
 3. ตลาดค้าส่งฮวาตูอินเตอร์เนชั่นแนล (Guangzhou hua du guo ji zhu bao cheng) ตลาดค้าส่งดังกล่าวมีพื้นที่รวมทั้งสิ้น 1,400 ไร่ เริ่มก่อสร้างและใช้พื้นที่ไปแล้วกว่า 200 ไร่ เฟลที่ 2 ของอาคารพื้นที่รวมทั้งสิ้น 400 ไร่ มีร้านขายจิวเวอรรี่ขนาดใหญ่ของไต้หวันกว่า 27 แห่ง สำหรับเฟสที่ 3 ของอาคารมีพื้นที่รวม 300 ไร่ ในส่วนของเฟสที่ 4 ใช้พื้นที่ประมาณ 400 ไร่ โดยมีโครงการก่อสร้างขนาดใหญ่ภายในอาคารรวมทั้งสิ้นกว่า 22 โครงการ ปัจจุบันมีร้านค้าจำหน่ายอัญมณีและเครื่องประดับทั้งในและต่างประเทศกว่า 60 ร้านค้าเข้ามาเปิดร้านภายในบริเวณดังกล่าว รวมทั้งร้านขายอัญมณีที่มีชื่อในระดับโลก จำหน่ายอัญมณีแบบทันสมัย หิน รัตนชาติ อัญมณีอื่นๆ โดยในจำนวนดังกล่าวมีการส่งออกอัญมณีไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นส่วนมาก อาทิศูนย์กลางอัญมณีโลก ถนนอัญมณี เลขที่ 47 นิวยอร์ก และถนนจำหน่ายเพชรเลขที่ 52 นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกาเช่นกัน
 4. ศูนย์กลางการจำหน่ายเพชรและอัญมณี (Guangzhou zuan hui zhu bao cai gou zhong xin)

ที่ตั้ง: จ้วนฮุ่ยจู เลขที่ 2 ถนนเฉียวฟู่ฮวาซีลู่ (Qiao fu hua xi lu) เขตฟานโอว (Fan Ou qu) นครกวางเจา เบอร์โทรศัพท์: 020-34809292 34802828 แฟกซ์: 020-34807000 รหัสไปรษณีย์: 511400 

        ศูนย์กลางการจำหน่ายเพชรและอัญมณีจัดเป็นศูนย์กลางการซื้อและจัดจำหน่ายเพชรตามรูปแบบสากล และอิงรูปแบบที่ใช้ทั่วไปในโลก จัดจำหน่ายเพชรที่ยังไม่ได้เจียรนัย ที่ครบวงจรแห่งหนึ่งในนครกวางเจา โดยได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลปกครองพื้นที่ฟานโอว นครกวางเจา

 1. ตลาดค้าส่งอี่ไท่ (Guangzhou yi tai shi pin zhong hui) ,(Guangzhou yi tai guang chang)

ที่ตั้ง  จัตุรัสอี่ไท่ เลขที่ 986 ถนนเจี่ยฟั่งเป่ยลู่ เขตไป๋หยุน นครกวางเจา เบอร์โทรศัพท์: 020-86670777 แฟกซ์: 020-86693633 รหัสไปรษณีย์: 51040

 1. ตลาดค้าส่งฮวาตูอินเตอร์เนชั่นแนลซิลเวอร์แอนด์จิวเวอรรี่ (Guangzhou hua du guo ji jin yin zhu bao cheng)

ที่ตั้ง: เลขที่ 168 ถนนซินตูต้าเต้า (Xin du da dao) เขตฮวาตู นครกวางเจา เบอร์โทรศัพท์: 020-36862888 36875123 แฟกซ์: 020-36862708

     ตลาดค้าส่งดังกล่าวห่างจากตัวเมืองกวางเจาประมาณ 20 กิโลเมตร โดยได้รับการสนับสนุนหลักจากรัฐบาลปกครองเขตฮวาตู โดยตลาดค้าส่งดังกล่าวห่างจากท่าเรือฮวาตูประมาณ 3 กิโลเมตร ห่างจากสนามบินกวางเจา 8 กิโลเมตร จัดจำหน่ายสินค้าประเภทจิวเวอรรี่และอัญมณีต่างๆ

 1. ตลาดค้าส่งเครื่องประดับเป่ยจิงทาวเวอร์ (Guangzhou bei jing das ha jing pin shi pin pi fa cheng) ตั้งอยู่ในถนนปักกิ่ง เลขที่ 68 มีการคมนาคมขนส่งที่สะดวก อีกทั้งใกล้กับตลาดค้าส่งอื่นๆ ทำเลติดกับถนนไท่คังลู่ ถนนหวั่นฝูลู่ ถนนจูกวาง ถนนเหยียนเจียงลู่ ล้อมอยู่โดยรอบ มีพื้นที่โดยประมาณทั้งสิ้น 10000 ตารางเมตร การตกแต่งภายในหรูหาร โดยเน้นจำหน่ายเครื่องประดับราคาตั้งแต่กลาง-สูง มีร้านจำหน่ายเครื่องประดับที่มีชื่อทั้งในและต่างประเทศ
 2. ตลาดการซื้อขายแลกเปลี่ยนสินค้าอัญมณีฮวาตูหยุนเฝิงอินเตอร์เนชั่นแนล (Guangzhou hua du yun feng guo ji zhu bao jiao yi shi chang)

        ตลาดค้าส่งอัญมณีฮวาตูได้รับการสนับสนุนหลักจากรัฐบาลปกครองเขตฮวาตู โดยให้ความสำคัญในด้านการพัฒนาการขนส่งสินค้าประเภทอัญมณี ศูนย์กลางทางวัฒนธรรม ศูนย์กลางการแปรรูป ทำตัวเรือน เจียรนัยอัญมณีที่มีความครบวงจร โดยมีโรงงานผลิตอัญมณีแบรนด์ดังๆที่มีชื่อเสียงทั้งของสหรัฐอเมริกาและยุโรปต่างก็มาตั้งสาขาอยู่ที่อาคารแห่งนี้ ทั้งนี้คาดการณ์ว่าหากในอนาคตการก่อสร้างสนามบินใหม่ของกวางเจา (Guangzhou hua du international airport) แล้วเสร็จจะทำให้การคมนาคมขนส่งมีความสะดวกรวดเร็วขึ้น ด้วยศักยภาพดังกล่าวนี้เองจึงสามารถผลักดันให้เป็นศูนย์กลางหรือฮับของการแลกเปลี่ยนอัญมณี ตลอดจนการพัฒนาการขนส่งสินค้า การแลกเปลี่ยนข้อมูล และระบบโลจิสติกส์ให้มีความทันสมัยและครบวงจรมากที่สุด

 1. ศูนย์กลางการจัดแสดงสินค้าประเภทอัญมณีและหยกฟานโอ่ว (Guangzhou fan ou zuan hui zhu bao yu shi bo lan zhong xin)

