สั่งของเล่นจากจีน ดีหรือไม่ กดสั่งจากเว็บไหนได้บ้าง เราหาข้อมูลมาให้แล้ว

สั่งของเล่นจากจีน ดีหรือไม่ กดสั่งจากเว็บไหนได้บ้าง

เป็นเรื่องที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า สินค้าของเล่นจากประเทศจีน ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากราคาถูก และที่สำคัญคืองานพรีเมี่ยมมากมาย หรือสินค้าที่ผลิตในประเทศจีนนั้นไม่ได้ต่างไปจากสินค้าต้นฉบับเลยแม้แต่น้อย เพราะโดยปกติแล้วสินค้าแบรนด์ดังส่วนใหญ่ก็ผลิตขึ้นที่ประเทศจีนทั้งนั้น อุตสาหกรรมของเล่นในประเทศจีนจึงได้รับการพัฒนา และเติบโตอย่างรวดเร็ว จึงไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่แอพพลิเคชั่นมือถือมากมายจะรองรับการสั่งของเล่นจากจีน

อย่ารอช้า สั่งของเล่นจากจีน

ค่านิยมที่เราถูกปลูกฝังกันมาตั้งแต่เด็ก ไม่ว่าจะเป็นตัวละครจากทางฝั่งญี่ปุ่นตัวละครจากทางฝั่งอเมริกา โดเรม่อน โคนัน โปเกม่อน ดิจิม่อน ลูนี่ตูน ทอมแอนเจอรี่ พาวเวอร์พัฟเกิร์ล ตัวละครที่ถูกสร้างมาจากแอนิเมชั่นก่อนถูกแปรรูปให้กลายเป็นของเล่น ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย เนื่องจากเด็กๆ หลายๆ คน ติดตามการ์ตูนเหล่านั้น และเป็นแฟนคลับเป็นเอฟซีตัวยง ทำให้ของเล่นที่มาจากตัวการ์ตูนเหล่านั้นได้รับความนิยมตามไปด้วย

ปัจจุบันนี้เอง ตลาดอุตสาหกรรมแอนิเมชั่นของจีน ก็ขับเคลื่อนเพื่อที่จะทำให้ของเล่นของจีนได้รับความนิยมตามไปด้วย มีความต้องการอย่างมากเลย ที่จะทำให้การ์ตูนของจีนได้รับความนิยม และกระแสการ์ตูนของจีน ก็จะได้ช่วยผลักดัน ทำให้การสั่งของเล่นจากจีนได้รับความนิยมมากขึ้นไปด้วย

สั่งของเล่นจากจีนแท้ๆ

ในช่วงที่เป็นยุคเริ่มต้นของการผลิตของเล่นจากจีน ต้องยอมรับเลยว่า ของแท้มันแทบจะไม่มีจริง โดยส่วนใหญ่ก็จะเป็นงานเลียนแบบ งานมิลเลอร์ งานก็อปจากผลิตภัณฑ์ดังๆ มากมาย ตัวละครดังๆ ที่หน้าตา น่ารัก เป็นที่ได้รับความนิยมจากเด็กๆ จะถูกนำมาดัดแปลงเล็กน้อย เพื่อให้หลีกเลี่ยงข้อจำกัดทางด้านลิขสิทธิ์ ของเล่นเหล่านี้ถูกนำมาผลิตกันอย่างแพร่หลาย และทุกคนที่มีความสนใจ ก็สามารถสั่งของเล่นจากจีนเหล่านี้ได้

ซึ่งราคาถูกกว่าของเล่นของแท้มากๆ เลย ไม่ได้เพียงแต่ตัวการ์ตูน คาแรคเตอร์ตัวละคร รวมไปถึงสินค้าที่ได้รับความนิยมอย่างเลโก้ก็ตาม งานจีนก๊อปจีน งานจีนก๊อบเลโก้ มีให้เห็นกันเยอะมาก และที่สำคัญคือมันถูกมาก ใครๆ ก็อยากสั่งของเล่นจากจีนมาเล่น เลโก้นี่คือสินค้าที่ขายดีมากๆ เลยในจีน

แม้ว่าในจีนจะไม่ได้เรียกว่าเลโก้ก็จริง แต่หลายๆ คน ก็ยังคุ้นปากคุ้น กับชื่อที่ถูกเรียกกันว่าเลโก้ บางคนก็เรียกว่าเลโก้จีนบ้าง บางคนก็ใช้คำว่าของเล่นจากจีน แต่การสั่งของเล่นจากจีนลักษณะนี้ พวกเลโก้นี่คือได้รับความนิยมสูงสุด มีชุดต่างๆ ที่มีมากกว่าของแท้ด้วยซ้ำไป มีไอเท็มพิเศษ คอลเลกชั่นลิมิเต็ดจากผู้ผลิตของแท้ หรือจากผู้ผลิตหน้าใหม่ในจีน มีให้เลือกมากมายเลย มีคุณภาพให้เลือกหลากหลาย

แต่สิ่งสำคัญคือราคาถูกกว่าของแท้มากๆ ยังไงก็ปฏิเสธไม่ได้อีก และว่าตลาดของเล่นจีนกำลังบูมจริงๆ คนสั่งของเล่นจากจีนก็สั่งเยอะตั้งแยะ เพราะมันถูก ทำไมคุณจะต้องไปซื้อของให้กับลูกหลานคุณในราคาที่แพงกว่า ในเมื่อคุณซื้อของที่ถูกกว่า และเขาได้เล่นเหมือนกันเขาสนุกเหมือนกัน ของเล่นจากจีนเลยเป็นคำตอบ

