รู้จักกับทัวร์แม่ค้าจีนของเรา Chinatrip4friend

รู้จักกับทัวร์แม่ค้าจีนของเรา Chinatrip4friend

China4trip บริการหลัก พาไปสั่งของที่จีนถึงแหล่งต้นตอที่จีน พาเข้าโรงงานจีน  สั่งผลิตตามแบบที่ต้องการ One Stop Service พร้อมขนส่งนำเข้าจากจีนมาไทย     พาไปสั่งของที่จีน หาล่ามสั่งของจีน แบบที่ไม่ต้องเดินทางไปจีนเอง

China4trip เป็นทัวร์แม่ค้าจีน รูปแบบใหม่เจ้าแรก ที่ฉีกแนวจากทัวร์ดั้งเดิมที่คิดเหมาหัว  ราคาเดียวตายตัวเพื่อตอบสนองรูปแบบการเดินทางที่เปลี่ยนไป โดยเฉพาะตั๋วเครื่องบิน ที่นับวันจะมีแต่ถูกลงจุดนี้ จะช่วยให้ลูกค้า Save ค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ด้วยการจองตั๋วเครื่องบินเอง และยังเป็นการเริ่มต้นลงมือทำด้วยตัวเองตั้งแต่ขั้นแรกอีกด้วย

พาซื้อของจีน เหมาะสำหรับคนที่อยากเริ่มต้นทำธุรกิจ มองหาลู่ทางศึกษา เรียนรู้วิธีทำธุรกิจกับคนจีน  และนำเข้าสินค้าจากจีนด้วยตัวเอง

….แบบจ่ายเองตามจริง……จ่ายเฉพาะสิ่งที่คุณใช้…

ปัญหาที่เจอบ่อยกับลูกค้ากรุ๊ปทัวร์แม่ค้า :  สั่งของยังไม่เสร็จ ทำไมต้องรีบกลับโรงแรม เพราะว่าค่าอาหารเย็นรวมอยู่ในค่าใช้จ่ายเหมาหัวแล้ว (ไม่กินได้ไง จ่ายไปแล้ว)

ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ถ้าเดินทางกับเรา ChinAtrip4friend

เพราะเราคือทัวร์เดียว ที่ทำให้ …. ทุกการใช้จ่ายของคุณทั้ง โรงแรม ล่าม แม้กระทั่งตั๋วเครื่องบิน “คุณจ่ายเองกับมือ”

เริ่มต้นปี 2012 ทัวร์แม่ค้าจีนของเรา เหมาะสำหรับคนที่อยากเริ่มต้นทำธุรกิจกับประเทศจีน มองหาลู่ทางศึกษา เรียนรู้วิธีทำธุรกิจ  และนำเข้า สินค้าจากจีนด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น ทัวร์แม่ค้าที่กวางโจว ทัวร์โรงงานเมืองอี้อู ทัวร์โรงงานเมืองจงซาน ทัวร์โรงงานเฟอร์นิเจอร์เมืองฝอซานต้องการแบบไหน เราจัดให้ได้

เราบอกในสิ่งที่คุณควรต้องรู้ก่อนไปจีนไปจีนครั้งถัดไป คุณสามารถทำทุกอย่างด้วยตนเองได้

เราพาแม่ค้าไทยไปสั่งของที่จีน ดูโรงงานจีน แบบมืออาชีพ สอนการทำธุรกิจกับคนจีน โดยผู้เชี่ยวชาญซึ่งมีประสบการณ์ตรงในการทำธุรกิจกับจีน มากกว่า 15 ปี หากคุณกำลังอยากเริ่มต้นทำธุรกิจ อยากหาสินค้ามาขาย แต่ยังไม่รู้ว่าจะขาย อะไรดี?? ก็สามารถมาลงทัวร์แม่ค้าได้ เพื่อไปดูโรงงาน ไปสำรวจตลาดค้าส่งจริง กับเราก่อนได้ ทั้งยังเป็นการไปหาไอ เดียว่าจะนำสินค้าอะไรมาขายอีกด้วยเปิดทุกกลเม็ด แบบไม่มีเม้ม มั่นใจได้ว่า ไปจีนครั้งถัดไป คุณสามารถทำทุกอย่าง ด้วยตนเองได้