        ปัจจุบันเขตฟานโอวเป็นพื้นที่รวมและกระจายสินค้าอัญมณีที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศจีน โดยเป็นแหล่งรวบรวม ซื้อขาย จัดหา วัตถุดิบที่นำมาแปรรูป แหล่งแปรรูปอัญมณี แหล่งการค้า แหล่งการออกแบ แหล่งการตรวจสอบและออกใบรับรองคุณภาพของอัญมณี แหล่งการไหลของข้อมูล ระบบโลจิสติกส์ อาคารส่วนจัดแสดงสินค้า ซึ่งมีวัตถุประสงค์ที่จะพัฒนาให้ตำบลฟานโอ่วเป็นศูนย์กลางการซื้อขายเพชรและอัญมณี ทั้งนี้คาดการณ์ว่าเมื่อการก่อสร้างทั้งหมดแล้วเสร็จจะทำให้พื้นที่ดังกล่าวพัฒนากลายเป็นศูนย์กลางการค้าเพชรที่มีอิทธิพลต่อตลาดในภูมิภาคเอเชีย และด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาให้กลายเป็นตลาดการค้าเพชรและอัญมณีระดับโลกในอนาคต ทั้งนี้ศูนย์กลางการจัดแสดงสินค้าฟานโอ่วจะเน้นการพัฒนาเพื่อลดต้นทุนการผลิตและการแปรรูปอัญมณีและเพชร ดึงดูดให้กิจการทั้งในและต่างประเทศเข้ามาลงทุนในกิจการและศูนย์ดังกล่าว 

 1. ศูนย์กลางการค้าอัญมณีฉงฮวาหลิงหนาน (Guangzhou cong hua ling nan zhu bao cheng)

        ตั้งอยู่ที่ถนนทางหลวงระดับมณฑลเลขที่ 355 โดยเป็นพื้นที่สวนอุตสาหกรรมหลิงหนานพื้นที่รวมทั้งหมด 300 ไร่ ห่างจากสวนอุตสาหกรรมหมิงจู เมืองเศรษฐกิจเปิดฉงฮวา (Cong hua jing ji kai fa qu ming zhu gong ye yuan qu และสวนอุตสาหกรรมโลจิสติกส์จิงจู(Jing zhu wu liu yuan) และห่างจากทางด่วนจิงจู (Jing zhu Expressway) ระยะทางทั้งสิ้น 6 กิโลเมตร ห่างจากทางด่วนเจียเป่ย (Jie bei Expressway) ระยะห่างจากสนามบินไป๋หยุนอินเตอร์เนชั่นแนลประมาณ 20 นาที และห่างจากใจกลางเมืองกวางเจาใช้เวลาโดยประมาณ 40 นาที ปัจจุบันบริษัทได้ทำการลงทุนประมาณ 40000000 หยวนฮ่องกง เพื่อพัฒนาพื้นที่ประมาณ 30 ไร่ให้เป็นศูนย์รวมและกระจายสินค้าที่ผลิต แปรรูป สถานที่ท่องเที่ยว และแหล่งช๊อปปิ้ง โดยเน้นการพัฒนาด้านราคาให้ถูกลง พร้อมกับการพัฒนาคุณภาพของอัญมณีที่เจียรไนให้ดีขึ้น คาดการณ์ว่าเมื่อการก่อสร้างแล้วเสร็จจะดึงดูดกิจการที่ประกอบธุรกิจทางด้านแปรรูปอัญมณีกว่า 20 กิจการ มีปริมาณผู้เข้าชมทั้งค้าปลีก ส่ง และนักท่องเที่ยวรวมกว่า 5000 คนต่อวันทั้งยังพัฒนาเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งของนครกวางเจาอีกด้วย

 1. สวนอุตสาหกรรมฟานโอ่วซาวาน (Guangzhou fan ou sha wan zhu bao chan ye yuan) เป็นความร่วมมือระหว่างบริษัทฮ่องกงซินซิ่นกรุ๊ป (Xiang gang xin xin ji tuan) และบริษัทฟานโอ่วไว่จิงกรุ๊ป (Fan ou wai jing ji tuan gong si) ทั้งนี้โครงการดังกล่าวได้รับการสนับสนุนทางการเงินจากธนาคารประชาชนแห่งประเทศจีน และการให้การสนับสนุนจากรัฐบาลปกครองระดับตำบล อำเภอ และระดับเมือง เพื่อการพัฒนาและการแปรรูปวัตถุดิบทองคำที่นำเข้าจากต่างประเทศ โดยมีจุดประสงค์ที่จะพัฒนาให้เป็นระบบบริการจุดเดียวแบบครบวงจร โดยมีการพัฒนาที่ดินและขาย หรือพัฒนาที่ดินขายพร้อมโรงงานที่ก่อสร้างแล้วเสร็จ ให้กับบริษัทหรือโรงงานแปรรูปอัญมณีที่มีความสนใจทั้งในและต่างประเทศ
 2. ศูนย์กลางการแลกเปลี่ยนเครื่องประดับที่ทำมาจากเงิน (Guangzhou yin san jiao yin shi jiao yi zhong xin) ตั้งอยู่ที่เขต B E ชั้น 2 อาคารหนานถ่า ลี่วาน (Li wan guang chang nan ta) เขตลี่วาน นครกวางเจา

เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ: 020-81396160 81396170 รหัสไปรษณีย์ 510000 

        ศูนย์กลางจัดจำหน่ายเครื่องประดับที่ทำมาเงินดังกล่าว จัดจำหน่ายเครื่องประดับที่ทำมาจากเงินแท้ และได้รับการยอมรับว่าเป็นถนนเครื่องประดับเงินสายแรกของกวสงเจา ปัจจุบันศูนย์กลางการแลกเปลี่ยนและจัดจำหน่ายเครื่องประดับที่ทำมาจากเงินจัดเป็นอาคารจำหน่ายเงินแท้ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศจีน

