โรงงานกระเป๋าก็อปแบรนด์เนม+อเนกประสงค์

โรงงานกระเป๋าก็อปแบรนด์เนม+อเนกประสงค์

ทางเรา ChinAtrip4friend นำภาพโรงงานกระเป๋าก็อปแบรนด์เนมจากจีน ทางทีมงานได้เข้าไปเชคสินค้าก่อนนำส่ง ลูกค้าคนไทย มาเลเซีย เวียดนาม

โรงงานทำกระเป๋าทรงแบรนด์เนมที่จีน

คือจะเป็นตัวอย่างกระเป๋าที่ลูกค้าเขาเอามาให้ทํานะคะคือจริงๆ แล้วถ้าเกิดสมมุติตั้งใจจะสั่งทําอย่างเงี้ยค่ะคือที่โรงงานเขาแนะนําว่าควรจะเอากระเป๋าแบบที่เราตั้งใจจะสั่งทําให้เหมือนเลยเนี้ยมามาให้เขาดูเพื่อที่จะให้เขาตีราคา

เพราะว่าจริงๆมันเหมือนกับเขาก็ดีนะคะเดี๋ยวนี้คนจีนยุคใหม่เหมือนกับว่าไม่ใช่ซี้ซั้วพูดคือเขาบอกว่าถ้าเอาแบบมาให้เขาดูเขาจะได้ตีราคา ตีน้อยไปก็ไม่ดีรู้สึกไม่ดีตีแพงไปก็ไม่ดีทั้งคู่เพราะฉะนั้นเพื่อให้ดีที่สุดจบในครั้งเดียวก็คือถ้าลูกค้าต้องการจะสั่งทำลูกค้าเอาตัวอย่างกระเป๋ามาแล้วก็บอกขนาด คุยกับโรงงานได้เลยค่ะว่าเราต้องการจะ เอาแบบไหนอันนั้นคือจะดีที่สุด

ขั้นตอนการเย็บทรงกระเป๋าทรงแบรนด์เนมที่จีน

ลูกค้าสามารถสั่งทำตามแบบ/คุณภาพหนัง PU หนังแท้ หนังผสม / ขนาด / สี /จำนวนได้ตามต้องการ 

ทริคเล็กๆ ไปก็อปมาจากเนตหรือจากงานของเทียบเท่าได้ ทางโรงงานสามารถสกรีนลายได้ตามแบบด้วยเครื่องมือทันสมัย พร้อมเลือกคุณภาพของผ้าและขนาดไซส์ได้ตามต้องการ เป็นโรงงานที่ทำผลิตส่งลูกค้าคนไทยและโซนเพื่อนบ้านจำนวนมาก

เป็นทางเลือกนึงสำหรับลูกค้าที่มองหาสินค้าตัวนี้

>>  >>    จากการสำรวจราคา    หากต้องการเลือกลายหรือออกแบบลายเองขั้นต่ำ เช่น  ราคาโรงงานแบบละ100ใบ+- ระบุประเภทหนังได้ ตีแบรนด์ได้ตามต้องการ <<  << 

อัตราแลกเปลี่ยน 1หยวน = 5.xx บาท

** Updated 2017 ขออภัยทางเรางดรับส่งสินค้าลิขสิทธิ์มาไทยทุกชนิด **

โรงงานทำกระเป๋าที่จีน Anti Thief Bag ออเดอร์ลูกค้ามาเลย์

อันนี้เป็นเป็นกระเป๋าที่ลูกค้ามาเลย์เรานะคะสั่งทําพิเศษก็คือ อ่าเป็นกระเป๋าเป้ที่ด้านหน้าไม่ได้มีซิปแต่ว่ามันมีซิปอยู่ด้านหลังเพราะว่ามันพิเศษอยู่ตรงที่ว่าเขาสั่งทําก็คือมันมีสายเนี้ยเราสามารถที่จะใส่เป็นไอเนี้ยค่ะพาวเวอร์แบงค์แล้วเราก็เสียบสายเข้าไป ปึ๊บแล้วเราก็เวลาเราจะใช้เนี้ยเราก็ไปหาสายอีกเส้นหนึ่งมาต่อ

ตรงนี้เนี้ยค่ะ มันก็สามารถที่จะ อ่าชาร์จแบตได้ แล้วเวลาเราใส่ของเนี้ยเราก็ปิดซิปอย่างเงี้ยปิดซิปเข้าไปแล้วซิปก็อยู่ด้านหลังเรามันไม่มีใครสามารถที่จะหยิบไอตัวพาวเวอร์แบงค์ของเราไปได้แล้วหยิบของในกระเป๋าไปได้อันนี้เป็นความพิเศษที่ลูกค้าเขาสั่งทํามาโดยเฉพาะเลยอะคะสําหรับกระเป๋าเป้ใบนี้

โรงงานกระเป๋าก็อปแบรนด์เนม
สั่งทำกระเป๋าที่จีน โรงงานจีนที่ไหนสั่งทำกระเป๋าแบรนด์เนม ตามหาโรงงานทำกระเป๋าทรงแบรนด์เนมขายในไอจี โรงงานกระเป๋าจีนอยู่ที่ไหน โรงงานผลิตกระเป๋าแฟชั่นขายส่งที่จีน โรงงานทำกระเป๋าส่งในกวางโจว
โรงงานทํากระเป๋าก็อปแบรนด์เนม ก็อปแบบ โรงงานผลิตกระเป๋าทรงแบรนด์เนม โรงงานกระเป๋าที่จีนทรงแบรนด์เนมอยู่ที่ไหน โรงงานขายส่งกระเป๋าที่กวางโจวอยู่ที่ไหน รับผลิตกระเป๋า ออกแบบกระเป๋า เย็บกระเป๋า โดยโรงงานผลิตกระเป๋าโดยตรงใหม่ไม่ซ้ำใคร โรงงานโดยตรงขายส่งราคาถูกผู้หญิงกระเป๋าสะพายกระเป๋าออกแบบกระเป๋าถือสุภาพสตรี  ขายส่ง ประเทศจีนโรงงานกระเป๋า จากไดเร็กทอรี่ผู้ขายส่ง ประเทศจีนโรงงานกระเป๋า ชาวจีน คุณสามารถขายส่งออนไลน์ โรงงานกระเป๋าถือจีน กระเป๋าlv จีนแผ่นดินใหญ่กระเป๋าถือ ของเราโรงงานตราสินค้าหนังแท้ขายส่งผู้ผลิตจีนกระเป๋าที่ออกแบบเป็นพิเศษสำหรับคุณ มีขนาดต่าง ๆ และสีแบรนด์กระเป๋าจีนผู้ผลิตขายส่งหนังแท้โรงงาน  รับสั่งผลิตกระเป๋าแฟชั่น ตามแบบที่ต้องการราคาส่ง โรงงานผลิตกระเป๋า ร้านแฟชั่นอินเทรนด์ ผลิตกระเป๋าขายส่งกระเป๋าแฟชั่น ทุกแบบ รับทำกระเป๋า ตามแบบลูกค้าเลือกได้