ChinAtrip4friend เป็นทัวร์แม่ค้า รูปแบบใหม่เจ้าแรก ที่ฉีกแนวจากทัวร์ดั้งเดิมที่คิดเหมาหัว ราคาเดียว ตายตัวเพื่อตอบสนองรูปแบบการเดินทางที่เปลี่ยนไป โดยเฉพาะตั๋วเครื่องบิน ที่นับวันจะมีแต่ถูกลง

จุดนี้ จะช่วยให้ลูกค้า Save ค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ด้วยการจองตั๋วเครื่องบินเองและยังเป็นการเริ่มต้นลงมือทำด้วยตัวเองตั้งแต่ขั้นแรกอีกด้วย

วิธีการเดินทางมี 2 แบบ

1) เดินทางพร้อมทีมงาน (ตามรอบวันที่กำหนด)

   – ลูกค้าจองตั๋วเครื่องบินได้เอง (จองให้ตรงตามวันที่กำหนดได้เลย)

   – มีทีมงานดูแลตลอดการเดินทาง ตั้งแต่ไทย จนถึง จีน และให้คำปรึกษาตลอดทริปการเดินทาง

   – สอนวิธีการเดินทางจากสนามบิน ไป โรงแรม เป็นขั้นตอน (ครั้งต่อไป สบายเลย มาเองได้ชัวร์)

2) เดินทางแบบส่วนตัว แบบไม่ต้องง้อทัวร์ (ลูกค้าเลือกวันเดินทางเอง)

   – ลูกค้ากำหนดวันเดินทางเองได้

   – จองตั๋วเครื่องบินเอง

   – รีวิวการเดินทางอย่างละเอียด จากสนามบิน ไป โรงแรม

   – ก่อนเดินทาง ลูกค้าจะได้คุยกับล่ามเพื่อ กำหนดรูปแบบการเดินทางในจีน (เลือกชมตลาดได้มากกว่า 1ตลาดใน1วัน)

   – วันเดินทาง จะมีทีมงานเดินทางไปส่งที่สนามบิน (สุวรรณภูมิ หรือ ดอนเมือง)

ทัวร์แม่ค้าจีน ทริปเฉพาะกิจ

**เสื้อผ้าจากจีนยกกระสอบ โล๊ะสต๊อก กับ ค่าขนส่งจากจีนมาไทย 23 บาทต่อกิโล** ลูกค้าขายเสื้อผ้าเกรดประตูน้ำกรุงเทพ ประตูน้ำขอนแก่น แพลตตินั่ม อินทรา โบ๊เบ๊อุดร รวมถึงลูกค้าที่ขายออนไลน์ ราคาถูกกว่า…..แน่นอน ซื้อมาขายปลีก ขายส่ง ได้ทั้งนั้น ถูกจริงๆ

ทาง”ChinAtrip4friend” จัดทำเพื่อพาลูกค้าที่สนใจทำธุรกิจที่จีน พาไปสั่งซื้อของที่จีน 

ลูกค้าเป็นคนกำหนดเองได้ :หมดกังวลกับค่าใช้จ่ายที่มองไม่เห็น

เพราะคุณหยิบจ่ายมันด้วยตัวของคุณเอง เมื่อคุณตัดสินใจว่าอยากจะทำธุรกิจแล้ว ทำไมรอบแรกถึงเลือกไปกับเรา ” ChinAtrip4friend “nเดินทางง่ายนิดเดียว

ไปจีนสั่งของเองได้แบบไม่ต้องง้อทัวร์

 • สอนเทคนิคการเดินทางในกวางโจว การนำเข้า
 • การติดต่อการค้าขายกับคนจีน จากประสบการณ์ตรง(ช่วงสถานการณ์ปกตินำเข้าได้ทุกชนิด)
 • พร้อมแบ่งปันความรู้ในการทำธุรกิจที่ไม่เหมือนใคร       
 • จากประสบการณ์ “พาไปซื้อของที่จีน” มากกว่า 15  ปี       