ตลาดค้าส่งวัสดุก่อสร้าง วัสดุตกแต่งอาคาร และโคมไฟ

        ตลาดค้าส่งดังกล่าวมีอยู่โดยประมาณ 10 กว่าแห่งโดยจะอยู่ในถนนหนานกั่งลู่ (Nan gang lu) ถนนต้าหนานลู่(Dan an lu) โดยในบริเวณถนนจำหน่ายเฉพาะวัสดุก่อสร้าง วัสดุตกแต่ง และโคมไฟ บานประตู และอื่นๆ อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟกวางเจา สถานีรถขนส่งผู้โดยสารระดับมณฑล สวนสาธารณะหนานเจียชิงเหนียน (Nan jia qing nian gong yuan) ทะเลสาบลี่วาน (Li wan hu) นอกเหนือไปจากนี้ยังพบตลาดค้าส่งวัสดุก่อสร้างที่เลขที่ 30 ถนนหนานกั่งลู่ เลขที่33 เป็นที่ตั้งของตลาดค้าส่งหนานกั่งจวางซื่อไฉเลี่ยว(Nan gang zhuang shi cai liao) เลขที่ 44 เป็นที่ตั้งของตลาดค้าส่งซิงจือกวางจวางซื่อไฉเลี่ยว (Xin zhi guang decoration items) เลขที่ 20 เป็นที่ตั้งของตลาดค้าส่งวัสดุก่อสร้างและวัสดุตกแต่งกวางตุ้ง (Guangdong zhuang shi cai liao shi chang) ซึ่งเป็นตลาดจัดจำหน่ายสินค้าเฉพาะประเภทได้แก่ วัสดุตกแต่ง กระเบื้อง น็อต ตะปู โคมไฟ ภายในตลาดค้าส่งเลขที่ 117 มีชื่อว่า ตลาดค้าส่งฮวาจิน (Hua jin zhuang shi cai liao shang chang) โดยเน้นการจัดจำหน่ายสินค้าประเภทวัสดุก่อสร้าง น็อตและตะปู เลขที่ 2 ถนนต้าหนานลู่เป็นที่ตั้งของตลาดค้าส่งโคมไฟประเภทต่างๆ (Tai gu deng shi cheng) เลขที่ 59 เป็นที่ตั้งของตลาดค้าส่งผ้าดิบและสินค้าหัตถกรรม (Guangzhou fang zi zhuang shi gongyi pin shi chang) โดยจัดจำหน่ายสินค้าประเภทผ้าม่านและผ้าปูชนิดต่างๆในรูปแบบค้าส่ง ถนนต้าหนานลู่ยังเชื่อมต่อกับถนนเป่ยจิงลู่ โดยทิศเหนือติดกับถนนฉี่อี้ลู่ ทิศใต้ติดกับจตุรัสไฮ่จู (Hai zhu guang chang) บริเวณถนนไท่คังลู่ ซึ่งในบริเวณดังกล่าวมีถนนเฉพาะทางสำหรับจำหน่ายวัสดุก่อสร้างไท่คัง นอกจากนี้ภายในบริเวณถนนฮุ่ยฝูตงลู่และถนนเฉพาะทางสำหรับจำหน่ายวัสดุก่อสร้างฮุ่ยฝูตง (Hui fu dong zhuang shi cai liao zhuan ye jie) โดยเน้นการจัดจำหน่ายสินค้าจำพวกสุขภัณฑ์ประเภทต่างๆ วัสดุกันขโมย และจำหน่ายสินค้าประเภทน็อต ตะปู สกรู นอกจากนี้ยังมีตลาดค้าส่งเฉพาะทางที่จัดจำหน่ายสินค้าประเภทโคมไฟ วัสดุกันขโมยทุกประเภท 

        นอกจากนี้ในบริเวณใกล้กับตลาดค้าส่งซาเหอ ยังมีตลาดค้าส่งสินค้าประเภทวัสดุก่อสร้างมีชื่อว่าตลาดซาเหอ (Sha tai lu he shui lu kou de sha he) โดยเน้นการขายสินค้าประเภทน็อต สกรู และมีตลาดค้าส่งสินค้าตรงข้ามกับตลาดค้าส่งซาไท่เหอไป๋หยุน ตรงข้ามกับตลาดเทียนเจี้ยน (Tian jian guang chang) โดยเน้นขายส่งสินค้าประเภทไม้กระดาน ในส่วนของตลาดค้าส่งประเภทวัสดุก่อสร้างซาตงจัดจำหน่ายสินค้าประเภทวัสดุก่อสร้าง นอกจากนี้ในถนนเลขที่ 108 จิ๊วกว่างฉงลู่ (Jiu guang cong lu)ซึ่งจัดจำหน่ายสินค้าประเภทน็อต สกรู เช่นกัน 

        ใกล้กับถนนฮวงสือตงลู่ (Huang shi dong lu) เน้นการจัดจำหน่ายสินค้าประเภทแผ่นกระเบื้อง และวัสดุที่เกี่ยวข้อง และยังมีตลาดค้าส่งอันฮวาจวางซื่อไฉเลี่ยว  ซึ่งจัดจำหน่ายสินค้าประเภทโคมไฟ

        บริเวณถนนเลขที่ 581 กงเย่ต้าเต้า (Gong ye da dao) ยังเป็นที่ตั้งของตลาดค้าส่งจินหม่าโฮมเด็คคอร์ (Jin ma zhuang shi cai liao cheng) เน้นการจัดจำหน่ายวัสดุตกแต่งภายในอาคาร และวัสดุประเภทกระเบื้อง

        นอกเหนือไปจากนี้ยังมีตลาดขายวัสดุตกแต่งภายในที่บริเวณถนนฮวงผู่ต้าเต้า (Huang pu da dao) ชื่ออาคารหนานซิ่งโฮมเดคเคอร์ (Nan xing zhuang shi cai liao cheng) ตลาดค้าส่งวัสดุตกแต่งภายในอี้เป่า (Yi bao zhuang shi cai liao shi chang) ซึ่งตลาดดังกล่าวนี้จัดเป็นตลาดค้าส่งวัสดุก่อสร้างที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับต้นๆ แห่งหนึ่งของนครกวางเจา

เว็ปไซด์ตลาดค้าส่งกวางเจา

        ผู้สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติม ทั้งสินค้า แผนที่ ทำเลที่ตั้งได้ที่ www.0201688.com โดยภายในเว็ปไซด์ให้บริการสอบถามข้อมูลที่ต้องการเกี่ยวกับตลาดค้าส่ง และชนิดสินค้าประเภทต่างๆ โดยให้บริการฟรี นอกจากนี้เว็ปไซด์ดังกล่าวยังเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูล ชนิดและประเภทสินค้า ทั้งข้อมูลอุปสงค์ของผู้ต้องการซื้อ เพื่อให้ได้รับข้อมูลความต้องการซื้อขายได้อย่างทันท่วงที ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเป็นสมาชิกของเว็ปไซด์โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

ศูนย์กลางการแสดงสินค้าประเภทเสื้อผ้ากวางเจา (Guangzhou fu zhuang hui zhan zhong xin)  