เราจะสั่งของเล่นจากจีนได้ผ่านแอฟไหนบ้าง

แอฟตัวแรกเลยคือ Taobao แอพนี้ก็จะเป็นแอปที่ มีความดั้งเดิม เป็นภาษาจีนซะเป็นส่วนใหญ่แต่ต้องบอกเลยว่าของเล่นที่นี่ถูกมากๆ มีให้เลือกเยอะแยะ ใครที่ชอบของเล่นประเภทฟิกเกอร์ โมเดล ของจำลอง งานเทียบงานแท้มีให้หมด งานสะสมแรร์ไอเท็มต้องบอกเลยว่า อัดหนักอัดเต็มจัดแน่นๆ มาให้เลือกกันแบบจุใจ ไม่ว่าจะเป็นตัวต่อของเด็กๆ หรือว่าชุดลิมิเต็ดที่ทำออกมาเทียบเคียง ของแรร์ไอเท็มทั้งหลาย

ไม่ว่าจะเป็นชุดประกอบ เลโก้กีต้าร์ รถในภาพยนตร์เรื่องแบ็คทูเดอะฟิวเจอร์ อะไรก็ตามที่เป็นของลิมิเต็ด ไม่ว่าจะเป็นรถยี่ห้อดัง มอไซค์ ของจำลอง มีทั้งแบบฟิกเกอร์ และก็แบบตัวต่อสำเร็จรูป ซึ่งเราสามารถนำมาสนุกเพลิดเพลินได้ตลอดเวลา แอฟนี้เหมือนให้คุณเลือกมากมายจริงๆ ยังไงก็ต้องลองเข้าไปดูกัน สั่งเลย อยากสั่งของเล่นจากจีนต้อง Taobao ไม่ผิดหวัง

แอพตัวต่อมาชื่อเสียงกะฉ่อน AliExpress เรื่องการสั่งของเล่นจากจีนผ่านแอพนี้ ไว้ใจได้แน่นอนร้อยเปอร์เซ็นต์ไม่ผิดหวัง เพราะเขามีมาตรฐานการจัดส่งที่เป็นมาตรฐานระดับเดียวกับสากล มีภาษาไทย รองรับภาษาอังกฤษ ใช้งานง่ายรูปแบบ ตัวของเล่นอัพเดทตลอดจากทางร้านค้าที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายใน AliExpress เปิดแอพเดียว มีของเล่นครบทุกแบบ บรรดาฟิกเกอร์ตัวละครดัง

ไม่ว่าจะการ์ตูนญี่ปุ่น การ์ตูนอเมริกามีครบหมด ตัวละครที่ว่าลิมิเต็ดแท้จากบันไดหมด แล้วแต่ที่นี่ก็ยังมีให้คุณเอาไปลิมิเต็ดยิ่งกว่าเสียอีก จากตัวที่เคยดูเป็นแสนบาท พอมาดูในที่นี้อาจจะเหลือไม่กี่ตัง สบายกระเป๋า ลิมิเต็ดแบบลิมิเต็ดซ้อนเข้าไปอีก ใครจะไม่ชอบ วิทยุบังคับรถบังคับของผู้ชาย ของเล่นพัฒนาเด็กอ่อนเกมการ์ด ตัวละครโพนี่ครบเซต ตัวเล็ก ตัวใหญ่มีหมดเลย

เอาเป็นว่าทุกคนต้องถูกใจ ของเล่นที่ว่าหาที่อื่นไม่ได้ AliExpress เพียงแค่คุณเปิดไปดู และสั่งของเล่นจากจีนเชื่อว่ามีแน่นอน เป็นอีกหนึ่งแอพที่ไม่ผิดหวัง และอยากให้ทุกคนลองไปใช้งานกันดู

สรุปปิดท้ายสั่งของเล่นจากจีน

สิ่งแรกเลยที่ต้องบอกก่อนจุดเด่นของการสั่งของเล่นจากจีนคือเรื่องราคา ต้องบอกว่าราคาถูกมากเมื่อเทียบกับของเล่นที่มาจากแบรนด์ดังๆ สั่งของเล่นจากจีนถูกกว่าเยอะ ที่สำคัญนอกจากเรื่องถูกกว่าแล้ว ตัวสินค้า ตัวเลือกสินค้ามีเยอะกว่าของแท้มาก วัยรุ่นที่ว่าลิมิเต็ดมีของจำนวนจำกัด งานของเล่นจากจีน ที่เขาว่าลิมิเต็ดทั้งหลายทั้งหลาย โรงงานจีนก็ทำออกมาแบบไม่จำกัดเลย ถูกอกถูกใจพี่น้องกันเป็นอย่างมาก

ในเรื่องวิธีการสั่งซื้อก็มีตัวเลือกสินค้ามากมาย ให้สามารถเลือกสี เลือกขนาดเลือกรูปร่าง ได้ค่อนข้างละเอียด ถ้าสั่งผ่านแอฟที่บอกมาก่อนหน้านี้รับประกันเลยว่าไม่ถูกโกงแน่นอน การจัดส่งก็ถือว่าจัดส่งได้ง่ายประหยัดราคา ไม่เหมือนแต่ก่อน และที่สำคัญก็คือ ไม่เสียภาษีนำเข้าด้วย สั่งมาเล่นเอง หรือจะสั่งมาขาย ก็เป็นที่ถูกอกถูกใจของพ่อค้าแม่ค้า แล้วก็บรรดาเหล่าเอฟซีของเล่นจีนทั้งหลาย สั่งมาเลยสั่งของเล่นจากจีนวันนี้ ไม่ผิดหวังแน่นอน