“จ่ายเองตามจริง” ค่าตั๋ว ค่าโรงแรม ค่าเดินทางเท่าไรไม่ต้องกังวล ไม่ได้บวกเพิ่ม “ไปกับเรา หมดกังวล…!!!! ว่าถ้าต่อไป ไปกันเอง จะทำยังไง ไปไหนต้องเหมารถหรือ ต้องไปกับคนอื่นตลอดเวลาหรอ????เราพร้อมแนะนำ วิธีการสั่งซื้อและเดินทางแบบที่คนท้องถิ่นเค้าทำกัน ประหยัดต้นทุนกว่า 40-50% และได้ผลไม่แตกต่างแน่นอน 

ไม่ว่าจะทำอะไร อาชีพอะไรก็ตาม ณ วันนึงคนเราต้องเรียนรู้ด้วยตัวเอง ทำไมไม่เริ่มตั้งแต่วันนี้ล่ะ….??? สอนครบพร้อมรีวิวการเดินทาง จากประสบการณ์การตรงมากกว่า15ปี เรียนรู้ข้อดีและข้อผิดพลาดมาหมดแล้ว

การเดินทางในกวางโจว การนำเข้า การติดต่อการค้าขายกับคนจีน

เหตุผลที่เลือกแอร์เอเชีย …. ในทริปแม่ค้าเดินทางพร้อมทีมงาน

 1. เสียเวลาน้อยที่สุด
 2. ราคาถูก
 3. ลูกค้าไม่ว่าอยู่จังหวัดไหน ก็สามารถจองเองได้

ที่สำคัญ!!!! ไปถึง กลับดึก ทำให้ลูกค้าที่ทำงาน มีธุรกิจส่วนตัว ใช้เวลาเท่าที่จำเป็นเท่านั้น วันไปก็ยังทำงานได้ถึงบ่ายๆแล้วตามมาที่สนามบิน วันกลับก็กลับดึกๆ วันรุ่งขึ้นไปเคลียงานได้ตามปกติจ้า บริการ ครบวงจร ตั้งแต่เริ่มสั่งสินค้า ตลอดจนส่งของจากจีน-ถึงมือท่าน รอบถัดไปสามารถไปเองได้แน่นอน มั่นใจได้ว่าข้อมูลที่ท่านได้ จะไม่เหมือนใคร ไม่ต้องแอบถามใคร

เราพร้อมแชร์จากคนทำธุรกิจอยู่จริง ในทุกข้อสงสัยตลอดทริป

ตัดสินใจไปกับเราเพราะ…..

 1. เหมาะสำหรับคนอยากนำเข้าจากจีนด้วยตัวเอง อยากทำธุรกิจ ต้องการคำแนะนำคนพาไปซื้องที่จีน ทางเราพร้อมแชร์ ประสบการณ์จากคนทำธุรกิจจริงๆให้ 
 2. เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการไปดูตลาด สั่งจำนวนไม่มากในเบื้องต้น แต่ต้องการค่าส่งราคาถูก และมีผู้ให้คำแนะนำที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจ
 3. เหมาะสำหรับลูกค้าที่เคยสั่งซื้อผลิตจากแหล่งค้าส่ง แต่ต้องการหาต้นทุนที่ต่ำกว่าเพื่อไปขายส่งต่อ
 4. เหมาะสำหรับลูกค้าที่มีออเดอร์การสั่งซื้อ เลยถือโอกาสไปเปิดหูเปิดตา นำสินค้าติดไม้ติดมือกลับมา เพื่อเป็นต้นทุนในการทำธุรกิจรอบต่อๆไป
 5. เหมาะสำหรับลูกค้าที่อยากหาอาชีพเสริม หาธุรกิจที่มีช่องทางเพื่อเป็นธุรกิจหลักในอนาคต

มั่นใจได้ว่า….

 • ธุรกิจของท่านจะเป็นความลับ ไม่มีการเปิดเผยรูปลูกค้า(สำหรับลูกค้าที่ไม่ต้องการ)
 • ทุกท่านจะได้รับคำตอบที่มาจากประสบการณ์มากว่า10ปี จากผู้ดูแลทริปและล่ามส่วนตัว
 • เพื่อผลประโยชน์สูงสุดของลูกค้า แนะนำว่าควรแจ้งรายละเอียดสินค้าที่ต้องการเพื่อจัดการล่ามที่มีประสบการณ์ โดยตรงในสินค้านั้นๆ
 • ทางเรามีโกดัง มีเจ้าหน้าที่ตรวจเชคสินค้า และจ่ายเงินจริงตามบิล
 • ทางเราบริการแลกเงินถึงโรงแรม และ โอนเข้าบัญชีร้านค้าที่จีนเพื่อความสะดวกกรณีลูกค้าสั่งทาง social network
 • ทางเราบริการเปิดรหัสลูกค้า ล่ามส่วนตัว ขนส่งไทย-จีน ที่ลูกค้าติดต่อได้เองหลังจากกลับมาไทย
บริการ ครบวงจร ตั้งแต่เริ่มสั่งสินค้า ตลอดจนส่งของจากจีน-ถึงมือท่าน