        ตั้งอยู่ที่ถนนจ้านเฉียนลู่ (Zhan qian lu) ศูนย์แสดงเสื้อผ้าดัวกล่าวจัดเป็นศูนย์แสดงเสื้อผ้าที่มีขนาดใหญ่ ทั้งประเภทค้าส่งและค้าปลีกโดยมีหน้าที่หลักในการ รวบรวมและกระจาย ใช้เป็นสถานที่ในการเจรจาการค้า แลกเปลี่ยนข้อมูลและสารสนเทศ การแลกเปลี่ยนและอบรมเทรนนิ่งทางด้านเทคนิคแห่งแรกของประเทศจีน โดยมีรูปแบบการบริหารจัดการที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมกับการผสมผสานทางด้านวัฒนธรรม  รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยจัดเป็นเวทีแสดงเสื้อผ้าที่มีขนาดใหญ่ของจีนตอนใต้ ศูนย์กลางเสื้อผ้าดังกล่าวตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟกวางเจา สถานีรถขนส่งระดับมณฑล และสนามบินไป๋หยุนอินเตอร์เนชั่นแนล มีการคมนาคมที่สะดวก โดยปริมาณนักท่องเที่ยวต่อวันโดยเฉลี่ยมากกว่า 300000 คนต่อครั้ง โดยจัดเป็นศูนย์กลางการกระจายสินค้าเสื้อผ้าทั้งในและต่างประเทศที่รัฐบาลกวางเจาระดับเมืองให้ความสำคัญ โดยในศูนย์แสดงเสื้อผ้ามีงานแสดงสินค้าที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์ที่มีชื่อเสียงทั้งในประเทศและต่างประเทศ พร้อมทั้งเวทีเดินแบบอย่างมืออาชีพ ห้องประชุม ที่จอดรถภายในอาคารขนาดใหญ่ โดยให้การส่งเสริมการพัฒนาทางด้านแฟชั่นและวัฒนธรรมทางด้านเสื้อผ้า โดยเน้นการส่งเสริมเสื้อผ้าคุณภาพ และรูปแบบที่ทันสมัย ฉะนั้นศูนย์กลางการค้าดังกล่าวจึงเป็นสถานที่เหมาะสมในการเลือกซื้อสินค้าซึ่งมากไปด้วยประเภท คุณภาพและราคาของเสื้อผ้า ซึ่งเน้นการจัดจำหน่ายเสื้อผ้าราคากลาง-สูง

ทำเลที่ตั้ง: เลขที่ 117 ถนนจ้านเฉียนลู่ อาคารจินเสียง(Jin xiang da sha) นครกวางเจา ศูนย์กลางการค้าส่งเสื้อผ้าและผ้าถักจินเซี่ยง (Jin xiang zhen fang fu zhuang pi fa zhong xin) ตั้งอยู่ที่ถนน: จ้านซีลู่ โดยผู้สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมในเว็ปไซด์และภายในกระทู้ถามตอบได้http://pifa.qqso.com

ตลาดค้าส่งเสื้อผ้าซาตงโหย่วลี่ (Guangzhou shi sha dong you li guo ji fu zhuang pi fa cheng)

         ตลาดค้าส่งซาตงประกอบด้วยตลาดค้าส่งเป่ยเฉิง ตลาดค้าส่งหนานเฉิง ตลาดค้าส่งเหิงลี่ ทั้งสามแห่งรวมเข้าด้วยกัน ซึ่งจัดเป็นพื้นที่รวบรวมและกระจายสินค้าที่ใหญ่มาก บริเวณตลาดซาเหอ เลขที่ 149 ถนนเซียนเลี่ยตงลู่ (Xian lie dong lu) ตลาดค้าส่งเป่ยเฉิง มีพื้นที่ทั้งหมดกว่า 22000 ตารางเมตร ร้านค้ากว่า 1200 คูหา โดยภายในอาคารมีทางเดินกว้างขวาง แอร์คอนดิชั่นส่วนกลาง ลิฟท์และบันไดเลื่อน โดยลิฟท์แบ่งเป็นส่วนของผู้โดยสารและลิฟท์ขนของ

สำหรับตลาดค้าส่งเป่ยเฉิงตั้งอยู่เลขที่ 31 ถนนเฉียนฉวนลู่ มีขนาดใหญ่ที่สุด พื้นที่รวมทั้งหมด 44000 ตารางเมตร ประกอบด้วยร้านค้ากว่า 1400 คูหา ซึ่งตลาดค้าส่งดังกล่าวกระจายไปยังภูมิภาคทางตอนใต้ของจีน และกระจายไปทั่วประเทซ รวมทั้งส่งออกไปยังประเทศต่างๆทั่วโลกอีกด้วย

        ตลาดค้าส่งเหิงลี่ ตั้งอยู่เลขที่ 10 ถนนซาตงต้าเจีย ก่อสร้างแล้วเสร็จในปีพ.ศ.2548 มีพื้นที่รวมทั้งสิ้นประมาณ 10000 ตารางเมตร โดยเน้นเป็นพื้นที่อาคารสำนักงานและส่วนของโกดังสินค้า

ตลาดค้าส่งสินค้าอิเลคโทรนิค และชิ้นส่วนที่เกี่ยวข้องในนครกวางเจา

 1. ตลาดค้าส่งเทียนเหอ (Tian he lu dian nao yi tiao jie)

     สินค้าประเภทที่จัดจำหน่าย: สินค้าเทคโนโลยีสูง ทำเลที่ตั้ง: ถนนเทียนเหอลู่ ป้ายรถประจำทาง: กั่งติ่งจ้าน (Gang ding zhan) สายรถประจำทางที่ผ่าน: 18 22 178 191 194 197 210 214 224 229 234 33 248 269 296 515 547 240

 1. ตลาดค้าส่งคอมพิวเตอร์ไท่ผิงหยาง

    สินค้าประเภทที่จัดจำหน่าย: คอมพิวเตอร์และชิ้นส่วนอิเลคโทรนิค ทำเลที่ตั้งbเลขที่ 560 เทียนเหอลู่ ป้ายรถประจำทาง: กั่งติ่งจ้าน (Gang ding zhan) สายรถประจำทางที่ผ่าน: 18 22 178 191 194 197 210 214 224 229 234 33 248 269 296 515 547 240 

 1. ตลาดค้าส่งคอมพิวเตอร์หนานฟาง

    สินค้าประเภทที่จัดจำหน่าย: เลขที่ 518 ถนนเทียนเหอลู่ ป้ายรถประจำทาง: กั่งติ่งจ้าน (Gang ding zhan) สายรถประจำทางที่ผ่าน: 18 22 178 191 194 197 210 214 224 229 234 33 248 269 296 515 547 240

