รีวิวแหล่งขายส่งรองเท้าแฟชั่นเกาหลี ก็อปแบรนด์ที่กวางโจว ประเทศจีน Guangzhou,China

รีวิวแหล่งขายส่งรองเท้าแฟชั่นเกาหลี ก็อปแบรนด์ที่กวางโจว ประเทศจีน Guangzhou,China

ตลาดผ้าสต๊อกเป็นแหล่งหนึ่งที่อยู่ใกล้ๆ เมืองเซี่ยงไฮ้นะคะแล้วก็ สำหรับคนที่เน้นผ้าถูกเอาก็คือเป็นผ้าพวกผ้าสต๊อกแต่ว่าข้อจำกัดของพวกนี้ ก็คือว่าสินค้าพวกเนี่ยหมดแล้วก็คือหมดเลย นะคะเพราะฉะนั้น ทรายย้ำตลอดทุกทริปเลยว่า เวลาที่ลูกค้ามาเนี่ยเราควรที่จะมาดูเอง เนื่องจากว่าลายผ้า สมมติทรายเก็บลายผ้าของตัวเองมาแล้วทรายมาตามหาอย่างเนี่ยถ้าพูดถึงว่ามาตามหาในงานสต๊อกแบบมีล่ามคือว่าลายเนี่ย เค้าขายหมดแล้วก็หมดเลยเนอะเพราะฉะนั้นเวลาที่เรามาเนี่ย เราอาจจะมาดูแบบใกล้เคียง หรืออะไรอย่างเนี่ยนะคะ

รองเท้าแฟชั่นเกาหลี ก็อปแบรนด์ที่กวางโจว

เราพามาดูตลาดรองเท้านะคะอันนี้จะแบบก็อปอะคะอันนี้จะก็อป Ferragamแล้วเค้าก็บอกว่าพื้นของเค้าก็ก็อป  Ferragamo เหมือนกัน อันนี้คู่หนึ่ง55 หยวนอันนี้จะเป็นหนังแบบด้านๆ อันเนี้ยค่ะเขาบอกว่าหนังมันแบบ

ดีมากอะไรอย่างเงี้ยแล้วก็อันนี้จะเป็นหนังแก้วก็ราคา 55 หยวน เท่ากันคือขั้นต่ำของเขาก็คือว่า 1 สี/ 5คู่เบอร์ 35 ถึง 40ถ้าเราไม่เอา 35 ก็ได้ค่ะ เค้าบอกก็คือ 36 ขึ้นก็ได้จนถึง 39 อย่างเนี้ยค่ะขั้นต่ำสีละ  5 คู่เข้าได้ค่ะคือตรงเนี้ยมันจะเป็นแนวแบบแฟชั่นนิดนึงอะค่ะ

รองเท้าแฟชั่นเกาหลี ก็อปแบรนด์ที่กวางโจว2

เนี่ยเดี่ยวเรามาดูบรรยากาศไปรอบๆ ก็ได้ค่ะอันนั้นก็จะเป็นรองเท้าส้นสูงไม่มีเท้าเล็กขนาดนั้นนะคะทีนี้คือก็ไม่เป็นไรค่ะเขาก็ยอมให้เราซื้อเบิ้ล

อะไรก็ได้นะคะตรงนี้เนี้ยก็เป็นตลาดรองเท้าอีกที่หนึ่งที่คนไทยอะคะ จะมาซื้อเยอะเหมือนกันอันนี้จะเป็นบรรยากาศโดยรอบค่ะเงียบเหงานิดนึงมีทุกอย่างนะคะ

รองเท้าแฟชั่นเกาหลี ก็อปแบรนด์ที่กวางโจว2

ตลาดนี้จะมีทั้งรองเท้าเด็กรองเท้าคนแก่ รองเท้าผู้ชายรองเท้าผู้หญิงมีหลายเกรดแต่เมื่อสักครู่นี้คือเป็นแค่ส่วนหนึ่งค่ะที่ เอ่อ ที่เราไปสอบถามมานะคะจริง ๆ จํานวนไม่ได้เยอะค่ะสําหรับลูกค้าบางคนที่อยากจะพรีออเดอร์หรือว่า

เพิ่งลองขาย ก็น่าสนใจค่ะเพราะว่าอย่างที่บอกค่ะเขาไม่ได้ Fix ว่าเราต้องเอาให้ครบไซส์อะไรอย่างเงี้ยค่ะไซส์เล็กสุด เราไม่เอาก็ได้นะคะก็จะเป็นช้อยส์นึงที่ช่วยลูกค้าไม่ต้องตุนสินค้าเยอะเดี๋ยวเราไปดูกันต่อค่ะว่าเราจะพาไปดูตลาดอะไรกันอีก

รองเท้าแฟชั่นเกาหลี ก็อปแบรนด์ที่กวางโจว

บรรยากาศตลาดรองเท้าแฟชั่น ที่จีนกวางโจว

อันนี้เราพามาดูที่แบบฮิตมากที่ชมพุ่กับพลอยชว (ชวพร) ใส่ค่ะอันนี้จะเป็นแบบสั้นค่ะ75 หยวนถ้ายาว 88 หยวน อันเนี้ยค่ะมีหลายสีนะคะ แล้วก็ก็คืออย่างที่บอกค่ะเราบอกเขาว่า 35 เล็กไป

สําหรับบ้านเราเขาบอกว่าได้ก็คือ 36 – 39 ก็ได้ค่ะก็คือ 1 สีอะคะ ขั้นต่ำ 5 คู่มีหลายสีให้เลือกค่ะเขาไม่ได้ทําตลอดปีค่ะ คือถ้าเราจะสั่งทำก็ได้ค่ะตอนนี้เขามีของในมีสต๊อกอยู่ค่ะพอดีทรายเดินผ่านมาก็เลยมาถามดู

รองเท้าแฟชั่นเกาหลี ก็อปแบรนด์ที่กวางโจว

พอดีเห็นที่เขาพรีกันในไอจีค่ะคู่นึง 1190อันนี้เขาขาย 53 หยวนค่ะเหมือนกันเลย คละไซส์เหมือนเดิม35 – 39 เหมือนกันเลยทีนี้ลูกค้าที่แบบอยากจะขายค่ะมาที่นี่ก็ได้เขาไม่ได้รีไควจํานวนเยอะอ่ะค่ะลองมาดูก็ได้ อันนี้แค่จะคร่าว ๆให้ดู พอดีร้านนี้มันแบบมันโดนใจก็เลยพาลูกค้ามาดู

แหล่งส่งรองเท้าที่จีน อยากผลิตรองเท้ายี่ห้อตัวเอง ไปโรงงานจีนสั่งทำรองเท้าที่ไหนดี อยากไปจีนสั่งของมาขาย ไปโรงงานจีนสั่งของมาขายตลาดส่งรองเท้าที่จีน ไปโรงงานผลิตรองเท้า รองเท้าก้อปแบบแบรนด์เนมที่จีน ไปตลาดรองเท้าที่จีน ตามหาแหล่งผลิตรองเท้าที่จี