สิ่งที่ได้จากทริปของเรา : เดินทางพร้อมทีมงานตามวัน-เวลาที่ระบุ

 1. ทางเราพร้อมช่วยดำเนินทุกอย่างตลอดทริป แนะนำ อบรม ไกด์ไลน์การซื้อขาย วิธีการสั่งของทั้งรีออเดอร์และสั่งตรงจากร้านค้า แชร์ประสบการณ์ตรง เป็นผู้ช่วยออกไอเดียในการนำเข้าสินค้าชนิดต่างๆ(ได้ในสินค้าบางชนิด จากประสบการณ์โดยตรง)
 2. ทางเราบริการเปิดรหัสลูกค้า Code เพื่อใช้การสั่งสินค้าครั้งนี้และครั้งต่อๆไป(แม้เดินทางมาเอง/หรือรอบต่อไปไม่ได้เดินทางมาด้วยตัวเอง) ในเรทค่าขนส่งจากจีนมาไทย กับบริษัทที่มาตรฐานใหญ่ที่สุดของจีน ในราคาเริ่มที่กิโลละ 18 บาท
 3. บริการโอนเงินไปจีน ในอัตราแลกเปลี่ยนที่ต่ำกว่าแบงค์ (เชคเรทได้ทุกวันก่อนโอน)
 4. บริการเสริม ในกรณีที่ลูกค้าต้องการซื้อซิมโทรศัพท์ที่พร้อมใช้งานได้ทันที และลงทะเบียนซิมตามกฏหมายเรียบร้อยแล้ว (ราคา60-70 เหรียญ พาไปซื้อถึงแหล่ง ไม่ถูกชาร์ตเพิ่ม) หรือเดินทางไปเมืองอื่นต่อ ทางเราบริการพาไปซื้อตั๋วเครื่องบิน ในราคาที่คุณจ่ายเองตรงนั้นเลย หมดห่วงเรื่องค่าใช้จ่ายแอบแฝงใดๆทั้งสิ้น << Updated 11/2014
 5. ล่ามผู้เชี่ยวชาญ ที่ต้อนรับลูกค้าคนไทยเกือบทุกวัน รู้แหล่งตลาดสินค้าเป็นอย่างดี สื่อสารภาษาไทย-จีนได้ พาท่านเดินดู เลือกซื้อสินค้าได้ทั้งวัน ตามหาสินค้าที่ท่านต้องการจนพอใจ ค่อยสั่งซื้อ (ไม่บังคับซื้อ)
 6. เมื่อกลับมาถึงไทย บริการ Re-order ฟรี และขนส่งกลับไทยด้วยระบบการขนส่งที่มีมาตรฐาน
 7. ทางเราพร้อมแนะนำการเดินทาง แหล่งช้อปปิ้งเพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ๆไม่ให้จำกัดอยู่ใน”กรอบ”แคบๆ คุณจะได้เจอในสิ่งที่คุณไม่เคยเห็นและไม่มีทัวร์ที่ไหนให้คุณได้ คำแนะนำเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่จะช่วยเติมสีสันให้กับทริบค้าขายของคุณให้ไม่ช่ายเป็นเพียงแต่ทริบค้าขาย แต่ยังเป็นทริบท่องเที่ยว ช้อปปิ้งอีกด้วย ตลอดทริปเรายินดีให้คำปรึกษาหากตอนเย็น (หลังจากเดินชมตลาดทั้งวัน) ต้องการไปแบบส่วนตัว เช่น อยากไปถนนคนเกาหลี (เหมือนสุขุมวิทบ้านเรา)ที่เต็มไปด้วยร้านอาหารเกาหลีรสชาติดั้งเดิม จะปิ้งจะย่างมีหมดค่ะ และยังมีซุปเปอร์มาเก็ตที่ขายของ ขนมเกาหลีล้วนๆ ในราคาย่อมเยาว์อีกด้วย อยากไปช้อปปิ้งยี่ห้อที่หาในเมืองไทยยาก หรือเที่ยวต่อ แบบตัวต่อตัว (ยินดีหาข้อมูลเพิ่มเติมให้ จากประสบการณ์ของทรายนะคะ)
 8. ทุกทริป มีเจ้าหน้าที่เดินทางไปดูแลท่าน
 9. บริการเพิ่มเติม แชร์ประสบการณ์ค้าขายกับคนจีน ทั้งทางพรีออเดอร์และทางหน้าโรงงานร้านค้าที่จีน เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับท่านในการทำธุรกิจในรอบถัดๆไป ไม่ยากอย่างที่คิด หากเรารู้เขา รู้เรา มีชัยไปกว่าครึ่งแล้วค่ะ