 1. ตลาดค้าส่งคอมพิวเตอร์ ตงเฉิง (Guangzhou dian nao cheng, dong cheng) เลขที่ 102 ถนนเทียนเหอตงลู่ รถประจำทาง: สือผายเฉียว (Shi pai qiao zhan) สายรถประจำทางที่ผ่าน: 22 33 50 130 210 224 233 234 235 240 256 263 269 27 280 283 296 518 540 
 2. ตลาดค้าส่งสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าฮุ่ยฝู (Hui fu dian zi guang chang) สินค้าประเภทที่จัดจำหน่าย: ชิ้นส่วนเครื่องใช้ไฟฟ้า ทำเลที่ตั้ง: เลขที่ 240 ถนนฮุ่ยฝูซีลู่ ป้ายรถประจำทาง: โรงพยาบาลมณฑล (Sheng ren min yi yuan zhan) สายรถประจำทางที่ผ่าน: 6 8 66 74 82 106 124 204 217 541 3
 3. ตลาดค้าส่งเครื่องใช้ไฟฟ้าเยวี่ยซิ่วเหิงเหอ (yue xiu heng he dian zi cheng) สินค้าประเภททีจัดจำหน่าย: เลขที่ 293 ถนนฮุ่ยฝูลู่ ป้ายรถประจำทาง: โรงพยาบาลมณฑล (Sheng ren min yi yuan zhan) สายรถประจำทางที่ผ่าน: 6 8 66 74 82 106 124 204 217 541 3
 4. ตลาดค้าส่งเครื่องใช้ไฟฟ้าลิ้งไฮ่ (Ling hai dian zi shang chang) สินค้าที่จัดจำหน่าย: เครื่องใช้ไฟฟ้า ชิ้นส่วน ทำเลที่ตั้ง: เลขที่ 60 ถนนหมี่สื่อลู่ ป้ายรถประจำทาง: โรงพยาบาลมณฑล สายรถประจำทางที่ผ่าน: 6 8 66 74 82 106 124 204 217 541 3
 5. ตลาดค้าส่งคอมพิวเตอร์ซีเฉิง (Guangzhou dian nao cheng,Xi cheng) ประเภทสินค้าที่จัดจำหน่าย: คอมพิวเตอร์ และชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์ ทำเลที่ตั้ง: เลขที่ 351 ถนนเทียนเหอลู่ ป้ายรถประจำทาง: ป้ายถียวี่ตงลู่ (Ti yu dong lu) สายรถประจำทางที่ผ่าน: 22 43 122 177 54 62 185 229 263
 6. ตลาดค้าส่งคอมพิวเตอร์นิวส์อีร่า (Xin yi dai dian nao cheng) ประเภทสินค้าที่จัดจำหน่าย: คอมพิวเตอร์ และชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์ ทำเลที่ตั้ง: เลขที่ 45 ถนนถึยวี่ตงลู่ ป้ายรถประจำทาง: ถียวี่ตงลู่ สายรถประจำทางที่ผ่าน: 22 43 122 177 54 62 185 229 263
 7. ตลาดคอมพิวเตอร์จินไป๋ฮุ่ย (Jin bai hui dian nao cheng) ประเภทสินค้าที่จัดจำหน่าย: คอมพิวเตอร์และชิ้นส่วน ทำเลที่ตั้ง: ถนนจงซานอู่ลู่ (Zhong shan wu lu) ป้ายรถประจำทาง: กงหยวนเฉียนจ้าน (Gong yuan qian zhan) สายรถประจำทางที่ผ่าน: 1 7 12 14 22 24 102 107 108 191 864
 8. ตลาดคอมพิวเตอร์เยวี่ยฟู่ (Yue fu dian nao cheng) ประเภทสินค้าที่จัดจำหน่าย: คอมพิวเตอร์และชิ้นส่วน ทำเลที่ตั้ง: เลขที่ 833 ถนนเหรินหมินเป่ยลู่ ป้ายรถประจำทาง: เหรินหมินเป่ยลู่จ้าน สายรถประจำทางที่ผ่าน: 2 186 38 103 181 31 202 239 251 260 288 521 538 556
 9. ตลาดค้าส่งสินค้าอิเลคโทรนิค และเทคโนโลยีหลงเฉิง (Long cheng dian zi ke ji guang chang) ประเภทสินค้าที่จัดจำหน่าย: อิเลคโทรนิค คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์สื่อสาร ทำเลที่ตั้ง: ถนนซานหม่าลู่ ต้าซาโถว (Da sha tou san ma lu) ป้ายรถประจำทาง: ต้าซาโถวจ้าน สายรถประจำทางที่ผ่าน: 7 12 18 36 44 45 60 125 147 182 184 188 192 194 247 248 277 287 551 543 864
 10. ตลาดค้าส่งเครื่องใช้อิเลคโทรนิคไฮ่อิ้ง (Hai ying dian qi cheng) ประเภทสินค้าที่จัดจำหน่าย: อิเลคโทรนิค และชิ้นส่วน คอมพิวเตอร์ ทำเลที่ตั้ง: เลขที่ 58 ถนนตงหูซีลู่ ป้ายรถประจำทาง: ต้าซาโถวจ้าน สายรถประจำทางที่ผ่าน: 7 12 18 36 44 45 60 125 147 182 184 188 192 194 247 248 277 287 551 543 864
 11. ตลาดค้าส่งคอมพิวเตอร์ และเครื่องใช้อิเลคโทรนิค (Guangzhou dian zi pei tao shi chang) ประเภทสินค้าที่จัดจำหน่าย: คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์อิเลคโทรนิค ทำเลที่ตั้ง: เลขที่ 94 ถนนลี่วาน(Li wan lu) ป้ายรถประจำทาง: ฉ่ายหงเฉียวจ้าน (Cai hong qiao zhan) สายรถประจำทางที่ผ่าน: 52 88 105 133 193 196 207 211 231 256 268 275 530 531 555
 12. ตลาดค้าส่งเครื่องใช้ไฟฟ้าและชิ้นส่วนเต๋อฟู่ (De fu dian zi pei tao shi chang) ประเภทสินค้าที่จัดจำหน่าย: คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ชิ้นส่วนอิเลคโทรนิค ทำเลที่ตั้ง: เลขที่ 208 ถนนฮุ่ยฝูซีลู่ ป้ายรถประจำทาง: โรงพยาบาลมณฑล สายรถประจำทางที่ผ่าน: 6 8 66 74 82 106 124 204 217 541
 13. ตลาดอู่ซันลู่เคอจี้ตงเจีย (Wu san lu ke ji dong jie,cai xian) ประเภทสินค้าที่จัดจำหน่าย: คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ชิ้นส่วน ทำเลที่ตั้ง: ถนนเทียนเหออู่ซันลู่ (Tian he wu san lu) ป้ายรถประจำทาง: ฮวาซีโฮ่วเหมิน (Hua xi hou men zhan) สายรถประจำทางที่ผ่าน: 22 78 197 229 234
 14. ถนนค้าส่งคอมพิวเตอร์หมี่ซื่อ (Mi shi dian zi qi jian yi tiao jie) ประเภทสินค้าที่จัดจำหน่าย: คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ชิ้นส่วน ทำเลที่ตั้ง: ถนนหมี่ซื่อลู่ ป้ายรถประจำทาง: หมี่ซื่อลู่ (Mi shi lu zhan sheng yi) สายรถประจำทางที่ผ่าน: 6 8 66 74 106 124 204 271 541 3 82
 15. เมืองคอมพิวเตอร์จงลิ่ว (Zhong liu dian nao cheng) ประเภทสินค้าที่จัดจำหน่าย: สินค้าที่เกี่ยวข้องกับคอมพิวเตอร์ทุกประเภท ทำเลที่ตั้ง: เลขที่ 190 ถนนจงซันลิ่วลู่ ป้ายรถประจำทาง: ซีเหมินโข่วจ้าน สายรถประจำทางที่ผ่าน: 85 88 102 104 107 208 233 250 286
 16. ศูนย์กลางเทคโนโลยี (Ke mao zhong xin) ประเภทสินค้าที่จัดจำหน่าย: สินค้าที่เกี่ยวข้องกับคอมพิวเตอร์ทุกประเภท ทำเลที่ตั้ง: เลขที่ 888 ถนนเทียนเหอเป่ยลู่ ป้ายรถประจำทาง: ฮวาซือโฮ่วเหมินจ้าน สายรถประจำทางที่ผ่าน: 22 78 197 234 229
 17. อาคารเทคโนโลยีฮวาซือ ประเภทสินค้าที่จัดจำหน่าย: สินค้าที่เกี่ยวข้องกับคอมพิวเตอร์ทุกประเภท ทำเลที่ตั้ง: เลขที่ 125 ถนนเทียนเหออู่ซันลู่ ป้ายรถประจำทาง: ฮวาซือโฮ่วเหมินจ้าน สายรถประจำทางที่ผ่าน: 22 78 197 229 234
 18. ตลาดค้าส่งเครื่องใช้อิเลคโทรนิค ประเภทสินค้าที่จัดจำหน่าย: สินค้าที่เกี่ยวข้องกับคอมพิวเตอร์ทุกประเภท ทำเลที่ตั้ง: เลขที่ 31 ถนนหมี่ซื่อลู่ ป้ายรถประจำทาง: หมี่ซื่อลู่จ้าน สายรถประจำทางที่ผ่าน: 6 8 66 74 82 3 106 124 204 217 541

ตลาดค้าส่งสินค้าประเภทนาฬิกา และแว่นตา นครกวางเจา 

 1. ตลาดค้าส่งนาฬิกาหนานฟาง (Nan fang zhong biao jiao yi zhong xin) ประเภทสินค้าที่จัดจำหน่าย: นาฬิกาทุกประเภทและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ทำเลที่ตั้ง เลขที่ 145 ถนนวงแหวนอ้อมเมืองสายตะวันตก ป้ายรถประจำทาง: เซิงจ้าน ป้ายสถานีรถไฟ (Sheng zhan huo che zhan) สายรถประจำทางที่ผ่าน: 5 7 29 31 33 38 239 83 180 181 202 203 207 210 211 52 257 256 260 288 290 518 543 823
 2. ตลาดค้าส่งนาฬิกาจ้านซี (Zhan xi zhong biao cheng) ประเภทสินค้าที่จัดจำหน่าย: นาฬิกาทุกประเภทและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ทำเลที่ตั้ง เลขที่ 5 ถนนจ้านซีฉวินอิงลู่ ป้ายรถประจำทาง: เซิงจ้าน ป้ายสถานีรถไฟ (Sheng zhan huo che zhan) สายรถประจำทางที่ผ่าน: 5 7 29 31 33 38 239 83 180 181 202 203 207 210 211 52 257 256 260 288 290 518 543 823
 3. ตลาดค้าส่งนาฬิกาฮวาหนาน (Hua nan zhong biao pi fa shi chang) ประเภทสินค้าที่จัดจำหน่าย: นาฬิกาทุกประเภทและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ทำเลที่ตั้ง เลขที่ 57 ถนนจ้านซีลู่ ป้ายรถประจำทาง: เซิงจ้าน ป้ายสถานีรถไฟ (Sheng zhan huo che zhan) สายรถประจำทางที่ผ่าน: 5 7 29 31 33 38 239 83 180 181 202 203 207 210 211 52 257 256 260 288 290 518 543 823
 4. เมืองนาฬิกาตงฟาง (Dong fang biao cheng) ประเภทสินค้าที่จัดจำหน่าย: นาฬิกาทุกประเภทและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ทำเลที่ตั้ง เลขที่ 5 ถนนจ้านซีฉวินอิงลู่ ป้ายรถประจำทาง: เซิงจ้าน ป้ายสถานีรถไฟ (Sheng zhan huo che zhan) สายรถประจำทางที่ผ่าน: 5 7 29 31 33 38 239 83 180 181 202 203 207 210 211 52 257 256 260 288 290 518 543 823
 5. เมืองนาฬิกาจิ่วหลง (Jiu long zhong biao hang) ประเภทสินค้าที่จัดจำหน่าย: นาฬิกาทุกประเภทและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ทำเลที่ตั้ง เลขที่ 3 ถนนจ้านซีฉวินอิงลู่ ป้ายรถประจำทาง: เซิงจ้าน ป้ายสถานีรถไฟ (Sheng zhan huo che zhan) สายรถประจำทางที่ผ่าน: 5 7 29 31 33 38 239 83 180 181 202 203 207 210 211 52 257 256 260 288 290 518 543 823
 6. ตลาดค้าส่งแว่นตาหนานฟาง (Nan fang yan jing zhuan ye shi chang) ประเภทสินค้าที่จัดจำหน่าย: แว่นตาและอุปกรณ์แว่น ทำเลที่ตั้ง เลขที่ 317 เหรินหมินจงลู่ ป้ายรถประจำทาง: ซ่างจิ่วตงจ้าน สายรถประจำทางที่ผ่าน: 4 31 38 61 134 128 181 186 202 239 251 288 521 823 8
 7. ตลาดค้าส่งแว่นตากวางเจา (Guangzhou yan jing cheng) ประเภทสินค้าที่จัดจำหน่าย: แว่นตาและอุปกรณ์แว่น ทำเลที่ตั้ง เลขที่ 260 เหรินหมินจงลู่ ป้ายรถประจำทาง: ซ่างจิ่วตงจ้าน สายรถประจำทางที่ผ่าน: 4 31 38 61 134 128 181 186 202 239 251 288 521 823 8