รอบต่อไปและตลอดไป สิ่งที่ได้

 1. ได้รับบริการขนส่งสินค้าจากจีนมาไทยในเรทมาตรฐานพ่อค้าแม่ค้าใช้กันเยอะ
 2. มีโกดังเองที่จีน 
 3. ค่าขนส่งจีนไทยในราคาส่งที่ถูกกว่า พร้อมบริการเคลียร์ภาษีให้ครบหรือนำเข้าจากจีนในนามของลูกค้า  #ชิปปิ้งจีนที่ใหญ่ที่สุด
 4. ทางบริษัทมีผู้วางระบบที่มีความพร้อมในการตรวจสอบสินค้าทุกขั้นตอน มั่นใจได้ว่าในอนาคตบริษัทและลูกค้าจะพัฒนาไปพร้อมๆกัน

สิ่งที่ท่านต้องเตรียมตัว

 *** เตรียมตัวที่เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ และพร้อมทำทุกอย่างด้วยตัวเอง ***

หลักๆ ทางเรา เน้นให้ทุกคนที่ไป รอบต่อไป ไปเองได้จริง (ไม่เข้าใจถามตรงนั้นเลย) ซึ่งสำคัญมากๆ จุดนี้เราได้ให้ท่าน ลงมือจองตั๋วเครื่องบินเอง และได้สัมผัสว่าไปถึงที่จีน เราต้องดำเนินการอย่างไร จ่ายอะไรบ้าง ทุกอย่างผ่านมือท่าน ทำให้เติมเต็มความมั่นใจในรอบถัดไปท่าน) และช่วยให้ท่านคำนวณต้นทุนในการทำธุรกิจด้วยตัวของท่านเองค่ะ

รีวิวตลาดจีนกับการเดินทางครั้งที่ผ่านมา

ที่ตลาดจีน มีสินค้าแทบทุกชนิด อาทิ อุปกรณ์ไฟฟ้า เคสมือถือ เสื้อผ้า รองเท้า สแตนเลส ไฟLED เครื่องครัว ของ20บาท เข็มขัด ไม้แขวน ตู้ตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์ รถจักรยานยนต์ สกู้ตเตอร์ เครื่องมือแพทย์ อะไหล่เครื่องบินบังคับ เกมส์ มือถือ เคสมือถือ

อุปกรณ์ตกแต่งเสื้อผ้า(กระดุม คริสตัล มุก ริบบิ้น ด้าย) ชุดแต่งงาน ผ้าเป็นม้วน กระเป๋าเป้ หนัง วิกผม ตุ้มหู น้ำยาทาเล็บ อุปกรณ์เกี่ยวผม เครื่องสำอางค์ แปรงแต่งหน้า พลาสติก อุปกรณ์เครื่องจักร น็อต เครื่องมือช่าง 

ตลาดเสื้อผ้าที่จีนกวางโจว
ตลาดเสื้อผ้าที่จีนกวางโจว
ตลาดสแตนเลส ไฟLED ที่กวางโจว
ตลาดเคสมือถือที่กวางโจว
ตลาดกวางโจว
ตลาดเคสมือถือที่กวางโจว
ตลาด กระดุม คริสตัล มุก ริบบิ้น ด้าย ที่กวางโจว
ตลาดกระเป๋าที่กวางโจว
ตลาดโคมไฟLEDที่กวางโจว
ตลาดเสื้อผ้าที่จีนกวางโจว
ตลาดกวางโจว