ตลาดค้าส่งสินค้าประเภทเครื่องเขียน เครื่องดนตรี เครื่องกีฬา ในนครกวางเจา

 1. ตลาดค้าส่งสินค้าประเภทกระดาษ และเครื่องเขียนจีน (Nan gang wen hua yong pin pi fa shi chang) ประเภทสินค้าที่จัดจำหน่าย: กระดาษประเภทต่างๆ เครื่องเขียน งานวรรณกรรมจีน ทำเลที่ตั้ง: เลขที่ 44 ถนนหนานกั่งลู่ (Nan gang lu) ป้ายรถประจำทาง: ตลาดค้าส่งสินค้าอุตสาหกรรม (Sheng gong ye pin shi chang zhan) สายรถประจำทางที่ผ่าน: 71 176 209 270
 2. ตลาดค้าส่งเครื่องดนตรีประเภทต่างๆ และชิ้นส่วน (Xin jie pai qin hang yue qi zhong hui) ประเภทสินค้าที่จัดจำหน่าย: เครื่องดนตรีทั้งของจีนและตะวันตก ชิ้นส่วนและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ทำเลที่ตั้ง: ตึกเลขที่ 4-29 ถนนเซียนเลี่ยตงลู่ ป้ายรถประจำทาง: ซาเหอติ่งจ้าน สายรถประจำทางที่ผ่าน: 27 65 84 85 201 219 236 218 271 290 534 862 สายรถประจำทางที่ 11
 3. ตลาดค้าส่งสินค้าเครื่องกีฬาไฮ่อิ้ง (Hai ying er sha ti yu jing pin lang) ประเภทสินค้าที่จัดจำหน่าย: เครื่องกีฬา เสื้อผ้า ทำเลที่ตั้ง: ใกล้กับสนามกีฬาเอ้อร์ซาเต่า (Er sha dao ti yu ji de pang) ป้ายรถประจำทาง: เอ้อร์ซาเต่าจ้าน สายรถประจำทางที่ผ่าน: 18 89 194 248 277 543 12
 4. ตลาดค้าส่งสินค้าประเภทเครื่องกีฬา (Ti yuan ti yu yong pin jie shi) ประเภทสินค้าที่จัดจำหน่าย: เครื่องกีฬา เสื้อผ้า ทำเลที่ตั้ง: ด้านนอกโรงเรียนเพื่อการกีฬา (Guangzhou da dao bei ti yu xue yuan) ป้ายรถประจำทาง: กว่างโจวถีหย่วนจ้าน สายรถประจำทางที่ผ่าน: 56 122 175 235 51 252 287 296 502 540 571

ตลาดค้าส่งสินค้าประเภทของเล่น เครื่องเขียน กิ๊ฟช็อป ของแต่งบ้านในนครกวางเจา 

 1. ตลาดค้าส่งประเภทของเล่นจงกั่ง (Zhong gang wan ju jing pin pi fa cheng) ประเภทสินค้าที่จัดจำหน่าย: ของเล่น ของตกแต่งบ้าน ที่อยู่: เลขที่ 399 ถนนอีเต๋อซีลู่ (Yi de xi lu) ป้ายรถประจำทาง: อีเต๋อซีจ้าน (Yi de xi zhan) สายรถประจำทาง: 4 8 61 82 86 243 134
 2. ตลาดสินค้าของตกแต่งบ้าน เครื่องเขียน เครื่องเล่น (Yi de yi yuan jing pin wen ju pi fa) ประเภทสินค้าที่จัดจำหน่าย: ของเล่น ของตกแต่งบ้าน กิ๊ฟช็อป ที่อยู่: เลขที่ 297 ถนนอีเต๋อซีลู่ (Yi de xi lu) ป้ายรถประจำทาง: อีเต๋อซีจ้าน (Yi de xi zhan) สายรถประจำทาง: 4 8 61 82 86 243 134
 3. ตลาดแลกเปลี่ยนสินค้า (De bao jiao yi shi chang) ประเภทสินค้าที่จัดจำหน่าย: ของเล่น ของตกแต่งบ้าน กิ๊ฟช็อป ของตกแต่งสำหรับงานมงคล ที่อยู่: เลขที่ 190 ถนนอีเต๋อซีลู่ (Yi de xi lu) ป้ายรถประจำทาง: อีเต๋อซี เจี่ยฟ่างหนาน สายรถประจำทาง: 8 61 82 273 243 134 86 244 552 รถประจำทางปรับอากาศสาย 4
 4. ตลาดค้าส่งสินค้าเครื่องเขียน ของเล่น และของตกแต่งบ้าน (Guoji wan ju wen ju jing pin shi chang) ประเภทสินค้าที่จัดจำหน่าย: ของเล่น ของตกแต่งบ้าน กิ๊ฟช็อป ที่อยู่: เลขที่ 190 ถนนอีเต๋อซีลู่ (Yi de xi lu) ป้ายรถประจำทาง: อีเต๋อซี เจี่ยฟ่างหนาน สายรถประจำทาง: 4 8 61 82 86 243 134
 5. ตลาดค้าส่งเครื่องเขียน ของตกแต่งบ้านอีเต๋ออี้หยวน (Yi de yi yuan jing pin wen ju pi fa) ประเภทสินค้าที่จัดจำหน่าย: ของเล่น ของตกแต่งบ้าน กิ๊ฟช็อป ของตกแต่ง ที่อยู่: เลขที่ 423 ถนนอีเต๋อซีลู่ (Yi de xi lu) ป้ายรถประจำทาง: อีเต๋อซีจ้าน สายรถประจำทาง: 4 8 61 82 86 243 134
 6. ตลาดค้าส่งของเล่น และของตกแต่งบ้านเจี้ยเล่อชี (Jie le qi jing pin wan ju cheng) ประเภทสินค้าที่จัดจำหน่าย: ของเล่น ของตกแต่งบ้าน กิ๊ฟช็อป ของตกแต่ง ที่อยู่: เลขที่ 423 ถนนอีเต๋อซีลู่ (Yi de xi lu) ป้ายรถประจำทาง: อีเต๋อซีจ้าน สายรถประจำทาง: 4 8 61 82 86 243 134
 7. ศูนย์ค้าส่งสินค้าของเล่น และของตกแต่ง จิงรุ่ย (Jing rui wan ju jing pin pi fa zhong xin) ) ประเภทสินค้าที่จัดจำหน่าย: ของเล่น ของตกแต่งบ้าน กิ๊ฟช็อป ของตกแต่ง ที่อยู่: เลขที่ 20ถนนจงซันปาลู่ (Zhong shan ba lu) ป้ายรถประจำทาง: จงซันปาลู่จ้าน สายรถประจำทาง: 61 85 104 105 107 34 128 193 209 232 256 260 555
 8. ตลาดค้าส่งของเล่น เครื่องเขียน ของตกแต่งบ้านกั๋วอี้หยวน (Guo yi yuan wen ju jing pin) ประเภทสินค้าที่จัดจำหน่าย: ของเล่น ของตกแต่งบ้าน กิ๊ฟช็อป ของตกแต่ง ที่อยู่: เลขที่ 30ถนนฮวางซาต้าเต้า ป้ายรถประจำทาง: ฮวางซาหม่าโถวจ้าน สายรถประจำทาง: 1 6 9 15 38 57 64 75 70 81 123 181 217 236 270
 9. ตลาดค้าส่งของตกแต่งบ้านจินผู่ (Jin pu jing pin guang chang) ประเภทสินค้าที่จัดจำหน่าย: ของเล่น ของตกแต่งบ้าน กิ๊ฟช็อป เครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงาน ที่อยู่: เลขที่ ถนนเฉียวกว่างซีลู่ ไฮ่จูกว่างฉ่าง (Hai zhu guang chang, Qiao guang xi lu) ป้ายรถประจำทาง: ไฮ่จูกว่างฉ่างจ้าน สายรถประจำทาง: 10 13 14 16 59 80 88 186 191 220 222 264 299 544 552