กรุ๊ปพิเศษปี 2014 ดูงานเสื้อผ้าโล๊ะสต๊อกที่จีน

ทีมงานบริการนำท่านและล่ามส่วนตัวไปถึงแหล่งที่ถูกที่สุด ต้นทุนเสื้อผ้าของท่าน จะถูกกว่าใครๆ พร้อมเทคนิคการนำเข้าสุดประหยัด  ด้วยประสบการณ์ทำด้านเสื้อผ้ามากกว่า 15 ปี 

บริการพาไปสั่งของที่จีน ซื้อของที่จีน “เมืองกวางโจว” ในราคาโรงงานค้าส่ง ถึงแหล่งที่ใหญ่ที่สุดในจีนอยากทำธุรกิจ ขายอะไรดี หาคนพาไปซื้อของที่จีน หาพาไปสั่งของที่จีน ทัวร์แม่ค้าจีน อยากหาธุรกิจเสริม ขายอะไรที่ขายดี อยากนำเข้าสินค้าจากจีนเอง รับหาสินค้าจีน พาไปดูตลาดสั่งซื้อของที่จีน ทัวร์ดูสินค้าที่โรงงานจีน ทัวร์แม่ค้า พาไปแหล่งขายส่งที่จีน ทัวร์แม่ค้ากวางโจว ทัวร์แม่ค้าพาไปซื้อของ ทัวร์แม่ค้าจีน เดินทางทุกเดือนพร้อมผู้ดูแลตลอดทริป อยากทำธุรกิจfacebook  ขายอะไรดี หาคนพาไปซื้อของที่จีน หาพาไปสั่งของที่จีน ทัวร์แม่ค้าจีนfacebook  อยากหาธุรกิจเสริม ขายอะไรที่ขายดี อยากนำเข้าสินค้าจากจีนเอง รับหาสินค้าจีน พาไปดูตลาดสั่งซื้อของที่จีน facebook ทัวร์ดูสินค้าที่โรงงานจีนfacebook  นำเข้าสินค้าจากจีน ง่ายกว่าที่คิด กวางโจว facebook สั่งของจากจีนมาขาย facebook  แม่ค้าอยากขายส่ง ขายส่งอะไรดีfacebook  จะไปจีนนำเข้ามาขายfacebook  ทัวร์แม่ค้าที่กวางเจา พาไปซื้อของที่จีนfacebook  พาไปสั่งของที่จีนกับคาร์โก้ facebook บริษัทขนส่งจากจีนาไทยค่าส่งถูกมากfacebook  สั่งของจากเมืองจีนราคาถูก พาไปสั่งของที่จีน ทัวร์แม่ค้าfacebook  พาไปแหล่งขายส่งที่จีนfacebook  ไปกวางโจวสั่งของมาขาย อยากสั่งของจากจีนมาขายกำไรดีทัวร์แม่ค้ากวางโจวfacebook  กวางเจาfacebook  บริการทัวร์จีน มีล่ามหาซื้อสินค้าราคาถูก มีไกด์พาเดินหาสินค้าจากโรงงานfacebook   อยากไปซื้อของเมืองจีนมาขาย แนะนำไปสั่งของที่จีน facebook ทัวร์แม่ค้าไปสั่งของที่เมืองจีน สำหรับคนไม่รู้จะทำยังไง ค้าขายเริ่มต้นยังไงfacebook  มีคนจัดการนำเข้าจากจีนให้ครบวงจร อยากทำธุรกิจ หาอาชีพเสริม ขายของจากจีน แม่ค้ามือใหม่หัดสั่งของจากเมืองจีนfacebook  อยากสั่งของจากจีนมาขายfacebook  ทัวร์แม่ค้าที่กวางโจวfacebook  สั่งของจากจีนมาขาย แม่ค้าอยากขายส่งfacebook  ขายส่งอะไรดี  ชิ้ปปิ้งจีน จะไปจีนนำเข้ามาขาย ทัวร์แม่ค้าที่กวางเจา พาไปซื้อของที่จีน พาไปสั่งของที่จีนกับคาร์โก้บริษัทขนส่งจากจีนมาไทยค่าส่งถูกมาก สั่งของจากเมืองจีนราคาถูก