อยากทำธุรกิจ ขายอะไรดี หาคนพาไปซื้อของที่จีน หาพาไปสั่งของที่จีน ทัวร์แม่ค้าจีน อยากหาธุรกิจเสริม ขายอะไรที่ขายดี อยากนำเข้าสินค้าจากจีนเอง รับหาสินค้าจีน พาไปดูตลาดสั่งซื้อของที่จีน ทัวร์ดูสินค้าที่โรงงานจีน

ขอขอบคุณข้อมูลส่วนนึงจาก http://www.chineselawclinic.moc.go.th/

สรุปส่งท้าย

ใครที่ต้องการทำเสื้อผ้า ตลาดผ้าม้วนขายส่งในจีนตอบโจทย์มากๆเลยนะคะ อีกทั้งการมากับทัวร์ China4trip จะทำให้เราได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ และได้เลือกสินค้าได้ด้วยตัวเอง และเรายังมีการขนส่งผ้าม้วนจากจีนมายังไทยในเรทราคาที่ถูก ช่วยให้เราประหยัดต้นทุนในการนำเข้าผ้าม้วนจากจีนราคาถูกแน่นอนค่ะ

ทัวร์แม่ค้าจีน นำเข้าจีนไทย เรทVIPแม่ค้าจีน

ตลาดเสื้อผ้าขนส่งจากจีนมาไทย บางคนทำแบรนด์เสื้อผ้ายี่ห้อตัวเองจำเป็นต้องหาขนส่งผ้าม้วนจากจีน หรือหาผู้ที่รับปิดตู้นำเข้าผ้าม้วน เพื่อลดต้นทุนสินค้า เหลือกำไรมากขึ้น

China4trip ทัวร์แม่ค้า โรงงานจีนเจ้าแรก 100% Next Trip Guarantee

บริการพาบินไปสั่งถึงโรงงาน “Shortcut ไปถึงแหล่งที่ตรงกับประเภทสินค้านั้นๆ”

90% บินไปดิวงานซ้ำ มีโกดังรองรับทั่วจีนมากกว่า 4 เมือง ทำให้พ่อค้าแม่ค้าคนไทยประหยัดต้นทุนได้มากกว่า

– เริ่มต้น ส่งไม่มาก-กลางๆ รวมตู้กับขนส่งชิปปิ้งเจ้าใหญ่ CVT CARGO

– ส่งมีจำนวน เรทครึ่งตู้ เหมาตู้กับทีมเหมาตู้FCL

เน้นลงตลาดสำรวจหน้างานในแหล่งสดๆถึงที่จีน ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในวงการ ตลอดจนนำเข้ามาไทย มีทั้งเรทแม่ค้าขายส่งในไทยและเรทเหมาตู้FCL สำหรับคนที่เปิดเพจร้าน โกดัง หน้าร้านโชว์รูม ต้องไม่พลาด!!

รีวิวรวมโรงงานที่จีน ชิปปิ้งนำเข้าจากจีน ทีมงาน ChinaFactory ดูแลโดยตรงเท่านั้น!!

 

(( ลูกค้า China4trip ทุกคน ทางเรามีทีมงานจัดซื้อรองรับ ดูแลลูกค้าพร้อมนำเข้า))

————————————

|   วิธีการสั่งจากเวบไซส์จีน (ไม่ได้บินจีนเอง)

เว็บไซต์: www.cvtcargo.com    #ขนส่งจีน​​​-ไทย ​​​ #ขนส่งจีนไทย​ราคาพ่อค้าแม่ค้า #เหมาตู้จากจีน

(ต้องการปิดตู้พร้อมออกใบกำกับภาษี  แจ้งก่อนการสั่งซื้อก่อนทุกครั้ง**ได้ที่ )

Line: @ china20baht (https://lin.ee/kt51iMa​​​)

(ขอแนะนำให้ติดต่อไลน์ Line @china20baht ข้อมูลจะละเอียดกว่าการโทรนะคะ)

| บินไปสั่งของที่จีนเอง |

Site : https://china4trip.com​​ www.chinatrip4friend.com #ทัวร์แม่ค้าจีน​​ #ทัวร์ดูงานที่จีน

Line:  @ china4trip  (https://lin.ee/wFEIZkq)​​​

Email :  info@china4trip.com

อยากขายอะไรศึกษาเรียนรู้สั่งนำเข้ามาขายเเบบพรีออเดอร์ สอนหาสินค้า คำนวนต้นทุนกำไร

#ตลาดผ้าม้วนที่จีน #รับนำเข้าผ้าม้วนเกาหลีจากจีน #โรงงานผ้าม้วนที่จีนนำเข้ามาไทย #รับปิดตู้ผ้าม้วนจากจีน #ตลาดเสื้อผ้าที่จีน #ตลาดโล๊ะเสื้อผ้าที่จีน #เสื้อผ้ายกกระสอบที่จีน #เสื้อผ้ามือหนึ่งที่จีน #ตามหาเสื้อผ้าสต๊อกที่จีน #รีวิวชิปปิ้งจีน #รีวิวสินค้านำเข้าจากจีน#รีวิวตลาดจีน #ตลาดโล๊ะสต๊อก #รับสั่งของจากจีน #รีวิวสั่งของจากจีน #ตลาดสำหรับแม่ค้ามือโปร #งานเซลล์สต๊อก

อยากทำธุรกิจ ขายอะไรดี หาคนพาไปซื้อของที่จีน หาพาไปสั่งของที่จีน ทัวร์แม่ค้าจีน อยากหาธุรกิจเสริม ขายอะไรที่ขายดี อยากนำเข้าสินค้าจากจีนเอง รับหาสินค้าจีน พาไปดูตลาดสั่งซื้อของที่จีน ทัวร์ดูสินค้าที่โรงงานจีน นำเข้าสินค้าจากจีน ง่ายกว่าที่คิด

ทัวร์แม่ค้าที่กวางโจว ทัวร์แม่ค้าที่กวางเจา พาไปซื้อของที่จีน พาไปสั่งของที่จีนกับคาร์โก้ บริษัทขนส่งจากจีนมาไทยค่าส่งถูกมาก สั่งของจากเมืองจีนราคาถูก พาไปสั่งของที่จีน ทัวร์แม่ค้า พาไปแหล่งขายส่งที่จีน ทัวร์แม่ค้ากวางโจว กวางเจา บริการทัวร์จีน มีล่ามหาซื้อสินค้าราคาถูก มีไกด์พาเดินหาสินค้าจากโรงงาน อยากไปซื้อของเมืองจีนมาขาย แนะนำไปสั่งของที่จีน ทัวร์แม่ค้าไปสั่งของที่เมืองจีน สำหรับคนไม่รู้จะทำยังไง ค้าขายเริ่มต้นยังไง มีคนจัดการนำเข้าจากจีนให้ครบวงจร อยากทำธุรกิจ หาอาชีพเสริม ขายของจากจีน